หากจะพูดถึงชายหาดที่มีน้ำทะเลใส ใกล้ๆกับ กรุงเทพแล้ว "หาดแม่รำพึง" คงจะผุดขึ้นมาในหัวเป็นอันดับแรกๆของผม การเดินทางสะดวกมากครับ จากกรุงเทพขึ้นทางด่วนมอเตอร์เวย์มาแปลบเดียว ชายหาดที่นี้ดูสงบไม่พลุกพล่านวุ่นวาย น้ำใสน่าเล่น มีร้านอาหารริมหาดให้เลือกนั่งตามอัธยาศัย
น้ำทะเลที่นี้ดูใสกว่าที่เคยมามาก คงเป็นเพราะ "โควิด"ทำให้ธรรมชาติ ฟื้นฟูตัวเอง ขยะน้อยลง คนมาเที่ยวน้อยลง ช่วงนี้คนค้าขาย ลูกค้าก็จะน้อยลงมาก บรรยากาศเงียบเหงากันไปตามๆกัน แต่ระยะยาวแล้วผมว่าคนจะต้องกลับมาคึกคักกว่าเดิมแน่นอน....สู้ๆกันทุกคนนะครับ
 
พิกัด หาดแม่รำพึง
1
36ถูกใจ
2แชร์
4.3Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ‘เบอร์นาร์ด อาร์โนลต์’ เป็นบุคคลผู้ร่ำรวยที่สุดของโลกคนใหม่แทนที่ อีลอน มัสก์ เจาะชีวิต ‘เบอร์นาร์ด อาร์โนลต์’ ผู้ปกครองอาณาจักรลักชัวรี ‘LVMH’ ที่กลายเป็นบุคคลผู้ร่ำรวยที่สุดของโลกคนใหม่แทนที่ อีลอน มัสก์
   รวมสาเหตุ ไฟไหม้รถยนต์ เรื่องใกล้ตัวที่ไม่ควรมองข้าม ไฟไหม้รถยนต์ ฟังดูแล้วอาจเป็นเรื่องไกลตัวสำหรับบางคน เพราะคิดว่าไฟไหม้รถยนต์มักเกิดกับรถที่ติดแก๊สเพียงอย่างเดียว
   Podcast ชวนคุย EP. 1 ❤️🎉 มาฝึกฟังภาษาอังกฤษกันค่ะ 🇬🇧
   "1 โลก 5 รุ่น" คนแต่ละ GEN เหมาะกับ การตลาด แบบไหน ? ก้าวทันโลกธุรกิจและการตลาด พบคอนเทนต์สั้น ๆ แต่อัดแน่นไปด้วยความรู้ บน TikTok > tiktok.com/@marketthinkth
   ดูทั้งหมด