มีบัญชีอยู่แล้ว?
🤗Hello
วันนี้ปิ่นโตจะมาชวนกินชีสยืดดดดดดด🧀🧀
ใช้วัตถุดิบเพียงไม่กี่อย่างเองค่ะ❓
อย่างแรกที่เราใช้ก็จะเป็นมอซซาเรลล่าชีส หั่นให้เป็นลูกเต๋าชิ้นพอดีคำ
เมื่อได้ชีสตามที่เราต้องการแล้วนำไปชุปแป้งอเนกประสงค์ให้ทั่ว
ตีไข่ไก่ 2 ฟองให้เข้ากัน เหมือนเวลาเราตีไข่เจียวค่ะ แล้วนำไปชุปไข่ไก่ให้ทั่ว
✳️ แล้วนำไปชุบแป้งอเนกประสงค์และชุบไข่ไก่ทำแบบนี้ซ้ำ 2 รอบ แล้วนำไปชุปเกล็ดขนมปังให้ทั่ว
ขั้นตอนสุดท้ายนำไปทอดในกระทะน้ำมันร้อนทอดจนเหลืองสุกตักใส่กระชอน นำไปจัดใส่จานพร้อมเสิร์ฟค่ะ
พร้อมแล้วมาดูขั้นตอนวิธีทำกันเลยค่ะ
  Sathorn
  สนับสนุน20 เพชร
  ไม่เหมือนหมอ
  น่ากินมากกกกกกกกกกกก
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สวนสาธารณะ กทม. ต้อง “ลอกการบ้าน” ให้ถูก คือ กทม. มีโครงการปรับปรุงภูมิทัศน์คลองสาธารณะช่องนนทรีให้เป็นสวนสาธารณะใจกลางเมือง ข่าวนี้จะเป็นข่าวดีหรือไม่ดี ต้องพิจารณาให้ดี ดูแต่จากเปลือกนอกไม่ได้ ที่สำคัญ อ้างประสบการณ์หรือ “ลอกการบ้าน” ส่งเดชจากต่างประเทศไม่ได้เช่นกัน
   อยากได้ความรู้ทุกวันแค่อ่าน Blockdit เพราะว่า Blockdit เป็นแพลตฟอร์มสำหรับ Connect Idea ที่เปรียบเสมือนเป็นผู้ช่วยให้คุณได้ค้นพบกับไอเดียใหม่ ๆ มากมายที่เป็นประโยชน์ตอบโจทย์กับผู้ใช้งานทุกคน
   ถ้าพูดถึงร้านอาหารปิ้งย่างสไตล์รสชาติเกาหลีแท้ๆต้องที่นี่เลย! ร้าน NaJu (นาจู) (나주) ร้านนี้เป็นร้านปิ้งย่างเกาหลีที่เจ้าของร้านเป็นคนเกาหลีแท้ๆ อาหารในร้านก็มีทั้งแบบ A la carte เริ่มต้นเพียง 200.- และเมนูบุฟเฟต์ราคา 290.- บอกเลยว่าคุณภาพคุ้มเกินราคามาก วัตถุดิบเค้านำเข้าจากเกาหลีด้วยนะ! ทางเราได้เลือกทานแบบบุฟเฟ่ต์ บุฟเฟต์จะไม่มีเมนูให้เลือกแต่ทางร้านจะจัดมาให้ก่อน 1 ชุด มีหมูสามชั้น, สันคอหมู, สันคอหมูหมักซอสดำ, สันคอหมูหมักซอสแดง, หมึกสดให้ 2 ตัว, เครื่องเคียง 5 อย่าง, ผักกาดหอม, ผักกาดขาว, ใบงา, ต๊อกป๊อกกีรสกลมกล่อมเส้นนุ่ม, ซุปสาหร่ายร้อนๆ ทานคล่องคอ ทุกสิ่งที่บอกมาสามารถเติมได้ตลอด ซึ่งบอกเลยว่ารสชาติดีทุกอย่างจริงๆ และยังเติมได้ไม่อั้น จำกัดเวลา 1 ชั่วโมง 20 นาที ถ้าจะไปทานช่วงเย็น แนะนำให้โทรจองคิวล่วงหน้า เพราะว่าคนเยอะมากกก (แต่สามารถจองคิวได้เมื่อทานตั้งแต่ 4 ท่านขึ้นไปเท่านั้น ถ้าจะไปทาน 2-3 คน ทางร้านให้ Walk in ) โทรจองคิวได้ที่เบอร์ 089-507-1990
   โจมตีชุมชนจีนในโซโลมอน โดย
   ดูทั้งหมด