มีบัญชีอยู่แล้ว?
อังกฤษ ปลื้ม วัคซีนได้ผลดี
ทำสถิติไม่พบผู้เสียชีวิต 28 วันแล้ว!!
1
นายแมตต์ แฮนค็อก รัฐมนตรีกระทรวงสาธารณสุขประเทศอังกฤษ เปิดเผยว่า อังกฤษทำสถิติไม่พบผู้เสียชีวิตรายใหม่จากไวรัสโควิด-19 เป็นเวลา 28 วัน นับจนถึงวันอังคารที่ 1 มิ.ย. บ่งชี้ว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ในอังกฤษเริ่มดีขึ้น หลังจากที่อังกฤษเพิ่งผ่านพ้นวันหยุดเนื่องในวัน Spring Bank Holiday เมื่อวันที่ 31 พ.ค.ที่ผ่านมา สะท้อนให้เห็นว่าวัคซีนนั้นใช้ได้ผล
4
อย่างไรก็ดี กระทรวงสาธารณสุข ขอให้ประชาชนทุกคนตระหนักว่า การล้างมือ ล้างหน้า การเว้นระยะห่าง และการอยู่ในพื้นที่ที่มีอากาศถ่ายเท ถือเป็นสิ่งที่สำคัญ และทุกคนควรเข้ารับการฉีดวัคซีนให้ครบสองโดส เพราะถึงจะเป็นข่าวดี แต่ก็ยังไม่สามารถเอาชนะไวรัสชนิดนี้ได้
1
ทั้งนี้ ข้อมูลล่าสุดจาก Worldometer เว็บไซต์อ้างอิงที่รวบรวมข้อมูลสถิติในหลายหลายหัวข้อจากทั่วโลก แบบเรียลไทมส์ หนึ่งในนั้นมีการรวบรวมข้อมูลจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า ขณะนี้อังกฤษมียอดผู้ติดเชื้อโควิด-19 อยู่ที่ 4,490,438 ราย และมียอดผู้เสียชีวิตอยู่ที่ 127,782 ราย
2
  Philippine dayler
  เอาให้อยู่100%ก่อน ถ้า 3เดือนไม่มีคนติดค่อย ว่ากัน
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ห้องเช่าราคาถูกแก้ปัญหาคนไร้บ้านถาวร สถิติของคนไร้บ้านเพิ่มขึ้น ตั้งแต่การระบาดของเชื้อโควิด-19 คาดการณ์ว่าปัจจุบันมีคนไร้บ้านทั่วประเทศ 3,535 คน เฉพาะในกรุงเทพมหานคร มีไม่น้อยกว่า 1,345 คน ที่น่ากังวลคือ คนไร้บ้านหน้าใหม่ เพิ่มขึ้นถึงร้อยละ 30 ปัจจัยสำคัญมาจากตกงาน ขาดรายได้ หลายคนต้องหลุดจากห้องเช่า มาใช้ชีวิตในที่สาธารณะ กลายเป็นคนไร้บ้าน The Active ชวนติดตามชีวิตคนไร้บ้านหน้าใหม่ที่สะท้อนปัญหาที่เกิดขึ้น 📌 ติดตามเนื้อหาทั้งหมดที่ https://theactive.net/
   ชีวิตติดปีก “ฉางเผิง จ้าว” จากเด็กเสิร์ฟร้านจานด่วนสู่ซีอีโอ Binance ถึงตอนนี้เอ่ยชื่อ “ไบแนนซ์” (Binance) น้อยคนไม่รู้จัก เพราะหลังจากข่าวการจับมือกับ “กัลฟ์” ลุยตลาดสินทรัพย์ดิจิทัลในไทย ชื่อนี้ก็ติดหูโดยเฉพาะผู้คนในแวดวง คริปโตฯ แต่หลายคนอาจยังไม่รู้จัก “ฉางเผิง จ้าว” บุรุษผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของไบแนนซ์กันมากนัก
   ด่วน ขับ “ธรรมนัส” พร้อม 20 ส.ส. พ้นพรรคพลังประชารัฐ มติกรรมการบริหารพรรค-ส.ส.พลังประชารัฐ ขับ “ธรรมนัส” พร้อม ส.ส. รวม 21 คน พ้นพรรค เหตุสร้างความขัดแย้งและแตกแยก สะพัดเตรียมซบพรรคเศรษฐกิจไทยของ “บิ๊กน้อย” พรุ่งนี้ “ไพบูลย์” แถลง
   เวลาต้องหิ้วของหนักๆ หิ้วตรงไหนกันครับ ส่วนใหญ่ลุงจะเห็นหิ้วที่นิ้ว หรือถ้าคุณผู้หญิงก็จะหิ้วตรงข้อศอกกัน บางคนก็นิ้วซีด ข้อพับศอกเป็นห้อเลือดก็มีครับ ดังนั้นแล้ว ถ้าเราต้องหิ้วของหนักๆ ควรหิ้วตรงไหนบ้าง มาดูกันเลยครับ
   ดูทั้งหมด