มีบัญชีอยู่แล้ว?
🌸 เลขสวย เขียนตามใจ🌸 มาแล้วค่ะ !
12 260 2000
การเดินทางของเพจเล็กๆ “เขียนตามใจ ทำตามชอบ “ ได้มาถึงอีกหมุดหมายหนึ่งที่กำหนดไว้ในใจ…
ขอบคุณเพื่อนๆทุกท่านที่แวะมาติดตามเพจจนครบ 2,000 คนในวันนี้ค่ะ
ดีใจที่ได้เพื่อนใหม่ ซึ้งใจที่เพื่อนเก่าแวะมาเคาะประตูบ้าน ได้คุยกัน ส่งความรู้สึกดีๆถึงกัน 💕
นี่คือความสุขง่ายๆในยามนี้ค่ะ
ตั้งแต่มีนาคม ที่ผู้ติดตามครบ 1,000 คน พี่เขียนก็ยังคงพาเที่ยวสุดสัปดาห์อย่างสม่ำเสมอ
เริ่มตอนใหม่ไปขี่อูฐย่ำทะเลทรายที่โมรอคโค เพลิดเพลินกับเมืองสีขาว แดง ฟ้า ชมภูเขาโตรกธารน้ำไหล จะจบตอนในสุดสัปดาห์นี้แล้ว อยากให้พาไปเที่ยวไหนต่อคะ? เสนอมาได้เลยค่ะ
ช่วงกลางสัปดาห์เขียนเรื่องสุขภาพที่อยู่ในความสนใจ เช่น วัคซีนป้องกันโควิด ที่มีวิชาการความรู้ใหม่ๆให้ติดตามตลอดเวลา
ปลายเดือนคัดสรรภาพประทับใจมา ”ดูกันวันละภาพ” จบซีรี่ย์ไปแล้ว จะมีซีรี่ย์อะไรใหม่คอยติดตามปลายเดือนนี้ค่ะ
ไม่ต้องสงสัยนะคะว่าทำไมเพจนี้จึงมีหลายบุคลิก..ก็ออกแบบมาอย่างนี้ตั้งแต่เริ่มต้นล่ะค่ะ ☺️…เขียนตามใจ…😊
ช่างกล้า! เขียนวิจารณ์ละครเป็นครั้งแรกด้วยค่ะ ก็ละครฮิตเรื่องวันทอง ไงคะ พี่เคยเขียน”ขุนช้างขุนแผน” ฉบับอ่านเองไปเมื่อปีที่แล้ว คนอ่านหรอมแหรมเพราะพี่เล่นยกกลอนมาทั้งบท…ชมม่าน ชมสวน ชมป่าสารพัด อธิบายที่มาของตัวละครแต่ละตัวตั้งแต่เด็ก เพื่อจะได้เข้าใจพฤติกรรมตอนเป็นผู้ใหญ่…ครอกฟี้…🥱…😁
ปีนี้มีละครวันทองพอดี….ลองดูละครซิว่าทำตรงบทเสภาไหม …คำตอบคือ ไม่ตรงค่ะ 😂 แต่ก็สนุกดีไปอีกแบบ
ได้รู้จักดาราก็ตอนดูละครเรื่องนี้ล่ะค่ะ ค้นพบว่าเขียนหน้าบันเทิงมีรูปดาราสวยๆคนอ่านมากกว่าเรื่องสุขภาพ! ดาวร่วงโปรยลงมาไม่รู้ตัว😀 โอเค…เรื่องบันเทิงก็เขียนได้แต่ไม่ถนัด ถอยดีกว่าค่ะ 5555
💕ตัวอักษรยังเดินทางต่อไป ตราบใดที่ยังมีใจรัก และสร้างสรรค์💕
ชื่นชมเพื่อนๆ น้องๆ พี่ๆ ที่อยู่ในหมู่บ้าน BD นี้ที่ต่างก็มีความสามารถเฉพาะตัว และมีวิธีนำเสนอที่แตกต่างกัน ทำให้พี่ได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆทุกครั้งที่ไปเยี่ยมบ้านเพื่อนๆ ขอขอบคุณทุกๆคนไว้ ณ ที่นี้ด้วยค่ะ
มากินเลี้ยงฉลองครบ 2,000 ดีกว่าค่ะ🎂🎊🎉
พี่ทำอาหารไม่เป็น ก็ได้แต่ใช้ฝีมือถ่ายภาพอาหารมานำเสนอค่ะ… เมนูพร้อมเสริฟให้เลือกรับประทาน ทั้งไทย จีน ญี่ปุ่น เป็ดย่าง ซูชิ ปลาดิบ ส้มตำ เชิญเลือกชิมได้ตามใจชอบเลยค่ะ …..
