มีบัญชีอยู่แล้ว?
Hoorayyy🎉 รับใช้ชาติด้วยการกักตัวเหงาๆมาครบ14วัน
หลังเพื่อนร่วมงานเจ้ากรรม ดันไปสัมผัสผู้ป่วยที่ไม่รู้ว่าติดเชื้อมาเมื่อไหร่😓
บุคคลความเสี่ยงในวงรอบที่3อย่างเรา
ได้แต่นั่งทำตาปริบๆ
เก็บข้าวเก็บของ พร้อมด้วยอุปกรณ์ยังชีพครบมือ
พารองเท้าผ้าใบกับใจเหงาๆ (และงานกองโต)มาปลีกวิเวก🌳🌾
ด้วยความกังวลนู่นนี่นั่นสารพัด
น้ำหนักขึ้นไปเท่าไหร่.. โปรดอย่าถาม🥺🥺🥺
ถ้าใจเราอยากวิ่ง... ครูพละก็วิ่งในลานจอดรถใต้คอนโด เหงาๆคนเดียวเกือบทุกวัน
..
มหกรรมปลีกวิเวก จบลงไปด้วยดี
ปรบมือออ👏👏👏
ด้วยตารางงาน(เสริม)ที่หามาอัดแน่นซะจนวุ่นกว่าช่วงเดินทางไปทำงานซะอีก แฮร่😅
..
..
แล้ว14วันก็ผ่านไปไวเหมือนโกหก~~
ขอขอบคุณท่านที่ส่งข้าว(ทิพย์) มาม่า(ทิพย์)
มาด้วยเจ้าค่ะ🙏😁
คุณกู๊ดขอเพลงนี้ไว้ คิดมาก
ได้คิดมากจริงๆ
เป็นผู้หญิงคิดบวกค่ะ
บวกจากความเป็นจริงไปไกล😁😁 เอ่ออ..
ฟุ้งซ่านหนอๆ อิอิ
จัดให้แล้วค่าา
🎙️คิดมาก - ปาล์มมี่
Cover by ~~เอพริล🧡
ดูแลสุขภาพนะคะทุกคนนน เค้าเป็นห่วงนะรู้มั๊ย
ช่วงนี้เปลี่ยนสโลแกนเป็นการเฉพาะกิจด้วยค่ะ
🥊🥊🥊ใช้ชีวิตให้สนุก หมั่นออกกำลังกาย
และอยู่กับบ้านมากๆ
🎧ฟังเพลงอย่างมีความสุขนะคระะ🎶🎼
  ฟังวนมาถึงตรงนี้ ชอบจริง ๆ เสียงน้องเอ เหมาะที่สุดละ❤️
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ไทยประกันชีวิต ยื่น Filing เพื่อ IPO เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ นายไชย ไชยวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้ดำเนินการยื่นแบบแสดงรายการข้อมูลการเสนอขายหลักทรัพย์และร่างหนังสือชี้ชวน (Filing) ต่อ ก.ล.ต. เพื่อเสนอขายหุ้นสามัญต่อประชาชนเป็นครั้งแรก (IPO) ประมาณ 20% ของจำนวนหุ้นทั้งหมดที่จำหน่าย และอาจมีการจัดสรรหุ้นส่วนเกินเป็นจำนวนไม่เกิน 15% ของจำนวนหุ้นสามัญที่เสนอขายในครั้งนี้
   ทำอย่างไรให้สินค้าเข้าไปอยู่ในกิจวัตรประจำวันรวมไปถึงวัฒนธรรมและความเชื่อของผู้บริโภค เพื่อสร้างรากฐานของยอดขายในระยะยาวได้? . . วิทยาศาสตร์ Neuroscience ช่วยเพิ่มยอดขายของธุรกิจคุณได้อย่างไร? . . รับชมได้ที่: https://youtu.be/VFIFKmDUIek . . The Time Capsule Podcast นำท่านไปทำความรู้จักกับ Consumer neuroscience ที่เอาหลักการทำงานของสมองมาเชื่อมกับพฤติกรรมของผู้บริโภค ซึ่งหลายบริษัทนำมาใช้กระตุ้นการตัดสินใจซื้อและออกแบบสินค้าเเละบริการให้เกิดการซื้อซ้ำได้ง่ายขึ้น มีข้อคิดอะไร ที่เราสามารถนำมาปรับใช้กับธุรกิจของคุณได้บ้าง? . . ดำเนินรายการโดย เบน ศรา จงบัญญัติเจริญ ผู้บริหาร และ ดารินทร์ ลัญจกรสิริพันธุ์ Senior Consultant บริษัท LiB CoTimestamp ติดตาม The Time Capsule Podcast ได้ที่ Youtube: www.youtube.com/TheTimeCapsulePodcast Facebook: www.facebook.com/TheTimeCapsulePodcast Spotify: spoti.fi/39gp1Sa SoundCloud: bit.ly/2NSOfys Website: libcon.co.th/ #TheTimeCapsule #TheTimeCapsulePodcast #bensra #drpezdarin
   สรุป ดราม่า ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เปิดจอง ‘โมเดอร์นา’ เข็มบูสเตอร์ เข็มละ 555 บาท ทำให้หลายๆ คนแสดงความไม่พอใจเพราะก่อนหน้านี้มีการจองวัคซีนโมเดอร์นากับโรงพยาบาลเอกชนในราคาเข็มละ 1,650 บาท 2 เข็ม ราคา 3,300 บาท จน #โมเดอร์นา ติดเทรนด์อันดับ 1 ในทวิตเตอร์แบบข้ามคืน 1. ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เปิดจองวัคซีนวัคซีนเข็มกระตุ้นภูมิ 2 ยี่ห้อ คือ ซิโนฟาร์ม และ โมเดอร์นา เนื่องในโอกาสครบรอบ 12 ปี โรงพยาบาลจุฬาภรณ์
   หลังจากนี้ การใช้จ่ายด้วยการผูกบัตรเครดิต หรือเดบิต อาจจะต้องระวังมากขึ้น ผู้เชี่ยวชาญด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ แนะนำว่าไม่ควรใช้บัญชีเงินเดือน หรือบัญชีหลักไปผูก 📌 ติดตามข่าวสำคัญ สถานการณ์เด่นในรอบวันกับ #ThaiPBS ได้ที่ https://thaip.bs/News #ล้อมวงข่าว #เตือนภัย
   ดูทั้งหมด