planner สำหรับเรียนอังกฤษกับทำงานส่วนตัว จะได้รู้ตัวเองว่าทำจริงจังแค่ไหน
พอปริ้นมาดู รู้สึกว่าวันเวลาผ่านไปรวดเร็วมาก จนคิดว่าเราเสียเวลาทำอะไรอยู่ ถ้าเราปล่อยเวลาเอาแต่นั่งเล่นไปเรื่อย แปปก็ครบปีละ และทำไปเรื่อยๆก็จะเป็น 1 ปี 2 ปี สุดท้ายแล้วก็ไม่ได้ทำอะไรสักอย่าง กลายเป็นคนขี้เกียจหาแต่ข้ออ้างจนไม่ได้ทำสักที เลยต้องกลับมานั่งคิดว่าต้องพยายามสร้างผลงานให้มากขึ้น ทำให้หนักขึ้น เริ่มที่อ่านภาษาอังกฤษ วันละนิดแต่ทุกวัน สร้างผลงานให้ดีขึ้นกว่าปีที่แล้ว ทำไปเรื่อยจนถึงปีหน้า อย่างน้อยต้องได้อะไรบ้าง ต้องได้เดินทางทั่วโลก ทำงานกับต่างประเทศ ได้ทำอาชีพอิสระ มีชื่อเสียงโด่งดัง มีเงินทองใช้จ่ายโดยไม่ต้องกังวลอะไรอีกและใช้ชีวิตอยากมีค่ากับสิ่งที่รัก
ตั้งใจว่าจะทำให้ได้ อยากมีชีวิตดีตั้งแต่วันนี้ จนถึงปีหน้าและตลอดไป
ถ่ายโดย GlangLi.arts
สามารถติดตามผลงานวาดสวยๆได้ที่ GlangLi.arts
👉 Facebook : GlangLi.arts
เราเปิดอีกเพจด้วย เพจ NuatFu หนวดฟู ชอบการ์ตูนน่ารักก็ลองไปเยี่ยมชมกันได้
👉 Facebook : NuatFu​ หนวดฟู
👉Instagram : Nuatfu​_arts
205 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ประธานาธิบดี เซเลนสกี้ ได้รับการยกย่องเป็นบุคคลแห่งปี 2022 โดยนิตยสาร TIME
   Recheck ความรู้สึกตัวเองว่ายังมีความสุขกับงานที่ทำอยู่หรือเปล่า? ช่วงสิ้นปีแบบนี้คงถึงเวลาที่หลายคนต้องมานั่งไล่เช็คลิสต์ที่เคยตั้งเมื่อต้นปีนี้ หรือไม่ก็เตรียมตั้งเช็คลิสต์สิ่งที่อยากทำในปีหน้า
   เปิดตัวแล้ว.. ราคารถ Tesla ในไทย ทั้ง Tesla Model 3 และ Tesla Model Y เริ่มต้น 1,759,000 บาท สั่งจองได้ตั้งแต่วันนี้ นับว่าเป็นอีกวันที่รอคอยของใครหลายคน โดยเฉพาะสาวก Tesla และคนที่อยากเป็นเจ้าของรถยนต์ไฟฟ้า EV เพราะวันนี้ Tesla ประเทศไทย ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว..
   ดราม่าร้อน🔥เน็ตไอดอลสาวชาวเกาหลีใต้ โดนหนุ่มอินเดียตามลวนลามขณะไลฟ์สด‼️ ดราม่านี้ที่เกิดขึ้นที่ประเทศอินเดีย ‘女子印度街头直播被男子强吻’ หรือ ‘หญิงสาวไลฟ์สดบนถนนในอินเดียโดนจู่โจมหอม’
   ดูทั้งหมด