มีบัญชีอยู่แล้ว?
hello🤗ห้ามพลาดเลยค่ะกับเมนูนี้ เอาใจเด็กๆ ด้วยงบประหยัด ชีสยืดๆ สามาทำกินเองได้ ขั้นตอนการทำก็ง่ายๆ🍕🍕
เพียงแค่เรานำส่วนผสมใส้กรอก ชีส ซอสมะเขือเทศ มายองเนส และออริกาโน่ซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่เราต้องใส่ จะได้กลิ่นอายของพิซซ่าค่ะ ☺️
นำส่วนผสมทั้งหมดคลุกเคล้าให้เข้ากัน เราสามารถปรับเปลี่ยนใส้พิซซ่าได้ตามใจชอบเรยค่ะ
ส่วนแผ่นขนมปังเราจะใช้สองแผ่นต่อหนึ่งชิ้น ขั้นตอนการทำวางขนมปัง วางชีส ตักใส้ที่เราเตรียมไว้ใส่ลงไป แล้ววางใส่ชีสอีกครั้ง ตามด้วยแผ่นขนมปัง นำถ้วยกดลงไป ใช้มีดตัดขอบขนมปัง
ขั้นตอนสุดท้าย ตั้งกระทะให้ร้อน นำขนมปังชุปไข่ลงไปทอด ค่อยๆทอดพลิกกลับด้าน ทอดจนสีเหลืองสวยน่ารับทาน
จากนั้นจัดใส่จานพร้อมเสิร์ฟ เพียงเเค่นี้เราก็ได้พิซซ่าทอดเเสนอร่อยแล้วค่ะ😁🤤
  VaguitaLoma24
  อร่อยอีกแล้วคัพ_ จัดมาๆ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Suzuki เตรียมออกรถยนต์ไฟฟ้า ราคาประหยัดในญี่ปุ่น เริ่มต้นไม่ถึง 3 แสน ในปี 2025 ล่าสุด Suzuki Motor บริษัทยานยนต์สัญชาติญี่ปุ่น ได้ออกมาประกาศว่า ทางบริษัทจะเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้าขนาดกะทัดรัด ในราคาเริ่มต้น 294,000 บาท (8,700 ดอลลาร์สหรัฐ) ภายในปี ค.ศ. 2025
   เพลินทุกแอป แรงทุกห้อง เน็ตบ้านไร้สาย ย้ายง่ายทั่วบ้าน เน็ตบ้านสุดคุ้ม dtac@home ย้ายง่าย ใช้งานได้ทุกจุดในบ้าน ครอบคลุมทุกกิจกรรม เล่นเพลินทุกแอป ทำงานลื่นไหลผ่านคอมพิวเตอร์
   นาย ฟุมิโอะ คิชิดะ นายกรัฐมนตรีญี่ปุ่นประกาศปิดประเทศห้ามไม่ให้คนต่างชาติเดินทางเข้าญี่ปุ่นไม่ว่าจะเป็นผู้เดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจ นักเรียนต่างชาติและคนงานฝึกงาน เริ่มตั้งแต่วันอังคารที่ 30 พ.ย.เป็นต้นไป . การห้ามเข้าญี่ปุ่นครั้งนี้จะไม่รวมถึงนักศึกษาต่างชาติที่เดินทางออกจากญี่ปุ่นและจะกลับเข้าไปใหม่และคนญี่ปุ่นที่จะกลับประเทศแต่ถ้าเดินทางมาจาก 14 ประเทศที่พบการติดเชื้อโควิดสายพันธุ์โอมิครอนต้องเข้ากักตัวในสถานที่ที่รัฐกำหนด .
   ไปต่อไม่ไหว.. LINE TV โบกมือลา ประกาศหยุดให้บริการ 31 ธ.ค. นี้ กลายเป็นข่าวใหญ่ของคนที่ชอบเสพคอนเทนต์ผ่าน LINE TV ไม่น้อย เมื่อล่าสุด LINE TV ได้ออกโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า LINE TV ให้บริการถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2564 หรือสิ้นปีนี้ เป็นวันสุดท้าย และได้กล่าวขอบคุณผู้รับชมและเหล่าพาร์ตเนอร์ที่ได้สนับสนุน LINE TV มาโดยตลอด
   ดูทั้งหมด