มีบัญชีอยู่แล้ว?
สาวเกาหลีโชว์ปอกทุเรียน คนไทยวอนใครก็ได้สอนเธอที🙏🏻 งานนี้มีน้ำตาซ่อนอยู่😅
เมื่อถึงหน้าทุเรียนแน่นอนว่าหลายๆคน คนตั้งหน้าตั้งตารอที่จะได้รับประทานทุเรียน
2
รวมไปถึงสาวเกาหลีที่ใช้บัญชี TIKTOK ชื่อว่า meeze_0319 รายนี้ที่มียอดผู้ติดตามมากถึง 2 ล้านคน
เรียกว่าเป็นเน็ตไอดอลได้เลยนะคะ
เธอได้ให้คนที่บ้านของเธอ ขอบตาดำดำสันนิษฐานว่าน่าจะเป็นคุณแม่ ปอกทุเรียนให้ทาน
ซึ่งวิธีปอกของเธอนั้นทำคนไทยน้ำตาไหล😂
เรียกได้ว่ามีทั้งขำอย่างเอ็นดูและมีทั้งสงสาร อยากจะไปสอนเธอปอกกันเลยทีเดียว
และบางท่านแนะนำให้เปิดยูทูป
คอมเมนท์จำนวนมากถึงเธอ
เริ่มปอก
ปอกไปเรื่อยๆ
ผลงานค่ะ
สรุปงานนี้ได้ทานนะคะ แต่เนื้อหายไปเยอะเลยค่ะ
2
ถ้าลูกต่อไปเนตไอดอลสาวน่าจะปอกเป็นจากคอมเมนท์แนะนำอันมากมายในTIKTOK ของเธอนะคะ
ยังไงขอบตาดำดำเอาใจช่วยนะคะ
ขอบคุณเครดิตจาก TIKTOK:meeze_0319
#ขอบตาดำดำ
  pp
  😂🤣😂🤣😂🤣😂😂
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Facebook จะเปลี่ยนชื่อในวันที่ 28 ตุลาคมนี้ จะส่งผลกระทบอย่างไรกับคนไทยบ้าง ถือว่าเป็นข่าวที่ทั่วโลกให้ความสนใจเป็นอันมาก เพราะยักษ์ใหญ่อันดับหนึ่งของ Platform Social Media ของโลก ที่มีประชากรกว่า 2,895 ล้านคนเข้าไปใช้งานในไตรมาศที่ 2 ของปีนี้ (statista.com) หรือมากกว่าประชากรไทยประมาณ 42 เท่า จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ชาวโลกจะให้ความสนใจเป็นอย่างมาก
   นอกจากจะสามารถใช้ดูแลพนักงาน Work from home ในช่วง Covid ในส่วนของประเภทงานที่ต้องออกไปไซต์ตามโลเคชันต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นงานก่อสร้าง งานบริหารทีมวิศวกรและโฟร์แมน งานติดตั้ง งานสำรวจ และงานซ่อมบำรุงรักษา ก็สามารถประยุกต์ใช้งาน “แอปพลิเคชัน Digital Work by NOSTRA” เพื่อช่วยให้การทำงานนอกสถานที่นั้นมีประสิทธิภาพมากขึ้นได้เช่นกัน แอปพลิเคชัน Digital Work ช่วยให้คุณบริหารงานสะดวกขึ้นได้อย่างไร ? ✅ Check in & Check out บันทึกเวลาเข้า-ออกงาน พร้อมค่าพิกัดสถานที่ โดยไม่ต้องเข้าออฟฟิศ ✅ Location Sharing บันทึกประวัติการเดินทางย้อนหลังในแต่ละวันโดยอัตโนมัติ ✅ Send Location ส่งตำแหน่งปัจจุบันให้หัวหน้าได้ทราบสถานะว่าตรงกับ Assignment ที่ได้รับไปหรือไม่
   ไทยพบไวรัสเดลต้าพลัส (Delta Plus) รายแรกที่จังหวัดอยุธยา แพร่ระบาดเร็วขึ้น 15% หลังจากที่มีข่าวการระบาดของไวรัสกลายพันธุ์ เดลต้าพลัสในอังกฤษ
   นับถอยหลัง เปิดประเทศในวันที่ 1 พ.ย. นี้ workpointTODAY รวบรวมข้อมูลการเดินทางเข้าไทย 46 ประเทศ/ดินแดน ใดบ้างที่เดินเข้าไทยไม่กักตัว รวมถึงข้อปฏิบัติ 3 รูปแบบ สำหรับการเดินทางเข้าไทยของผู้ที่เดินทางมาจากต่างประเทศ
   ดูทั้งหมด