มีบัญชีอยู่แล้ว?
📍ส่องหน้าและร่างใหม่ของอีเซยอง นักแสดงเกาหลี ที่เคยรับบทเพื่อนนางเอกใน Reply1988 หลังโดนบูลลี่หนักมากจากชาวเน็ต
📍เรียกว่ากระแสบูลลี่ ในหลายๆประเทศเป็นอะไรที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ยิ่งกับนักเลงคีย์บอร์ดด้วยแล้ว ยิ่งเป็นอะไรที่ทำง่าย แต่เยียวยาผู้ถูกบูลลี่ยากมากๆ
1
📍แต่สำหรับนักแสดงสาวอย่างอีเซยอง เธอก็ยอมรับว่า เป็นความเจ็บปวดภายในใจของเธอ
📍เธอเปิดเผยเมื่อเธอ ปรากฏตัวในรายการ You can talk to my sister ทางช่อง SBS
📍นั่นคงเป็นเหตุผลหลักทำให้เธอตัดสินใจทำศัลยกรรม
📍นอกจากทำศัลยกรรมแล้วเธอยังดูแลรูปร่างของเธอด้วย
📍แน่นอนว่าหลังจากทำศัลยกรรม มันเปลี่ยนชีวิตเธอจนกลายเป็นชีวิตใหม่จริงๆ
1
📍เพราะหลังจากเธอทำศัลยกรรมเธอก็ดูมีความสุขมากๆ
📍โดยเธอได้มีแชร์ประสบการณ์เกี่ยวกับศัลยกรรมผ่านทางยูทูปของเธอเองอีกด้วย
เธอในวันวาน
เธอในวันนี้
ทั้งหน้าและหุ่นเป๊ะปังไม่ไหวแล้วค่ะ
#ก่อนจบบทความนี้ขอฝากไว้ให้คิดว่า การทำให้คนอื่นเสียความรู้สึกมันง่าย แต่กว่าที่คนคนนั้นจะกลับมาเข้มแข็งได้มันไม่ง่ายเลย
Credit ig: seyoung_1408
#ขอบตาดำดำ
  ฮักใจ
  หุ่นและหน้าปังมากค่ะ 👍✨
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   🔥ตำนานความรักกับสถานที่ๆน่าไปเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว ที่มักมีเรื่องราวในอดีตที่น่าสนใจ ยิ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรักล่ะ มีที่ไหนบ้างที่น่าสนใจ น่าไปเที่ยวชม
   การมองเห็นคุณค่า​ในสิ่งที่คุณมี นั้นมีค่ามากกว่าการเสียเวลา​ไปโฟกัสในสิ่งที่คุณ​รู้สึกขาด บ่อยครั้งที่ความทุกข์มักเกิดจากการที่เรานำตัวเองไปเปรียบเทียบกับคนอื่น
   Facebook จะเปลี่ยนชื่อในวันที่ 28 ตุลาคมนี้ จะส่งผลกระทบอย่างไรกับคนไทยบ้าง ถือว่าเป็นข่าวที่ทั่วโลกให้ความสนใจเป็นอันมาก เพราะยักษ์ใหญ่อันดับหนึ่งของ Platform Social Media ของโลก ที่มีประชากรกว่า 2,895 ล้านคนเข้าไปใช้งานในไตรมาศที่ 2 ของปีนี้ (statista.com) หรือมากกว่าประชากรไทยประมาณ 42 เท่า จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ชาวโลกจะให้ความสนใจเป็นอย่างมาก
   IBM อดีตเจ้าตลาดคอมพิวเตอร์ 110 ปี วันนี้ทำธุรกิจอะไรอยู่ ? ในช่วงปี 1920 ถึง 1980 “IBM” เรียกได้ว่าเป็นบริษัทเทคโนโลยีอันดับหนึ่งของโลก ที่บอกแบบนั้น ก็เพราะว่า IBM เป็นผู้ที่คิดค้นและบุกเบิกเทคโนโลยีมากมาย เช่น ตู้ ATM, แผ่น Floppy Disk ไปจนถึงเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ หรือ AI
   ดูทั้งหมด