มีบัญชีอยู่แล้ว?
อย่าแปลกใจที่พี่ปูมาแต่เช้าเลย พี่ปูแค่อยากลองมาให้ครบทุกเวลา แค่นั้นเอง จะได้รู้ว่ามาเวลาไหนดีที่สุด😁
คิดถึงใครบางคน ที่อยู่ใน bd แล้วก็หยุดเขียน🤔บทความไปหลายเพลา อยากให้น้องกลับมา เขียนและคุยกันดั่งเดิม พี่ปูเคยร้องเพลงนี้กับน้องคนนึงใน
bd นานมาแล้ว😊
ความสุขในที่แห่งนี้ ของหลายคนคือได้ทำในสิ่งที่ตัวเองชอบ และได้รับมิตรภาพดีๆมากมาย บางสิ่ง บางอย่างที่เราทำออกมาอาจไม่ดีเลิศเลอ เพราะเราไม่ใช่มืออาชึพ 😅😅
ถ้าการที่เราได้ทำอะไรอย่างมีความสุข และเป็นตัวตนจริงๆของเรา ได้แบบสบายๆ มันก็สร้างความสุขใจ
ให้กับเราแล้ว ไม่ใช่เหรอค่ะ😊
ถึงน้องยังไม่ได้ลงบทความใหม่ แต่ขอบคุณน้องที่ยังกลับมาตัดริบบิ้นคนที่ 100 ให้พี่ปูนะคะกวางคุง
หัวเราะให้กับชีวิต 555
น้องปูร้องเพราะอีกแล้ว ชอบ หุ่นดี หน้าก็สวย รวมๆดูสวย หมดแระ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  • ทหารเรืองแสง 'Angel's Glow' ปรากฏการณ์สุดแปลก เมื่อทหารที่บาดเจ็บจากสงคราม มีแสงออกมาจากแผล สุดท้ายปริศนานี้ ก็ถูกไขได้ด้วยวิทยาศาสตร์
  รู้จักกับ Personalized HR แนวทางการบริหารบุคคลที่สามารถช่วยให้องค์กรเติบโตได้ไกล ลองนึกภาพดูว่า ถ้าหากที่ทำงานของคุณมีการบริหารบุคคลที่ยืดหยุ่น เปิดโอกาสให้คุณสามารถเลือกสถานที่ทำงาน จัดสรรวันหยุดพักผ่อน และเวลาทำงานอย่างไรก็ได้ โดยที่นายจ้างคำนึงถึงแค่ผลลัพธ์ของงานให้เสร็จอย่างมีคุณภาพและตรงเวลาเท่านั้น
  "บ้านกรงไก่" กับนิยามการเปลี่ยนวัสดุราคาถูก ให้เป็นบ้านมินิมัลในพื้นที่จำกัด บ้านหลังนี้ออกแบบขึ้นเพื่อเป็นบ้านของคู่สามีภรรยาพร้อมลูก ๆ 2 คน ตั้งอยู่ในจังหวัดไอจิ ประเทศญี่ปุ่น มีจุดเด่นคือการใช้วัสดุอย่าง ตะแกรงเหล็ก มาทำหน้าที่เป็น Buffer Area ด้วยความต้องการเปิดรับแสงสว่างในด้านทิศใต้ ซึ่งการเปิดพื้นที่ยื่นออกไปนี้ เปรียบเสมือนชายคาบังแสงแดดที่เจิดจ้า รวมทั้งกันความร้อนไม่ให้เข้าสบ้าน คงเหลือแต่แสงสว่างกำลังดี รวมทั้งลมที่จะพัดผ่านตะแกรงเหล็กเข้าสู่ภายใน ทั้งพื้นที่ส่วนนี้ ยังใช้ประโยชน์เป็นระเบียงที่ชั้นบน และเป็นเหมือนสนามเด็กเล่นที่ชั้นล่างได้เช่นกัน
  COVID-19: ศูนย์จีโนมฯ ชี้ โอมิครอน BA.4 และ BA.5 มีสัดส่วนเพิ่มขึ้นทั่วโลก คาดครองพื้นที่ในไทยปลาย ส.ค. นี้ วันนี้ (1 ก.ค. 65) ศ.เกียรติคุณ วสันต์ จันทราทิตย์ หัวหน้าศูนย์จีโนมทางการแพทย์ คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวถึงสถานการณ์การระบาดของโควิดสายพันธุ์โอมิครอน BA.4 และ BA.5 ว่า เมื่อเปรียบเทียบสถานการณ์ดังกล่าว อาจจะใกล้เคียงหรือน้อยกว่าช่วงการระบาดของเชื้อโอมิครอน BA.1 และ BA.2 ในช่วงแรก
  ดูทั้งหมด