มีบัญชีอยู่แล้ว?
MovieTalk มูฟวี่ชวนคุย:
เปิดตัวเว็ปไซต์ MovieTalk มูฟวี่ชวนคุย
หลังจากที่พยายามหัดเรียนรู้แบบ Learning by Doing กับการทำเว็ปไซต์ของตนเอง ผ่านไป 1 เดือน ในที่สุด เว็ปไซต์อย่างเป็นทางการของผมก็สำเร็จเป็นรูปเป็นร่างขึ้นมาแล้ว
จากประสบการณ์ 0 ในการทำเว็ปไซต์ โดยได้รับการแนะนำ และคำชี้แนะจากเพื่อนในบีดีของเรา น้องนก ไดโนสคูล ตลอดจนเรียนรู้การทำเว็ปไซต์ผ่านทางช่อง Youtube ของคุณพลากรสอนสร้างเว็ป และความช่วยเหลือจากทีมงานของ hostatom
มาถึงวันนี้ เว็ปไซต์ของผมก็สำเร็จลุล่วงในระดับหนึ่ง
เป็นความภูมิใจสำหรับคนที่ไม่มีพื้นฐานอะไรเลยในการทำเว็ปไซต์
แน่นอนว่า มันคงจะมีข้อบกพร่อง ที่ต้องปรับปรุงแก้ไขกันต่อไป
ถ้าคุณชอบดูหนัง, ท่องเที่ยว หรือ ถ่ายภาพ อยากให้แวะเวียนไปเยี่ยมเยียน
Photo & Cinematic Blog Site for People
ผมจึงอยากขอเรียนเชิญเพื่อนทุก ๆ ท่าน และ FC MovieTalk
เข้าไปเยี่ยมชมเว็ปไซต์ของผมได้ตามลิงก์ด้านล่างนี้ครับ
  หมูน้อย admin เพจ พื้นฐานการลงทุนหมูน้อยออมเงิน
  ชอบมากๆเลยครับพี่มูฟ ทางผมเสียอีกครับดองเวปไซต์ไว้นานเลย
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ยาโมลนูพิราเวียร์ตัวเปลี่ยนเกมโควิด-19 แม้วัคซีนโควิด-19 จะเป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้ชีวิตปกติของผู้คนทั่วโลกกลับมามีความหวังอีกครั้ง แต่ที่ผ่านมาก็พิสูจน์แล้วว่า ฉีดวัคซีนยังติดเชื้อยารักษาจึงยังมีความสำคัญ ช่วงที่ผ่านมา ยาโมลนูพิราเวียร์ถูกพูดถึงมากว่าจะเป็นตัวเปลี่ยนเกมรักษาโรคโควิด-19 จากการทดสอบที่ได้ผลดีแต่ปัญหาคือบริษัทผู้ผลิต ขายยาตัวนี้สูงกว่าต้นทุน 40 เท่า หรือ 1 คอร์สการรักษาคิดเป็นเงินไทยกว่า 20,000 บาท ติดตามต่อในคลิปนี้ 📌 ติดตามข่าวสำคัญ สถานการณ์เด่นในรอบวันกับ ThaiPBS ได้ที่ https://thaip.bs/News
   บางทีหากคุณอยากประสบความสำเร็จในเป้าหมายที่วางไว้ ความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของคุณก็คือ “การเอาชนะความกลัว” ความกลัวคือศัตรูที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของมนุษยชาติมาโดยตลอด คำถามคือ...สิ่งที่คุณกำลังกลัวหรือกังวลอยู่ในขณะนี้ คุณมีวิธีรับมือกับมันหรือยัง? สรุปหนังสือ Flight plan ตอนที่ 12
   17 ตุลาคม 2564 เสียชีวิตลดลงต่ำสุด(68 ราย) ในรอบเดือนกันยายนต่อเนื่องตุลาคม แม้สถานการณ์การติดเชื้อยังทรงตัวอยู่ โควิดระบาดระลอกที่สามของประเทศไทย ซึ่งเริ่มขึ้นด้วยไวรัสสายพันธุ์อัลฟ่า และเปลี่ยนมาเป็นไวรัสสายพันธุ์เดลต้า
   LinkedIn ยังถอดใจ กับท่าทีที่เปลี่ยนไปของรัฐบาลจีน มันเป็นเรื่องที่น่าสนใจอย่างมากสำหรับการประกาศถอนตัวจากตลาดประเทศจีนของบริการจากอเมริกาที่เหลือรอดอยู่เพียงหนึ่งเดียวอย่าง LinkedIn ที่ต้องเผชิญกับปัญหามากมายในข้อกำหนดด้านการปฏิบัติตามกฏระเบียบที่มากขึ้นในประเทศจีน
   ดูทั้งหมด