มีบัญชีอยู่แล้ว?
คลาสเรียนมหัศจรรย์นี้ประทานพาเลตต์สีเสื้อผ้าและเมคอัพที่เหมาะกับเรา
แถมลึกล้ำถึงขั้นเปิดเผยบุคลิกภาพที่ซ่อนไว้ไปอีก
EP. 2 เทมจะชวนคุยถึงคลาสชิลๆ ที่ทำให้เรารู้ว่า ศาสตร์การ Color Analysis คือของดียยยยย์ คุ้มค่าแก่การไปเรียนซักครั้ง เพราะช่วยลดเวลาการเลือกสีเสื้อผ้าให้เหมาะกับเรา ใส่แล้วผ่อง ใส่แล้วไม่บ้ง ด้วยเทคนิกแบ่งสีผิวตามฤดูสี
รับรองว่าสาวๆ ถูกใจแน่นอน และหนุ่มๆ จะได้ประโยชน์เต็มอิ่ม for sure
ไม่ใช่แค่นี้นะ เค้าช่วยเปิดเผยบุคลิกตัวตนของเราผ่านฤดูสีที่ใช่ไปอีก
ใครอยากฟังแล้วกดฟังเลยที่ The Class Cafe Podcast Ep. นี้เลยจ้า .
------
ใครฟังแล้วอยากตามไปเรียน ตามมาเลย ทาง: https://www.facebook.com/nenechompunutmeta
By เนเน่ ชมพูนุช เมธาสถิตย์สุข
-------
Thanks for BG music by
Music: Time traveling Nancy by Shane Ivers - https://www.silvermansound.com
 
Music: a-few-moments-later by Shane Ivers - https://www.silvermansound.com
- Rockapalooza!
Music: Title by Shane Ivers - https://www.silvermansound.com
  ตัวติดกล้อง
  แวะมาติดตามนะคะ ^^
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   🚨BREAKING !! อเล็ก บอลด์วิน ดาราฮอลลีวูด ทำปืนลั่นใส่ผู้กำกับหญิงดับ •วันที่ 22 ตุลาคม 2564 ได้มีการถ่ายภาพยนต์และได้เกิดอุบัติเหตุในกองถ่ายภาพยนตร์เรื่อง "รัสท์" (Rust)
   -รู้หรือเปล่าว่าเว็บ google ไม่ได้มีประโยชน์แค่หาข้อมูล แต่เป็นเครื่องคิดเลขได้ ไม่เชื่อลองกด (4+3) ดูซิคะ- Google ทำอะไรได้มากกว่าการเป็นแค่ Search Engine ปกติแล้ว ผู้ใช้ส่วนใหญ่ที่เข้า google.co.th หรือ google.com มักจะใช้สำหรับค้นหาข้อมูลต่างๆ เสียมากกว่า แต่จริงๆ แล้ว Google มีประโยชน์มากกว่านั้น เพราะนอกจากจะสามารถตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล เพียงแค่พิมพ์คำว่า หวย แล้ว Google ยังสามารถเป็นเครื่องคิดเลขได้อีกด้วย
   ผู้ผลิตรถยนต์ทั่วโลกเสี่ยงต้องหยุดผลิต หลังจีนสั่งปิดโรงถลุงแมกนีเซียมหลายแห่ง ทำให้อะลูมิเนียมขาดแคลน บริษัทผู้ผลิตรถยนต์ทั่วโลกกำลังมีความเสี่ยงที่จะต้องเผชิญกับการขาดแคลนอะลูมิเนียม หลังปัญหาวิกฤตพลังงานในจีนส่งผลให้การผลิตแมกนีแซม ซึ่งเป็นวัตถุดิบสำคัญในการผลิตอะลูมิเนียมอัลลอยปรับตัวลดลง
   Lawson คู่แข่งที่สมน้ำสมเนื้อกับ 7-Eleven ในญี่ปุ่น เกือบทุกคนรู้ว่า 7-Eleven คือ เชนร้านสะดวกซื้อที่มีจำนวนสาขามากสุดในโลก โดยประเทศที่มีสาขาของ 7-Eleven มากสุดก็ไม่พ้นญี่ปุ่น เพราะมีอยู่กว่า 21,000 สาขา ซึ่งคิดเป็นสัดส่วนกว่า 30% ของจำนวนสาขาบนโลก
   ดูทั้งหมด