มีบัญชีอยู่แล้ว?
สวัสดีจ้าว 🙏🙏ป้อแม่ปี้น้องงง😆😆
ห่างหายกัน ไป ตั้ง 1 วันน เลยน้ออ
ง่อมหาขนาดด(คิดถึง)💕💕
วันนี้จะมาแชร์ความสนุกสนาน รอยยิ้ม ความสุข ของครอบครัวชาวนา🏕😍🐶🐶 หื้อกับทุกๆๆคนจ้าววว
👉จากภาพถ่ายนะคะ ก็จะเป็น คุณพ่อ คุณแม่ คุณลุงน้องชาย และน้องหมาที่บ้าน ช่วยกันจับปลาจากสระน้ำ หลังจากมีการสูบน้ำเรียบร้อยแล้ว
👉คุณแม่กำลังยกยอปลา( ภาษาเหนือ เรียกว่า ตั้งจ๋ำ เด้อจ้าวว
#ภาพทรงจำ ที่ดูกี่ครั้งก็มีความสุข💕💕
👨👩🏕🐶
  Happinesss-Life
  รอยยิ้มแห่งความสุข สนุกสนานจริง ๆ ครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เพราะการเห็นคุณค่าตัวเองสำคัญกว่าสิ่งใด ความสำเร็จจะเล็กจะใหญ่ก็หัด “ชมตัวเอง” ไว้ก่อน “คำชม” แม้จะเป็นสิ่งที่เราดีใจทุกครั้งที่ได้ยินและลึกๆ ก็แอบอยากได้ยินบ่อยๆ แต่ทุกครั้งที่มีคนชมเรามักจะรู้สึกเคอะเขินจนทำตัวไม่ถูก ได้แต่บอกปัดๆ ไปว่า ‘ไม่ขนาดนั้นหรอก’ อะไรทำนองนี้
   TIMEOUT I, Tonya (2017) - จอดกลางทาง โดย ธ.เจริญมิตร *บทความนี้เปิดเผยเนื้อหาสำคัญของภาพยนตร์
   อดีตพระยันตระ โผล่แสดงธรรม สระแก้ว ลูกศิษย์ตามแห่ฟัง เผยคิดถึงบ้าน "อดีตพระยันตระ" โผล่แสดงเทศนาธรรมในวันออกพรรษา ที่วัดหลวงพ่อหยก จ.สระแก้ว โดยมีพระสงฆ์ พุทธศาสนิกชน ลูกศิษย์ ชาวบ้าน เข้ารับฟังจำนวนมาก เผยคิดถึงบ้านเกิด หลังไปอยู ตปท.ตั้งแต่ปี 35 แจงทุกอย่างเป็นเรื่องสมมติ ยันเราดีขนาดไหน คนที่ไม่เข้าใจ จะมองว่าเราไม่ดีอยู่นั่นเอง จึงไม่ทุกข์กับเรื่องนี้ และรู้สึกสงสารที่ทั้งโลกเกิดโรคระบาด เผยจะบินกลับวันที่ 27 นี้
   ปิดตำนานเจ้าพ่อสมุนไพร "หมอเส็ง" วัย 83 ปี เสียชีวิตจากไตวายเฉียบพลัน "มดดำ คชาภา" โพสต์อาลัย "หมอเส็ง" วัย 83 ปี เสียชีวิตจากไตวายเฉียบพลัน เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ โดยจะมีพิธีรดน้ำศพ วันที่ 23 ต.ค.นี้
   ดูทั้งหมด