หลายคนเคยผ่านแยกปทุมวันกันอยู่บ่อยๆ อาจจะสดุดตากับ สกายวอล์คข้างบนกันอยู่บ้าง ซึ่งผมก็เพิ่งมีโอกาสได้ลองขึ้นไปดู จึงรู้ว่า สกายวอล์คแห่งนี้มีสีสันที่แปลกตา ด้วยลวดลายตามเสา หลังคา และมีที่นั่งพัก และมุมถ่ายรูปสวยๆ ให้คนที่มาใช้บริการ bts ที่จะเดินผ่านไปห้าง mbk หรือสยามเซ็นเตอร์
หากสถานการณ์โควิดเริ่มดีขึ้น ผมคิดว่าจุดนี้คงจะมีคนพลุกพล่านกันตลอดทั้งวัน ย่านการค้าในใจกลางเมืองแห่งนี้ ยังคงรอความหวังที่จะกลับมาคึกคักอีกครั้ง
พิกัด แยก ปทุมวัน
ขอบคุณทุกการไลค์ แชร์ ติดตาม เพื่อให้กำลังใจกันนะครับ
24ถูกใจ
2แชร์
4.1Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ด่วน! มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ กฎหมายลูกเกี่ยวกับเลือกตั้ง 2 ฉบับแล้ว ราชกิจจานุเบกษา ประกาศ พระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ พ.ร.บ.ประกอบรัฐธรรมนูญว่าด้วยการเลือกตั้ง ส.ส. พ.ศ. 2566 และ พ.ร.บ.ประกอบรัฐธรรมนูญว่าด้วยพรรคการเมือง (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2566
   บริการสุดคุ้ม! ส่งพัสดุแบบเก็บเงินปลายทาง (COD) กับเคอรี่ เอ็กซ์เพรส รับทั้งพอยท์ รับทั้งเงิน แค่สมัครเป็นสมาชิกเคอรี่ คลับ
   ‘เบอร์นาร์ด อาร์โนลต์’ เป็นบุคคลผู้ร่ำรวยที่สุดของโลกคนใหม่แทนที่ อีลอน มัสก์ เจาะชีวิต ‘เบอร์นาร์ด อาร์โนลต์’ ผู้ปกครองอาณาจักรลักชัวรี ‘LVMH’ ที่กลายเป็นบุคคลผู้ร่ำรวยที่สุดของโลกคนใหม่แทนที่ อีลอน มัสก์
   "1 โลก 5 รุ่น" คนแต่ละ GEN เหมาะกับ การตลาด แบบไหน ? ก้าวทันโลกธุรกิจและการตลาด พบคอนเทนต์สั้น ๆ แต่อัดแน่นไปด้วยความรู้ บน TikTok > tiktok.com/@marketthinkth
   ดูทั้งหมด