มีบัญชีอยู่แล้ว?
เมื่อวันก่อน ตอนที่ผมยืนซื้อหมูปิ้งอยู่
ข้างทาง มีเด็กชายอายุสัก 5-6 ขวบ
มายืนดูผมกิน แถมกลืนน้ำลายโชว์อีก
ยืนมองอยู่แบบนั้นนานมากจนผมใจอ่อน
ผม : อยากกินมั้ยน้อง ?
น้องพยักหน้า ผมเลยซื้อให้น้อง 3 ไม้
พร้อมข้าวเหนียว
น้อง : ขอบคุณครับ (กินไปน้ำตาไหลไป)
ผม : แล้วร้องไห้ทำไมอ่ะ
น้อง : ตั้งแต่เกิดมา ผมยังไม่เคยจะได้กิน
หมูปิ้งสักไม้เลย
..
ผมรู้สึกจุกที่คอทันที โกรธพ่อแม่ของน้อง
ที่สักแต่จะทำให้ลูกเกิดมา แต่กลับไม่มี
ปัญญาดูแลลูก แม้แต่หมูปิ้งธรรมดา ๆ
ลูกยังไม่เคยได้กิน สังคมมันคงเสื่อมหนัก
แล้วสินะ
ผม : น้องชื่ออะไร มากับใคร.?
น้อง : ผมชื่อ "มูฮัมหมัด อับดุลเราะ"
มากับพ่อครับ..
อ้าวว ซวยแล้วตรู..มองซ้ายมองขวา
พ่อแม่น้องไม่อยู่ รีบเผ่นก่อนแล้วเว้ยย🏃🏻‍♀️
..
Cr.ชาญสุรินทร์ ดีเซล
เพนจัง
  ขอบตาดำดำ
  หักมุมอีกแล้ว ขอติดตามเป็นเพื่อนกับเพจนี้ด้วยคนนะคะ^^
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สรุปหนังสือ "เจ้าชายน้อย" เจ้าชายน้อยนั้นใสซื่อและอ่อนต่อโลก เขาออกเดินทางไปยัง ดวงดาวต่าง ๆ มากมาย เจอผู้คนหลากหลาย ทุกคนล้วนเป็นผู้ใหญ่ และเต็มไปด้วยความคิดที่เจ้าชายน้อยไม่มีวันเข้าใจ ผู้เขียน: อองตวน เดอ แซงเตก-ซูเปรี สรุปโดย นักเรียน สรุปให้ รุ่นที่ 6 คุณ Gunyarak Tippy Piyakhun ======================== รับความรู้ดีๆ ที่จะคุ้มค่าและประหยัดเวลา ในการอ่านหนังสือได้ทุกช่องทางดังนี้ Facebook : https://bit.ly/2WgZX9I Youtube : https://bit.ly/2Wjbjur Blockdit : https://bit.ly/3Da4ZWD Instagram: https://bit.ly/3BayAh3 Line ads : @saroophai สมัครเข้ากลุ่มความรู้เฉพาะด้านเพื่อรายได้ที่ดีขึ้น 1. กลุ่มพนักงานที่มีเงินเดือนหลักแสน https://www.facebook.com/groups/100kemployee 2. กลุ่มอาชีพอิสระรายได้หลักล้านต่อปี www.facebook.com/groups/1millionfreelance/ ติดต่อประชาสัมพันธ์ หรือ งานบรรยาย Tel : 062-347-3884 Email : saroophaiofficial@gmail.com
   เงิน100บาท แต่อนาคตอาจจะ เติบโตมากกว่าเดิมถึง 2,000% เนื้อหานี้ไม่ใช่การชักชวนหรือชี้นำในการลงทุน การลงทุนมีความเสี่ยง นักลงทุนควรศึกษาก่อนลงทุน ล่าสุด เหรียญ KUB ก็ได้ทำราคา ATH อยู่ที่500บาท และยังไม่มีใครรู้ว่าจะ สิ้นสุดลงที่เท่าไร หรือสูงสุดเท่าไร
   ได้เสียกันแล้วให้ถือว่าเป็นผัวเมียกัน ยังไม่ได้เสียกันก็ให้ถือว่าเป็นผัวเมียกัน ได้เสียกันแล้วบางทีก็ยังไม่ถือว่าเป็นผัวเมียกัน..😳 เรื่องยุ่ง ๆ ของการตีความ ความเป็นผัวเมียในอดีต
   Grab จะเข้าตลาดหุ้นสหรัฐฯ ในวันพรุ่งนี้ ล่าสุด Grab บริษัทเทคโนโลยีสัญชาติสิงคโปร์ ที่ให้บริการแพลตฟอร์มเรียกรถ, วินมอเตอร์ไซค์, ส่งพัสดุ และสั่งอาหาร รวมไปถึงบริการทางการเงิน (ฟินเทค) จะจดทะเบียนเข้าตลาดหลักทรัพย์ Nasdaq ในวันพรุ่งนี้แล้ว ผ่านวิธี SPAC
   ดูทั้งหมด