มีบัญชีอยู่แล้ว?
ตื่นเต้นนนนนนนนนนนน😆 นี่เป็นซีรีย์ใหม่ของวินดาต่อจากซีรีย์ “เล่านิทาน” นะคะ
ขอทุกคนส่งพลังจิต มอบพลังใจมาให้วินดาด้วยนะคะ🤗
สำหรับ Ep.1 นี้ วินดาพูดไม่หยุดไป 2 เรื่องหลักๆเกี่ยวกับการออกกำลังกาย…เอ๊ะ เอ๊ะ เอ๊ะ ยังไง???
กับ
แว่นสักอย่าง…เอ้า เอ้า เอ้า แล้วแว่นอะไร???
ทุกคนพร้อมไหมค่ะ ถ้าไม่พร้อมก็ต้องพร้อมค่ะ หยิบหูฟังคู่ใจ แล้วไปตะลุยซีรีย์ใหม่ด้วยกันเลยคร๊าาาา😄🪴🦋
#windasharing

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  เกษตรเอส สามชัยรุ่งเรืองฟาร์ม
  ยินดีด้วยจ้า ติดดาวด้วย
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   𝙈𝙤𝙯𝙯𝙖𝙧𝙚𝙡𝙡𝙖 𝙘𝙝𝙚𝙚𝙨𝙚 มอสเซลเรลลาชีส 🧀 ผลิตจากน้ำนมควายจริงหรือ ? 🙋 : จริงค่ะ มอสเซลเรลลาชีส มีต้นกำเกิดมาจากประเทศอิตาลี โดยเริ่มต้นผลิตจากน้ำนมควายจริง 😛 ด้วยกรรมวิธี pasta filata ซึ่งเป็นกรรมวิธีดั้งเดิม ที่ได้รับการรับรองความชำนาญพิเศษจากสหภาพยุโรป (Traditional Speciality Guaranteed) ในปี 2541
   เขียน วันที่ 23/10/2021 เรื่อง อยากจะเปลี่ยนตัวเองให้ดีขึ้นต้องทำยังไง
   ฝรั่งเศสโอนเงิน 100 ยูโรเข้าบัญชี ประชาชนโดยตรงเยียวยาน้ำมันแพง รัฐบาลฝรั่งเศสเยียวยาผู้ได้รับผลกระทบจากปัญหาค่าไฟแพง โอนเงินเข้าบัญชีโดยตรงประชาชนคนละ 100 ยูโร ไม่ต้องเสียเวลาดาวน์โหลดแอพฯและไม่ต้องกรอกเอกสารให้ยุ่งยาก
   เบนจามิน แฟรงคลินเป็นชายที่รอบรู้ที่สุดคนหนึ่งในประวัติศาสตร์ เขาคือหนึ่งในบิดาผู้ก่อตั้งสหรัฐอเมริกา ผู้ช่วยร่างและลงนามคำประกาศอิสรภาพสหรัฐฯ ทั้งยังเป็นนักหนังสือพิมพ์ นักเขียน นักการทูต นักวิทยาศาสตร์ และนักประดิษฐ์ แต่รู้ไหมว่าแฟรงคลินได้เล่าเรียนในระบบการศึกษาอย่างเป็นทางการเพียง 2 ปีเท่านั้น ชีวิตที่เหลือ เขาเรียนรู้ด้วยตนเองทั้งหมด เบนจามิน แฟรงคลินเกิดในบอสตัน ซึ่งขณะนั้นยังเป็นส่วนหนึ่งของอาณานิคมอังกฤษ เขาเป็นลูกคนที่ 15 จากทั้งหมด 17 คนในครอบครัวที่ทำสบู่และเทียนขาย ซึ่งถือเป็นงานที่ได้เงินไม่มากนัก และด้วยความที่เป็นลูกชายคนสุดท้อง เขาจึงแทบไม่ได้รับอะไรอภิสิทธิ์ใด ๆ เมื่อเทียบกับพี่ชายคนโต แฟรงคลินเข้าเรียนที่ Boston Latin School ได้เพียง 2 ปีเนื่องจากที่บ้านไม่มีเงินส่งเสีย หลังจากนั้นเขาก็ไม่ได้เข้าโรงเรียนอีกเลยตั้งแต่อายุ 10 ขวบ ถึงอย่างนั้นแฟรงคลินก็พยายามเรียนรู้ด้วยตนเอง เขาอ่านหนังสือแบบเอาเป็นเอาตายและยังฝึกทำงานเขียนไปด้วย
   ดูทั้งหมด