มีบัญชีอยู่แล้ว?
ก่อนจะถึงวันเสาร์เรามาฟังเพลงกันค่ะ✌😁
ช่วงนี้เปื่อย ๆ นิดหน่อยค่ะ อาจจะมา ๆ หาย ๆ บ้าง แต่คิดถึงตลอดนะคะ ❤
เรื่องมีอยู่ว่า น่าจะป่วยเพราะกินทุเรียนเยอะไป จนธาตุไฟแตก 😂
คุณหมอโฮจุน เลยสั่งห้ามทานกินทุเรียน ไปก่อนช่วงนี้ หายแล้วค่อยว่ากัน 🤭🤭
แล้วจะเข้าเพลงต่อยังไงเนี่ย จบไม่ลง ไปฟังเพลงเลยละกันค่ะ 😂😂
คิดถึงเธอเหลือเกิน....❤❤
#MyMaytravel😷
  น้ำหนาว
  สนับสนุน100 เพชร
  สาวเมืองลิง🐒
  ทุเรียนเป็นเหตุ สังเกตุได้😁 เสียงยังดีไม่มีตกเลยจ้าา
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   NEWSCLIP: ได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ และทีมเราต้องรอด ถ่ายทอดปัญหาที่พบในการระบาดระลอกล่าสุด ชี้ตัวเลขเหมือนจะดีขึ้น มีผู้ป่วยเข้าระบบการรักษาในสถานพยาบาลน้อยลง แต่พบว่าการตรวจ ATK พบผู้มีผลบวกที่ไม่เข้าระบบการรักษา เลือกจะรักษาตัวที่บ้าน แต่ไม่กักตัว และออกไปใช้ชีวิตข้างนอกตามความจำเป็น ทำให้เกิดการแพร่ระบาดต่อเนื่อง แนะ หากติดควรเข้ารับการรักษา เข้าศูนย์พักคอย เพื่อจำกัดวงการแพร่ระบาด ย้ำรักษาฟรีสำหรับคนไทยทุกคน แต่ยังมีข้อจำกัดสำหรับผู้ไม่มีบัตรประชาชน หรือกลุ่มแรงงานที่ไม่อยู่ในระบบประกันสังคม #TheReporters #เดอะรีพอร์ตเตอร์ #เราต้องรอด
   หลายคนคิดว่า ตัวเองหาเงินไม่เก่ง แต่จริง ๆ แล้ว แค่ไม่รู้จักวิธี “ใช้เงิน” มากกว่า
   คำแนะนำสำหรับคนที่ตั้งความหวังในตัวเองไว้สูง มีน้องคนนึงมาปรึกษาว่ารู้สึก Burn Out และรู้สึก Down เพราะทำสิ่งต่างๆ ไม่ได้ตามแผนที่วางไว้ ซึ่งน้องคนนี้ยังอายุยังน้อย พึ่งเรียนจบมาไม่นาน แต่มีประสบการณ์ทำงานมาตั้งแต่เรียนมหาวิทยาลัยแล้ว และเคยทำงานมาหลากหลาย
   ราคา Bitcoin ร่วงแรง ! แต่น้องหมา Shiba Inu ยังคงแข็งแกร่ง ! ราคาเหรียญ Shiba Inu พุ่ง +15% วันนี้และ +100% ในอาทิตย์ที่ผ่านมา หลังผู้คนกว่า 3 แสนคนลงนามร้องเรียกร้องให้ Robinhood เพิ่มเหรียญ Shiba Inu ลงในกระดานเทรด 📉 วันนี้ราคา Bitcoin ร่วงลงมาแรงกว่า -6% ลงมาอยู่ที่ระดับ 58,000 เหรียญอีกครั้ง แต่ยังมีเหรียญ Crypto นึงในตลาดคริปโตที่ยังคงร้อนแรงอย่างต่อเนื่อง นั่นก็คือเหรียญ Shiba Inu ที่ราคาพุ่ง +15% วันนี้และ +100% ในอาทิตย์ที่ผ่านมา ดีดนำทุกเหรียญในตลาดคริปโต
   ดูทั้งหมด