มีบัญชีอยู่แล้ว?
นนทบุรีผุด "นนท์พร้อม" ชวนลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิด ส่วนใหญ่เป็นแอสตร้าเซนเนก้า
3
(16 พ.ค.64) เพจเฟซบุ๊ก สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนนทบุรี ได้โพสต์ระบุว่า จังหวัดนนทบุรีขอเชิญชวนทุกท่านที่อายุมากกว่า 18 ปีขึ้นไป ลงทะเบียนฉีดวัคซีน ณ สนามฉีดนอกโรงพยาบาล ผ่าน "นนท์พร้อม"
7
MCC Hall เดอะมอลล์งามวงศ์วาน
เวสเกต ฮอลล์ เซ็นทรัลเวสต์เกต
อิมแพ็ค ฟอรั่ม เมืองทองธานี
สนามฉีดไทรน้อย (แจ้งสถานที่แน่นอนภายหลัง) 5. ศูนย์พัฒนาคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุ เทศบาลนครนนทบุรี (รอ set ระบบ cold chain ก่อนเปิดให้จอง) ลงทะเบียนฉีดวัคซีน จ.นนทบุรีง่ายๆ ตาม QR code "นนท์พร้อม" หรือ คลิ๊ก 》》https://moph.cc/zl3V5zhRB
6
คำตอบสำหรับคำถามที่พบบ่อย
ปรับปรุงใหม่เพื่อรองรับระบบตรวจสอบรายชื่อและแจ้งนัดฉีดวัคซีน ณ สนามฉีดนอกโรงพยาบาล หน้าเว็บไซต์ที่จะแล้วเสร็จ ในวันที่ 21 - 22 พ.ค. โดยจะแจ้งให้ทราบทางหน้าเพจต่อไป
1
ท่านที่ลงทะเบียนไปแล้ว ช่องทางใดช่องทางหนึ่งไม่ต้องลงซ้ำแล้วนะคะ
ไม่ต้องงงเรื่องมีหลายช่องทาง ให้ลงทะเบีนนเพียงช่องทางเดียว เราทำหลายช่องทางเพื่อให้เข้าถึงทุกคนอย่างครอบคลุมที่สุด
วัคซีนส่วนใหญ่ที่มาเป็น AstraZeneca ค่ะ
4
ระบบตรวจสอบรายชื่อและแจ้งนัดฉีดวัคซีน เสร็จ วันที่ 21 - 22 พ.ค. จะแจ้งให้ทราบทางหน้าเพจต่อไปค่ะ
มีนนท์พร้อมเพื่อแก้ไขปัญหาสำหรับท่านที่ลงทะเบียนผ่านหมอพร้อมไม่ได้
ลงทะเบียนผ่านนนท์พร้อมจะได้ฉีดวัคซีนที่สนามฉีดนอกโรงพยาบาลนะคะ
1
โดยจังหวัดนนทบุรี มีวิธีการลงทะเบียน 4 ช่องทางดังนี้
1. QR code "นนท์พร้อม"
2. ไลน์หมอพร้อม(สำหรับผู้มีอายุ 60 ปีขึ้นไปและกลุ่มโรคที่มีความเสี่ยง)
3. โรงพยาบาล 9 แห่งในนนทบุรี โดยโทรตรงผ่านสายด่วน
4. รพ.สต./ อสม.ในพื้นที่ * ทั้งนี้กำหนดการวัน/เวลา จะแจ้งให้ทราบอีกครั้งหนึ่ง
11K รับชม
  เที่ยวไปกับเรา Addy
  อยู่นนท์ ลงเรียบร้อยแล้วค่า รอฉีดจร้า👍👍
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ทักษะดิจิทัลไม่ใช่เพื่อประกอบอาชีพโปรแกรมเมอร์เท่านั้น จากข้อมูลของสหภาพโทรคมนาคมระหว่างประเทศ (ITU) ซึ่งเป็นหน่วยงานภายใต้องค์การสหประชาชาติ (UN) ประเทศไทยมีแรงงานที่มีทักษะดิจิทัลขั้นสูงอยู่เพียง 1%
   BeyondTrust By nForce Secure BeyondInsight แพลตฟอร์มสำหรับการจัดการแบบครบวงจร ในโลกที่ข้อมูลการระบุตัวตนเป็นเป้าหมายอันดับต้นๆ ของอาชญากรทางไซเบอร์ กลวิธีที่หลากหลายถูกนำมาใช้ด้วยการปลอมแปลงอย่างล้ำลึก ซับซ้อน และทันสมัย คุณไม่สามารถไว้วางใจผู้ใช้งานและระบบได้อย่างสนิทใจ
   วิเคราะห์และสรุป: เกิดอะไรขึ้น เมื่อสื่อต่างๆ (นอกจีน) พากันรายงาน ชาวจีนทนไม่ไหว ประท้วงมาตรการโควิด-19 ที่เข้มงวด ในหลายเมืองของจีน เมื่อช่วงหัวค่ำ 27 พฤศจิกายน 2565 ที่ผ่านมา เป็นอีกหนึ่งครั้งที่ผมได้รับเชิญจากทางคุณสุทธิชัย หยุ่น ร่วมพูดคุยในประเด็นเกี่ยวกับจีน ซึ่งประเด็นวันนี้ ว่าด้วยเรื่อง “การประท้วงที่จีน: จากโควิดสู่การเรียกร้องเสรีภาพการแสดงออก”
   กรณีศึกษา Hisense บริษัทรับจ้างผลิตทีวี OEM ที่ก้าวสู่การเป็น “แบรนด์ทีวีอันดับ 2 ของโลก” ถ้าพูดถึงแบรนด์ทีวีที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ หลาย ๆ คนคงนึกถึงแบรนด์ทีวีสัญชาติเกาหลีใต้ อย่าง Samsung และ LG ที่ครองส่วนแบ่งตลาดทีวีระดับโลกมาได้อย่างยาวนาน
   ดูทั้งหมด