ไม่รู้จะถูกใจเชฟทั้งหลายไหมนะคะ …🥗🍱🍤🥘🍡
(เป็นครั้งแรกที่ทำวิดิโอคลิปบนมือถือใส่เพลงบรรเลงประกอบได้สำเร็จ!)
🌸The journey continues!🌸
พี่เขียน แอดมินเพจ เขียนตามใจ ทำตามชอบ
12 ดาว
260 โพสต์
2,000 followers
7 มิถุนายน 2564

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  แม่ครัวไทยในบังกลาเทศ
  ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะพี่เขียน
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ตอนนี้ Tesla และ Elon Musk กำลังถูกฟ้องร้องจากกลุ่มผู้ใช้งานในซานฟรานซิสโก เพราะโฆษณาที่หลอกลวงและทำให้เข้าใจผิดเกี่ยวกับการใช้งานของระบบ Autopilot และฟีเจอร์ช่วยเหลือผู้ขับขี่ขั้นสูง “Full Self-Driving” ซึ่งผู้งานต้องชำระเงินเพิ่ม หากต้องการใช้ฟีเจอร์ การยื่นฟ้องครั้ง อ้างว่า Tesla และ Musk ได้หลอกลวงผู้บริโภคเกี่ยวกับความสามารถของระบบ Full Self-Driving เพราะมันยังไม่สามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพตามที่เขาเคยพูดไว้ ทั้ง ๆ ที่ได้มีการเสียเงินชำระค่าบริการไปแล้ว
   ลุยงานแบบ Pomodoro Technique ทำงานได้แฮปปี้ เพิ่มความแอคทีฟให้สมอง ✨ การลุยงานแบบ Pomodoro Technique เป็นการหยุดพักการทำงาน ให้สมองไม่รู้สึกเหนื่อยล้าจนเกินไป
   พิ้งกี้ ปรากฏตัว ตัดผมสั้น เดินเท้าเปล่า ชูมือโอเค จูงมือแม่ขึ้นศาลคดี Forex-3D เมื่อวันที่ 26 กันยายน 65 ที่ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก ศาลนัดตรวจหลักฐานในคดีที่พนักงานอัยการ ยื่นฟ้อง นายกิตติเชษฐ์ ไชยเดช หรือชื่อเดิม สรายุทธ ไชยเดช (พี่ชายพิ้งกี้) กับพวกรวม 19 คน โดย 2 ใน 19 มี พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช และ คุณแม่อ้อย สรินญา จำเลยที่ 3 (แม่ของพิ้งกี้) ในความผิดฐานโดยทุจริต โดยหลอกลวงร่วมกันนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์อันเป็นเท็จโดยประการที่น่าจะเกิดความเสียหายแก่ประชาชนฯ, ร่วมกันกู้ยืมเงินที่เป็นการฉ้อโกงประชาชนและร่วมกันฉ้อโกง
   ทำไม "Toyota" ถึงยอมตกขบวน ไม่ผลิต EV ทั้งคันออกมาขาย? ชวนอ่านเบื้องลึก! ทำไม "Toyota" เบอร์หนึ่งค่ายรถยนต์โลก ถึงยอมตกขบวน ไม่ผลิตรถ EV ทั้งคันออกมาขาย ทั้งที่กระแสรถยนต์ไฟฟ้า หรือ รถอีวี มาแรงสุดๆ
   ดูทั้งหมด