มีบัญชีอยู่แล้ว?
เมื่อโลกเปลี่ยนไป เราเองก็ต้องเรียนรู้ ที่จะปรับตัวให้เร็วขึ้น
1
ใครจะไปคิดอยู่ๆจะมีโรคแปลกๆที่หยุดทุกอย่างบนโลกใบนี้ นี่ก็แพร่กระจายมาเป็นรอบที่3 ในไทยบ้านเรา
ครั้งแรก และครั้งที่3นี้ ไม่รอดที่ทำงานก็โดนสั่งปิดชั่วคราวอีกครั้ง
นั่งอึนมึนงง ทุกอย่างหยุดไปหมด ทั้งเรื่องงาน>> การเดินทางท่องเที่ยวในฝัน คาเฟ่ที่ชอบไป ก็อดงดทุกสิ่ง แต่เครียดไปแล้วก็ไม่ได้อะไร😰
เมื่อไปไหนไม่ได้….ก็อยู่บ้านหยุดเชื้อ งานไม่ได้ทำ เงินไม่มี…แต่ความสุขของเราจะต้องไม่หายไป😁
(ปลอบใจตัวเอง) ✌🏻💪🏻
พอทำใจได้ก็จัดมุมเล็กๆของบ้านให้เป็นคาเฟ่ส่วนตัวทันที ความสุขกับขนมที่ซื้อมา และกาแฟที่ชงเอง😂
ใครอยู่บ้านว่างๆเหงาๆลองหามุมในบ้านถ่ายรูปกันค่ะ^^
และเหตุที่เราไม่เข้ามาอัพเดตอะไร เพราะแอพไม่อัพโหลดรูปที่มีลายน้ำ พอไม่ใส่ลายน้ำอัพโหลดได้ไม่รู้ของเพื่อนๆเป็นกันมั้ยคะ ?
วันนี้เลยลองทำในแอพ Squaready อ่าวอัพโหลดได้เฉยเลยงงๆ😅
ฝากติดตามติชมกันได้นะค๊าาาา🥰
  ปลุกปัญญา
  ชอบครับมอนิมอลมาก
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ผมรู้สึกไปเอง หรือ ว่าผมเปลี่ยนไปด้วย กับชีวิตของผู้คนที่รู้สึกว่ามันจะไม่เหมือนเดิม ทุกคนเปลี่ยนไป สังคมก็เปลี่ยนไป จากที่เคยมีก็เปลี่ยนเป็นสังคมออนไลน์ ไปหมด มันจะเปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป หรือ ผมเข้าใจไปเอง ลองไปฟังกันครับ
   ขอเชิญเภสัชกรรร่วมเก็บหน่วยกิต CPE RERUN จากงานประชุมวิชาการออนไลน์ ในหัวข้อ “การเลือกใช้ยาให้ปลอดภัยในหญิงตั้งครรภ์ และให้นมบุตร” ดูรายละเอียดได้เลย! รายละเอียดงานประชุมวิชาการ 👉🏻หัวข้อ : "การเลือกใช้ยาให้ปลอดภัยในหญิงตั้งครรภ์ และให้นมบุตร" 👉🏻หน่วยกิต CPE 0.5 คะแนน 👉🏻วิทยากร: นพ.โอฬาริก มุสิกวงศ์ สูตินรีเเพทย์ รพ.เจ้าพระยาอภัยภูเบศร
   “ปลาย่ำสวาท” หรือที่มีอีกชื่อเรียกว่า ปลากะรังจุดฟ้า ปลาที่ได้ชื่อว่าเป็นปลาประจำจังหวัดตราด มีขนาดโตเต็มวัยลำตัวยาวได้ถึง 120 เซนติเมตรหรือหนักถึง 7 กิโลกรัม และปลาย่ำสวาทนี้ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งปลาทะเลที่ช่วยสร้างรายได้ให้กับชาวบ้านบนเกาะช้างได้เป็นอย่างดี เหตุผลที่ทำให้ปลาย่ำสวาทนั้นเป็นที่นิยมมากจนเกิดเป็นอาชีพเลี้ยงปลาย่ำสวาทที่สร้างรายได้ให้กับชาวบ้านได้มากมายนั้นก็เพราะปลาย่ำสวาทนั้นหากินได้ยาก มีราคาแพง เป็นที่นิยมถึงขั้นที่ว่าใครมาเยือนตราดแล้วไม่ได้กินปลาย่ำสวาทก็คงไม่ได้ และปลาย่ำสวาทนั้นก็ยังมีคุณค่าทางโภชนาการที่สูง อุดมไปด้วยโปรตีนและแร่ธาตุไอโอดีน มีรสชาติดี สามารถนำมาประกอบอาหารได้ทั้งตัว ส่วนมากจะนิยมนำไปทำปลาดิบกินแล่เนื้อสดๆ แบบซาชิมิ หรือไม่ก็นำไปทำต้มยำ
   อยากขอสอบถามนักลงทุน full time เรื่องการหาความหมายของการมีชีวิตอยู่หลังจากมีอิสรภาพทางการเงินแล้ว : สมาคมนักลงทุนเน้นคุณค่า (ประเทศไทย) สุดยอดกระทู้คุณภาพจากคุณ RnD-VI
   ดูทั้งหมด