มีบัญชีอยู่แล้ว?
" แก้วไวน์ ไม่ใส่ไวน์ "
อากาศร้อน อารมณ์ร้อน ก็ดับร้อน
หยิบแก้วไวน์ เพื่อดับร้อน ไวน์ก็หาย
หยิบไอติม มาใส่ ตัวแทนตัวตาย
ว๊ายๆๆๆ แบบนี้ มันดีจริง
หยิบเม็ดบัว หยิบมันเชื่อม ลูกตาลสด
ใส่ให้หมด โปะลงไป ใส่เต็มที่
ใส่แก้วไวน์ ทำไม ก็มันไม่มี
ใส่แก้วนี้ มันก็สุข ได้เหมือนกัน
อันว่าสุข อยู่ที่ไหน มันก็สุข
หากทิ้งทุกข์ อยู่ที่ไหน ก็สุขได้
เสือกไม่ทิ้ง เรื่องของมึง โง่เป็นควาย
โง่ฉิบ..... โง่จริงๆ โง่ยืนยาว
(ขออภัยหากอารมณ์พาไป😁😁😁)
ภาพ : ราตรีนิรันดร์
แก้วไวน์ก็คือ ภาชนะ ใยต้องแยก ใครเป็นผู้กำหนด
ภาพ : ราตรีนิรันดร์
ปล. หลังจากนี้คงจะไม่ค่อยว่าง แต่ยังคอยติดตาม และให้กำลังใจ พี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆ อยู่นะครับ ส่วนโพสต์ยังโพสต์อยู่(ตั้งวันเวลาไว้) แต่จะไม่ปล่อยคอมเม้นต์นะครับ เพราะเริ่มจะไม่ค่อยว่างตอบ และทุกท่านจะได้สะดวกในการติดตามครับ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เทรนด์พฤติกรรม DINK คู่รักที่ตั้งใจไม่มีลูก ทำให้รวยมาก กว่าจะเลี้ยงเด็กคนหนึ่งให้เติบโต ต้องใช้เงินเท่าไร ? ถึงแม้คำถามนี้ จะไม่ได้มีคำตอบที่แน่ชัด แต่เชื่อว่าผู้ปกครองหลาย ๆ คน ก็คงต้องการให้ลูกเติบโตมาในสภาพแวดล้อมที่ดีที่สุด
  คุณเป็นโรคซึมเศร้า หรือไม่? โรคซึมเศร้า เป็นโรคที่ทำให้ผู้ป่วยมีอาการป่วยทั้งร่างกาย จิตใจ และความคิด มีสาเหตุจากหลายปัจจัย ทั้งด้านกรรมพันธุ์ การพลัดพรากจากพ่อแม่ในวัยเด็ก พัฒนาการของจิตใจ รวมทั้งปัจจัยทางชีวภาพ
  ระเบิดเวลาลูกใหญ่ "กองทุนน้ำมัน" ติดลบแสนล้าน "กองทุนน้ำมัน" ติดลบหลักแสนล้าน เพิ่มความยากลำบากในการบริหารราคาพลังงาน ทำให้การขายปลีกน้ำมันในประเทศไทยอาจสูงกว่าตลาดโลก เพราะต้องเก็บเงินเข้ากองทุนน้ำมันเชื้อเพลิงจนกว่าจะพ้นสถานะติดลบ
  สูตรสำเร็จของแผนแห่งหายนะ... แผนการกำหนดเพดานราคาน้ำมันรัสเซียของกลุ่ม G7 อาจทำให้ราคาน้ำมันพุ่งขึ้นเกิน 200 เหรียญต่อบาเรล
  ดูทั้งหมด