ไม่ว่าเราจะไปเที่ยวที่ไหน ก็จะสังเกตุเห็นได้ว่า หมาแมวจรจัด มีอยู่ทุกที่จริงๆครับ ส่วนใหญ่จะคอยมาขออาหารจากผู้คนทั่วไป มันมีทั้งความหิวและความกลัวในเวลาเดียวกัน
      ปกติหมาแมวพวกนี้จะมีคนท้องถิ่นดูแลอยู่บ้าง  หรือปล่อยพวกมันหากินกันเอง บางตัวหิวและตัวผอมมาก แต่ก็กลัวที่จะมาเอาอาหาร คงเพราะอาจจะเจอคนใจร้ายที่ชอบใช้กำลังกับน้องอยู่บ้าง
    หากเรามีโอกาสได้เจอน้องหมาแมวในที่ต่างๆ  ลองเข้าหาพวกเค้าด้วยท่าทางและน้ำเสียงที่อ่อนโยนดูนะครับ มันจะรู้สึกผ่อนคลายและปลอดภัย  เพื่อที่เราจะสามารถแบ่งขนมหรืออาหารให้พวกมันได้ครับ  การได้ไปเที่ยวและยังทำทานกับน้องหมาแมวไปด้วย มีความสุขจริงๆครับ
      ขอบคุณทุกการไลค์ แชร์ ติดตาม เพื่อให้กำลังใจกันนะครับ
1
34ถูกใจ
2แชร์
4.5Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ผ่าอาณาจักรแสนล้าน “อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา” หลังปลดหนี้เลสเตอร์ ผ่าอาณาจักรแสนล้าน “อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา” นั่งบริหารบริษัทต่าง ๆ เครือข่ายคิง เพาเวอร์ 16 แห่ง สินทรัพย์รวม 1.38 แสนล้าน ส่องข้อมูลธุรกิจ หลังปลดหนี้เลสเตอร์สำเร็จ
   20 ฐานความผิด ตัดแต้มใบขับขี่❗ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ หรือ ตร. ได้มีการเปิดใช้ระบบตัดแต้มใบขับขี่แล้วเมื่อวันที่ 9 มกราคม ที่ผ่านมาซึ่งผู้มีใบขับขี่จะมีคะแนนคนละ 12 คะแนน เรามาดูกันค่ะว่าหลักการตัดแต้มจะมีอะไรบ้าง ผิดแบบนี้หักกี่คะแนน
   “ผำ” อาหารที่คนไทยรู้จักมานาน สู่ ซูเปอร์ฟูดของโลก รู้ไหมว่า พืชท้องถิ่นของภาคเหนือและภาคอีสานของไทย อย่าง “ผำ” หรือ ไข่ผำ ถูกจัดให้เป็นอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง
   เรื่องราวของหญิงสาวที่ถูกแฟนหนุ่มไล่ออกจากห้องในสภาพเปลือยเปล่าตอนตี 4 แต่หลังจากที่มีการเรียกตำรวจมาดำเนินคดีตามกฎหมายแล้ว ฝ่ายหญิงสาวกลับต้องเป็นฝ่ายเสียค่าปรับเป็นเงินจำนวนกว่า 200 ปอนด์ ซะอย่างงั้น
   ดูทั้งหมด