มีบัญชีอยู่แล้ว?
วันนี้มาชวนเพื่อนๆ กินอาหารตามสั่งเบาๆ
ภาพจากเจ้าของเพจ
ร้านอาหารตามสั่ง
ที่รสชาติดี ถูกปากจ้าา
ราคาเบาๆ เริ่มต้น35
ได้กินล่ะ
ใครชอบกินอะไรก็สั่งได้ตามเมนูที่ชอบจ้าาา
พิกัด:ร้านอาหารประจำตามสั่ง ข้างรพ.เอกชล2 4แยกไฟแดง
ใครอยู่แถวอ่างศิลา ไปตกันจ้าา
หรือจะสั่งมากินที่บ้าน
หิ้วมากินก็ยังได้
กินที่ไหนเหรอออ...
กินตรงสี่แยก
เอ้ยยย...ไม่ใช่ พ่ามๆๆ
ภาพจากเจ้าของเพจ
ถ่ายเมนูร้านมาเลยจ้าาา
เก็บไว้สั่งกิน
ช่วงไหนไม่ได้ออกจากบ้าน
ไว้เจอกันครั้งต่อไป
กินๆเที่ยวๆ
  รวมเละ !!!
  หิวค่ะ ไปหาไรกินบ้างดีกว่า 🤣🤣🤣
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ทหารเกาหลีเหนือเขาเหนือมนุษย์จริง ๆ เมื่อวานได้ดูคลิปข่าวจากนักข่าวต่างชาติที่ชื่อว่า Martyn Williams นำมาเผยแพร่ผ่านทวิตเตอร์
   เศรษฐกิจโลก 1,000 ปี: ตอนที่ 25 บทสรุปของมนุษยชาติ ค.ศ. 2010 - ค.ศ. 2019 วิกฤติซับไพรม์ ที่ถือกำเนิดในสหรัฐอเมริกาในช่วงปี ค.ศ. 2008 ก่อนจะแผ่ขยายลุกลามไปทั่วโลก ราคาสินทรัพย์ต่างๆ ในสหรัฐอเมริกา ทั้ง
   ย้อนรอยความรักดุจดั่งเทพนิยายของ “กษัตริย์จิกมี เคเซอร์ นัมเกล วังชุก” และ “พระราชินีเจตซุน เพมา แห่งภูฎาน” 📍เนื่องในวาระครบรอบ 10 ปี อภิเษกสมรส 👦🏻 คนไทยหลายๆคน คงไม่มีใครไม่รู้จัก “ เจ้าชายจิกมี เคเซอร์ นัมเกล วังชุก “ ที่ในขณะนั้นทรงเป็นมกุฎราชกุมาร แห่งภูฎาน โดยเสด็จพระราชบิดา ‘ สมเด็จพระราชาธิบดี จิกมี ซิงเย วังชุก’ เสด็จพระราชดำเนินเยือนประเทศไทยในฐานะพระราชอาคันตุกะ
   อังกฤษผวา ผู้ก่อการร้ายเหิมเกริมหนัก จ้วงแทงผู้แทนอังกฤษดับนับสิบแผล เมื่อเที่ยงวานนี้ มีข่าวใหญ่ช็อคประเทศของอังกฤษ เมื่อมีคนร้าย ใช้มีดจ้วงแทง สส. อังกฤษ พรรคอนุรักษ์ ชื่อนาย เดวิด เอเมส ผู้แทนเขต Southend West วัย 69 ปี จนเสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ ท่ามกลางสายตาชาวเมือง ที่ต่างตกตะลึงในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตรงหน้า
   ดูทั้งหมด