อาจเปลี่ยนเป็นโอกาส ปัญหาอุตสาหกรรม SEMICONDUCTOR ในจีนสู่การหาหุ้นลงทุน
ในจีนมีบริษัททำ SEMICONDUCTOR ด้านไหนบ้าง บริษัท SEMI จีนที่ติดระดับโลกอยู่ในธุรกิจใด และโอกาสของการเติบโตระดับโลกของ SEMICONDUCTOR จีน
บริษัท SEMICONDUCTOR จีนอยู่ระดับไหนกันแน่ บางคนบอกติดระดับโลก บางคนบอกสู้อเมริการไม่ได้เลย จริงๆแล้วเมื่อศึกษาอุตสาหกรรม SEMI จะพบว่าเป็นอุตสาหกรรมที่ใหญ่มากๆ มีธุรกิจหลากหลายประเภททั้งต้นน้ำ กลางน้ำ และปลายน้ำ การที่เราจะลงทุนหุ้น SEMICONDUCTOR จีนจึงควรจะต้องเข้าใจภาพรวมของอุตสาหกรรมจีน
4ถูกใจ
1แชร์
1Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   อธิบายข่าวการหมุนของแก่นโลก #ตามเนื้องานวิจัยจริงๆ (เรียบเรียงโดย สัมโมทิก สวิชญาน)
   แบรนด์ต้องรู้ โฆษณาด้วยตำแหน่ง Top Post ใครเห็นเป็นต้องคลิก ตำแหน่งโฆษณา Top Post เป็นตำแหน่งที่ดีที่สุดใน Blockdit เหมาะสำหรับแบรนด์ธุรกิจ ที่ต้องการผลักดัน แบรนด์คอนเทนต์, แบรนด์แคมเปญ, แคมเปญการตลาด หรือข่าวประชาสัมพันธ์ ให้กลุ่มลูกค้าที่ใช้ Blockdit ได้เห็นอย่างทั่วถึงและมีประสิทธิภาพ
   พนักงานวิญญาณเถ้าแก่ โลกที่ไม่ง่ายในวันนี้ดูเหมือนจะทำให้น้องๆรุ่นใหม่ที่ทำงานในบริษัทต้องลำบากมากขึ้นกว่าในอดีตมาก จะเจริญเติบโตในหน้าที่การงานก็ยากขึ้นมาก งานหลายอย่างก็ถูก AI ทดแทนไป เงินเดือนก็ไม่ได้มากพอที่จะมีชีวิตที่ดี ตอนผมเริ่มงานปริญญาโทเมื่อสามสิบปีก่อน เงินเดือนตอนนั้นหมื่นแปด
   เจียไต๋หุ้นพุ่งกว่า 200% สูงสุดรอบ 7 ปี หลังข่าว ‘ธนินท์’ พบ ‘แจ็ค หม่า’ ราคาหุ้นเจียไต๋ทะยาน 251.88% ทำนิวไฮรอบ 7 ปี หลังสื่อฮ่องกงตีข่าวเจ้าสัวธนินท์พบแจ็ค หม่า ที่ฮ่องกงช่วงตรุษจีน
   ดูทั้งหมด