#กล้วยทอด #กรอบนอกนุ่มใน 🍌
กล้วยทอดที่เหมือนจะธรรมดา แต่ไม่ธรรมดา เพราะขายดีมาก ขายดีตลอด ทอดไม่ทันกันเลยทีเดียว
กล้วยทอดของที่นี่จะเน้นกล้วยหนาๆ เวลาทอดออกมาแล้วจะได้เนื้อสัมผัสแบบกรอบด้านนอก นุ่มด้านใน เวลากัดลงไปจะกรอบบบมาก เคี้ยวๆแบบกรอบๆและจากนั้นก็ได้สัมผัสเนื้อที่นุ่มของกล้วยด้วย อร่อยเลย😋
ร้านนี้ขายดีมาก เห็นรถจอดรอตลอดๆ ทุกครั้งเลย วันนี้ก็เช่นกัน มาถึงกล้วยหมด รอทอด 5 นาที แต่เพื่อความอร่อยนี้ รอได้จ้าาา
ร้านไม่ได้มีแค่กล้วยทอดนะ เผือกทอด มันทอดก็มีด้วย
พิกัดร้าน อยู่ทางเข้าหมู่บ้านพฤกษา 3 บางใหญ่ นนทบุรี 🚩
ชื่อร้าน กล้วยทอดพฤกษา 3 ร้าน
จานนี้ ราคา30 บาทเอง คุ้ม
#กล้วยทอด #กรอบนอกนุ่มใน #พฤกษา3 #บางใหญ่ #นนทบุรี #ของกินเมืองนนท์
250 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   หลงเขาบ่อเกลือ | คาเฟ่ริมลำธารสไตล์ Camping หลงเขา บ่อเกลือ น่าน-Lhong Khao คาเฟ่ริมลำธารสไตล์ Camping ที่อยู่ท่ามกลางขุนเขาและต้นไม้ที่เขียวขจี ซึ่งเหมาะมากๆสำหรับกลุ่มเพื่อนหรือกลุ่มครอบครัวที่จะได้มานั่งเม๊าส์นั่งชิวแบบ Slow life เสพบรรยากาศรับลมเย็นๆกัน
   HAPPY NATIONAL COOKIE DAY! วันที่ 4 ธันวาคม วันคุกกี้แห่งชาติ ซึ่งคุกกี้แห่งชาตินี้เราจะได้ฉลองขนมคุกกี้ที่ทุกคนชื่นชอบ
   "12 กฎที่ใช้ได้ตลอดชีวิต" กับ 12 เรื่องที่เข้าใจแล้วชีวิตจะมีแต่ดีขึ้น และดีขึ้นเรื่อย ๆ กฎข้อที่ 1 ◾️ ยืนให้ตัวตรง อกผายไหล่ผึ่ง เมื่อร่างกายเศร้า คุณจะเศร้า เมื่อร่างกายสุข คุณจะสุข หากคุณไหล่ค้อมห่อ ก้มหัว ผู้คนจะโต้ตอบราวกับคุณกำลังแพ้ หากคุณยืดตัวตรงขึ้น ผู้คนจะมองคุณต่างไปเช่นกัน เรื่องนี้ชัดเจนแล้วในทางวิทยาศาสตร์ คุณใช้จิตใจกำหนดร่างกาย และร่างกายกำหนดจิตใจ และสภาพแวดล้อมรอบตัวได้ คนเราทำได้ทั้งสองทาง
   BETAGRO เฉือนคมยักษ์ใหญ่ด้วยไม้ตาย ‘พรีเมียม’ หาลูกค้าให้เจอ อ่านใจผู้บริโภคให้ออก และส่งมอบคุณค่าที่ดีที่สุดให้กับเขา เหล่านี้คือหลักคิดสำคัญที่ทำให้ BETAGRO ประสบความสำเร็จในการเข้าไปนั่งในใจผู้บริโภคกลุ่มพรีเมียม The Secret Sauce เอพิโสดนี้ เคน นครินทร์ พูดคุยกับ วสิษฐ แต้ไพสิฐพงษ์ ถึงเส้นทางของธุรกิจตลอด 55 ปี การเปลี่ยนผ่านธุรกิจจาก Feed สู่ Farm ก่อนจะก้าวสู่ Food Company และกลยุทธ์ที่ใช้ในการเฉือนคมคู่แข่งรายใหญ่ในอุตสาหกรรมหมู-ไก่ นักธุรกิจและผู้ประกอบการที่ต้องการเคล็ดลับในการสร้างแบรนด์ท่ามกลางสมรภูมิการแข่งขันสุดเดือดพลาดไม่ได้
   ดูทั้งหมด