มีบัญชีอยู่แล้ว?
🇩🇪 - อ า ห า ร เ ย็ น - แบบเยอรมัน 🍞🥒
📣 - Podcast - Ep. 15 - 🇩🇪
อาหารที่วางอยู่บนโต๊ะสำหรับมื้อเย็น ในวันปกติของชาวเยอรมัน หน้าตาธรรมดาเลยไปถึงไม่ค่อยจะดูน่ารับประทานสำหรับคนไทยแบบแม่ป๋อมค่ะ.. ยอมรับเลย
แต่ถึงอย่างนั้น ก็มีเอกลักษณ์ ที่มา และวิธีรับประทานที่แตกต่าง และน่าสนใจ
จะมีอะไรอยู่บนโต๊ะบ้าง.. ลองไปฟังกันดูค่ะ
🥒 🥚 🧀 🍞 🍅 🍻 🥨 🥖
🔸แผนกขนมปังในซุปเปอร์ฯเยอรมัน :
🔸ปลารมควันกับขนมปังอาหารเย็นแบบเยอรมัน
เพื่อให้เห็นภาพอาหาร และวิธีการรับประทานชัดเจนขึ้น แม่ป๋อมแนะนำให้เข้าไปดูคลิปที่แนบมาด้วยนี้นะคะ
🔸ที่มา :
🍅 🧂 🥗 🍞 🧂 🍻 🥨 🥒
ขอบคุณสำหรับการติดตามค่ะ
ปุญ's Diary
โฆษณาและจิปาถะ
แม่ป๋อม

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  ปลุกปัญญา
  น่าทานครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ประยุทธ์ เซ็นยกเลิกเคอร์ฟิว! กทม.-พื้นที่นำร่องท่องเที่ยว รวม 17 จังหวัด ตั้งแต่ 5 ทุ่ม 31 ต.ค. "ประยุทธ์" เซ็นยกเลิกเคอร์ฟิวกรุงเทพฯ – 16 จังหวัด ซึ่งเป็นพื้นที่นำร่องท่องเที่ยว มีผลตั้งแต่ 5 ทุ่ม ของวันที่ 31 ตุลาคม 2564
   FUZION B2B คืออะไร? ในฐานะลูกค้าธุรกิจ เราพร้อมให้ความช่วยเหลือตามความต้องการตั้งแต่เริ่มต้นการออกแบบไปจนถึงการประกอบติดตั้ง ด้วยผลิตภัณฑ์และระบบเสียงและภาพที่เปี่ยมด้วยคุณภาพและครบวงจร
   เข้าใจโรคไตวายเฉียบพลัน...อาลัยหมอเส็ง "เรื่องสมุนไพรไว้ใจผม" จากไปในวัย 83 ปี หมอเส็ง ได้เสียชีวิตแล้ว (โรคปัจจุบัน ไตวายเฉียบพลัน) ด้วยวัย 83 ปี เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ (21 ต.ค.64) ที่ รพ.บำรุงราษฎร์ กทม. โดยจะมีพิธีรดน้ำศพ และบำเพ็ญบุญกุศล ในวันเสาร์ ที่ 23 ต.ค.64 ที่วัดเสมียนนารี ถ.วิภาวดี กรุงเทพฯ
   Bitcoin ราคาร่วงอย่างรุนแรงหลัง binance us ราคาตกไปที่ $8000 ราคาบิตคอยน์ร่วงลงอย่างรุนแรงหลังจากที่ binance us อยู่ๆราคาก็ร่วงลงถึง 87% ทำให้ราคาลงไปอยู่ที่ราวๆ $8000ดอลลาร์สหรัฐ
   ดูทั้งหมด