มีบัญชีอยู่แล้ว?
สวัสดีครับทุกคน เคยไปดูหนังควบในโรงหนังกันหรือไม่ครับ 555 วันนี้เรามาในตีมเพลงควบครับ เป็นคอนเทนต์ใหม่ของพวกเรา 2 คนครับ พวกเราได้ทำการเล่นสดและบันทึกเสียง (กีตาร์โปร่ง กับร้อง) ไว้ 2 เพลงรวดเดียว เป็น live session ครับ และโพสนี้ก็เป็น live session แรกของพวกเราที่จะมาลงใน BD ครับ ฝากเพื่อนๆพี่ๆน้องๆด้วยนะครับ เรื่องคอนเทนต์ใหม่พูดไปให้หรูแค่นั้นแหละครับทุกคน 5555 ที่จริงแล้วเนื่องจากไม่ค่อยมีเวลาทำเพลงกันสักเท่าไหร่ครับ เลยลองมาเล่นในแบบที่เหมือนกับว่าเล่นให้เพื่อนๆทุกคนฟังในวงเหล้ากันเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศกันครับ
มาพูดถีงตีมเพลงควบชุดนี้กันครับ จะเป็นตีมเพลงยุค 90 ครับทั้ง 2 เพลงเลย เพลงแรกเป็นเพลงประกอบละครที่ถูกถ่ายทอดโดยคุณพี่ ก้อง สหรัถ สังคปรีชา และถูกหลายๆท่านนำไปเล่นไว้ในหลายเวอร์ชั่นมากๆครับ มาถึงตรงนี้หลายคนอาจจะเดาออกแล้วนะครับ 55
เพลงที่ 2 นี้เป็นเพลงที่เพราะและน่าจะเป็นเพลงที่ดังมากในสมัยนั้นครับ เพลงนี้ถูกแต่งและร้องโดยพี่ ต้อ กุลวัฒน์ พรหมสถิต ซึ่งถ้าใครตามข่าวคุณพี่ต้อ พี่เค้าเพิ่งจะเสียไปเมื่อเร็วๆนี้ครับ ขอแสดงความเสียใจด้วยนะครับ
ฝากคอนเทนต์ใหม่นี้ของพวกเรากับเพื่อนๆพี่ๆน้องๆทุกท่านใน BD ด้วยนะครับ ขอบพระคุณทุกท่านที่แวะเวียนเข้ามาฟังและพูดคุยกันครับ เป็นกำลังใจให้พวกเรามากๆครับ รักษาสุขภาพกันด้วยนะครับทุกคน ขอให้ปลอดภัยจากโรคภัยครับ
  ฟ้าหลังฝน
  เพราะมากกก❤️❤️ ชอบเพลงนึ้ค่ะ พึ่งเห็นเพจนี้ตอนแวะไปบ้านแม่ป๋อม ติดตามเลยค่ะ 👍🤟❤️
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   📍สรุปยกเลิกขบวน "อัญเชิญพระเกี้ยว" และแถลงการณ์ที่เกี่ยวข้อง 📍"พระเกี้ยว" เป็นสัญลักษณ์ที่ชาวจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยต่างภูมิใจและเป็นของสูง ยังเป็นตราประจำพระองค์ของรัชกาลที่ 5
   [ #ห้องแต่งตัวสะเทือน ] ความปราชัยย่อยยับต่อลิเวอร์พูลล่าสุด ไม่มีทางเลยที่บอร์ดบริหารแมนฯยูไนเต็ดจะอยู่นิ่งเฉยทำเป็นทองไม่รู้ร้อนไปได้อีกต่อไป
   ทำไม ราคาน้ำมันถึงแพงขึ้นมากในช่วงที่ผ่านมา? ราคาน้ำมันแตะระดับสูงสุดในรอบหลายปีในช่วงไม่กี่วันมานี้ เนื่องจากมีความต้องการน้ำมันเพิ่มขึ้นมากทั่วโลกหลังสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 เริ่มคลี่คลายลง และได้แรงหนุนจากโรงงานไฟฟ้าหลายแห่งที่เปลี่ยนจากการใช้ก๊าซและถ่านหินที่มีราคาแพงมาเป็นน้ำมันเป็นเชื้อเพลิงในการผลิตกระแสไฟฟ้า ในขณะที่ปัญหาขาดแคลนพลังงานยังคงมีอยู่ทั่วโลก
   สรุปข่าว กระทรวงการต่างประเทศ ขัดขวางการนำเข้าวัคซีนโมเดอร์นา ล็อตโปแลนด์บริจาคให้กับรพ.ธรรมศาสตร์
   ดูทั้งหมด