มีบัญชีอยู่แล้ว?
DIY เสาลับเล็บแมว ต้นกระบองเพชร 🏜️ น่ารักสุดๆ
วันนี้แม่เหมียวท่องโลก Pinterest อีกแล้วว
ขอเอารูปขั้นตอน DIY ทีละสเต็ปของคุณ Eliza มาฝาก แต่ละขั้นตอนถ่ายออกมาน่ารัก คุมโทนสุดๆ ( ลิ้งค์เต็มอยู่ข้างล่างน้า มากดดูกดอ่านเต็มๆกันค่ะ)
ขั้นตอนของคุณ Eliza แบบสั้นๆเลยคือ
🛠️ คุณ Eliza ทำเสาลับเล็บจากท่อ PVC ประกอบกันให้เป็นลำต้น มีพ่นสี ยิงกาว ยิงน็อต 🙀
🛠️ เพื่อให้ฐานเสาหนักแน่นไม่ล้มง่าย ๆ คุณ Eliza โบกปูนใส่ไปข้างในฐานด้วยอีก
🛠️ ขั้นตอนสุดท้ายคือ พันเชือก 🪢
เทคนิคของคุณ Eliza ที่อัดปูนเข้าไปในท่อ มันดีมากๆ ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของเสาไม่ให้โยกล้มเวลาน้องออกแรงลับเล็บ กระโดดปีนเล่น 😹
แต่ขั้นตอนของคุณ Eliza ค่อนข้างยากสำหรับแม่เหมียวพอสมควรค่ะ ถ้าจะทำตามแบบเอาง่ายหน่อยและทำให้แข็งแรงแบบของคุณเค้า
🐱 เราคงต้องหาร้านทำประกอบท่อสำเร็จ
🐱 หาช่างแถวบ้านเติมปูใส่ในท่อ ยึดท่อกับฐาน
🐱 งานตกแต่งที่เหลือ พันเชือกติดกาวให้แน่น ขั้นตอนนี้น่าง่ายสุดสำหรับแม่เหมียว ฮ่า ๆ
อีกอย่างที่อยากฝากคือ
ถ้าเพื่อน ๆ ชอบดีไซน์เสาลับเล็บกระบองเพชร ในร้านออนไลน์ต่างๆ มีขายเยอะแยะเลย แต่อย่าลืมเช็คความแข็งแรงของฐานดีดีน้า แมวบ้านนี้ซนล้มเสาเก่งสุด พังมาหลายเสาแล้วจ้า 😹😹
รูปแมวจุกๆ ตามได้ใน Instagram 🐾 onni.oppa.house
#แม่เหมียวไดอารี่ 📒🌿 #OnniOppaHouse 🏡
#แต่งบ้านให้แมวอยู่ #Home #HouseDecoration #House #HouseRenovation #แต่งบ้าน #จัดบ้าน #สร้างบ้าน #ทำบ้าน
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Lost in Bangkok! เมื่อ Russell Crowe แวะมาลองกินอาหารที่ร้านเจ๊ไฝ Russell Crowe (รัสเซล โครว์) นักแสดงชื่อดังที่หลายคนรู้จักเขาจากเรื่อง Gladiator ได้แวะมาเที่ยวประเทศไทยและอัปเดตเรื่องราว Lost in Bangkok ด้วยเซลฟีของเขาให้แฟนๆ ได้รู้ผ่านทวิตเตอร์ @russellcrowe อยู่ตลอด ตั้งแต่ภาพสายไฟพันกันยุ่งเหยิง ภาพบรรยากาศการปั่นจักรยานเล่นรอบเมือง ภาพวัดและศาลเจ้า วิดีโอตัวเงินตัวทองว่ายน้ำ และล่าสุดเขาได้ลงภาพเซลฟีของตัวเองที่อยู่หน้าร้านเจ๊ไฝ และภาพของเจ๊ไฝที่กำลังอยู่หน้าเตา พร้อมกับคำว่า Lost in Bangkok #5 ทำให้เราได้รู้ว่าเขามาแวะร้านอาหารระดับตำนานของประเทศไทยแล้ว
   7 เคล็ดลับในการพัฒนาตัวเองสร้างความสำเร็จอย่างรวดเร็ว #วิธีชนะมิตรและจูงใจคน โดย Dale Carnegie ผู้เขียนขอนำเคล็ดลับพัฒนาตัวเอง สู่ความสำเร็จ #วิธีชนะมิตรและจูงใจคน จากหลักคิด ของ เดล คาร์เนกี ซึ่งเรามารู้จักประวัติของเขาสักเล็กน้อย เขาเป็นนักเขียนและอาจารย์ชาวอเมริกัน หลายคนรู้จักในนามนักเขียนและวิทยาการที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากในอเมริกันและทั่วโลก หนังสือของเขาเป็นที่รู้จักมาก โดยเนื้อหาเป็นแนวการพัฒนาตนเอง, ผลงานการเขียนของเขาที่เป็นที่รู้จักได้แก่ วิธีชนะมิตรและจูงใจคน (1936) ซึ่งเป็นหนังสือขายดีที่สุดของเขา, วิธีชนะทุกข์และสร้างสุข (1948), ลินคอล์น มหาบุรุษ (1932) และหนังสืออื่น ๆ หากหลายเล่ม
   เปิดประวัติ "หมอเส็ง"หมอสมุนไพรอันดับ 1 ของเมืองไทย เรื่องสมุนไพรไว้ใจผม กรณีข่าวเศร้า ที่ทาง "มดดำ คชาภา" โพสต์ไอจีของตนเอง moddamkachapa ด้วยภาพข้อความไว้อาลัยต่อการจากไปของ "หมอเส็ง" ฉัตรชัย แสงสุริยะฉัตร หมอเเผนโบราณ ที่ปรึกษาสุขภาพไตรเวชศาสตร์ด้านการแพทย์แผนตะวันออก เจ้าของยาแผนไทย"หมอเส็ง" ซึ่ง หมอเส็งเสียชีวิต ด้วยวัย83ปี
   ไม่ว่าสุดท้ายแล้ว โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ จะถูกปลดออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเร็วๆ นี้หรือไม่ แต่ทีมปีศาจแดงก็ไม่สมควรรีบตกรอบแบ่งกลุ่ม แชมเปี้ยนส์ ลีก เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน ไม่มีอะไรการันตีเลยว่าถ้าผีแดงแพ้ อตาลันต้า คาบ้าน จะทำให้บอร์ดบริหารตัดสินใจปลด โซลชาร์ ทันทีหรือเปล่า
   ดูทั้งหมด