มีบัญชีอยู่แล้ว?
สวัสดีครับทุกคน หลังจากห่างหายไปนาน วันนี้มีเพลงคัฟเวอร์มาฝากเช่นเคยครับ แต่ก่อนอื่นในสถานการณ์บ้านเมืองแบบนี้ พวกผมขอเป็นกำลังใจให้ทุกๆท่านในประเทศ (และตัวเองด้วย) ผ่านพ้นเรื่องราวต่างๆนี้ไปด้วยกันครับ และขอให้เพื่อนๆพี่ๆน้องๆทุกท่านในครอบครัว BD รักษาสุขภาพกัน ให้ปลอดโรคภัยต่างๆนาๆด้วยนะครับ สู้ๆครับทุกคน
มาพูดถีงเพลงที่เรานำมาเสนอในวันนี้กันบ้างครับ ทุกคนเคยคิดมั้ยครับ ว่าคนที่เค้าเป็นเนื้อคู่กันกว่าจะมาพบกันมันยากมากๆ แต่ก็เหมือนมีอะไรบางอย่างค่อยๆนำให้แต่ละคู่ได้มาเจอกันจนได้ ทั้งๆที่อยู่กันคนละที่ คนละจังหวัด บางท่านอยู่คนละประเทศด้วยครับ แต่ละคนก็เคยมีคนรักมาก่อน มีวิถีชีวิตที่ต่างกันซึ่งไม่คิดว่าจะมาเจอกันได้ บางท่านเจอกันแล้วก็ต้องฟันฝ่าเรื่องต่างๆนาๆกว่าจะได้อยู่ด้วยกัน มันก็น่าแปลกนะครับ ที่พวกเค้าเหล่านั้นได้อยู่กันในปัจจุบันเพราะเหตุใดเราก็ไม่ทราบ 555
ใช่ครับเพลงนี้พูดถึงแนวคิดที่ว่าเนื้อคู่ของแต่ละท่านมีแล้วอยู่บนโลกนี้ แต่จะพบกันเมื่อไหร่เท่านั้นเองครับ อยากให้ทุกคนลองฟังดูครับ
ขออนุญาตพูดถึงเจ้าของเพลงหน่อยนะครับ เพลงนี้เป็นอีกหนึ่งงานเพลงที่ไพเราะและโรแมนติคของพี่โป้ โยคีเพลย์บอยครับ ถ้าใครทันในยุคสมัยของพี่เค้า ก็จะทราบถึงฝีไม้ลายมือในการแต่งเพลงของพี่เค้า ซึ่งมีผลงานที่เขียนให้ตัวเองและศิลปินท่านอื่นระดับเพลงยอดฮิตที่เราได้ยินกันอยู่มากมายหลายเพลงเลยครับ
เร็วๆนี้พี่เค้าได้ประกาศเลื่อนคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของเค้าไปอีกแล้วครับ ซึ่งเป็นการเลื่อนครั้งที่ 2 เนื่องจากสถานการณ์โควิด 19 ที่กลับมาครั้งนี้มันรุนแรงมากๆครับ พวกเราในฐานะแฟนเพลงคนนึงเลยอยากฝากทุกคนที่ชอบงานเพลงของ โยคีเพลย์บอย ทั้งแฟนเพลงรุ่นใหม่และรุ่นเก่า หลังจากโควิดรอบนี้เริ่มดีขึ้นแล้ว ถ้าพอมีเวลาอย่าลืมซื้อตั๋วไปให้กำลังใจในคอนเสิร์ตใหญ่ของพี่โป้กันนะครับ
ท้ายนี้ก็มีเพลงมาฝากครับลองฟังกันดูนะครับ
ขอบคุณมากนะครับทุกคน
  Eattention 🍽
  เพราะมากค่า 😁😁
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เมื่อโรคระบาด นโยบาย และระบบการเงิน เดินทางมาถึงจุดจบ 2021 เป็นปีที่ผ่านไปอย่างรวดเร็ว และตลาดแทบไม่หยุดเปลี่ยนแปลง ยิ่งช่วงนี้หลายสำนักเริ่มพูดถึงแนวโน้มตลาดปี 2022 กันแล้ว เพราะทันทีที่ปีนี้จบลง ตลาดการเงินก็จะก้าวผ่านวิกฤติโควิดอย่างเป็นทางการ คาดว่าจะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับสินทรัพย์การเงินได้มากกว่าปกติ
   หนังสือเปลี่ยนชีวิต ทำไมมันเปลี่ยนชีวิต ? นิโคลาเทสล่า (Nikola Tesla) นักวิทยาศาศตร์ ผู้ค้นพบพลังงานภายในตัวมนุษย์และโลกใบนี้ "จิตใต้สำนึก" ความคิด คือ อนาคตของคุณ หากพูดถึงการอ่านหนังสือ คนไทยเราอ่านหนังสือน้อยมากหากเทียบกับต่างประเทศ วิธีการอ่านหนังสือมีหลากหลายวิธีการมายมาย เช่น เราสามารถอ่านหนังสือผ่านอินเตอร์เน็ตที่เราเรียกว่า E-book หรือ อ่านหนังสือเป็นเล่มสำหรับคนชอบเก็บสะสมชอบรสชาติ หรืออ่านจากสื่อสังคมออนไลน์ โดยมีหนังสือหลากหลายแนวให้เราได้เลือกอ่าน โดยจะอ่านแบบหนังสือพิมพ์ หรือนิตยสารต่างๆ เราสามารถสร้างนิสัยรักการอ่านให้เป็นงานอดิเรกได้ สุดท้ายเราจะรักการอ่าน ติดเป็นนิสัยขาดไม่ได้ในชีวิต
   [PODCAST] หญิงไทยอายุ 28 ที่สร้างบริษัท 30,000 ล้าน เป็นยูนิคอร์นในอินโดนีเซีย เส้นทางสตาร์ตอัป สู่ยูนิคอร์น ของ Ajaib แพลตฟอร์มการลงทุนในอินโดนีเซีย ที่มีคนเปิดบัญชี 1 ล้านคน ใน 2 ปี เป็นอย่างไร ? ลงทุนแมนสัมภาษณ์พิเศษ เป็นครั้งแรก คุณญาดา ปิยะจอมขวัญ Co-Founder ผู้ร่วมก่อตั้ง Ajaib ยูนิคอร์นตัวล่าสุดของอินโดนีเซีย
   ทำไม ราคาน้ำมันถึงแพงขึ้นมากในช่วงที่ผ่านมา? ราคาน้ำมันแตะระดับสูงสุดในรอบหลายปีในช่วงไม่กี่วันมานี้ เนื่องจากมีความต้องการน้ำมันเพิ่มขึ้นมากทั่วโลกหลังสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 เริ่มคลี่คลายลง และได้แรงหนุนจากโรงงานไฟฟ้าหลายแห่งที่เปลี่ยนจากการใช้ก๊าซและถ่านหินที่มีราคาแพงมาเป็นน้ำมันเป็นเชื้อเพลิงในการผลิตกระแสไฟฟ้า ในขณะที่ปัญหาขาดแคลนพลังงานยังคงมีอยู่ทั่วโลก
   ดูทั้งหมด