มีบัญชีอยู่แล้ว?
เหรียญATA คืออะไร มีประวัติความเป็นมายังไง ใครเป็นผู้สร้าง และทำไมเหรียญนี้ถึงพุ้งไปถึง+5000 %!!!
1
เหรียญ Automata หรือที่รู้จักกันในชื่อ ATA เพิ่งเปิดตัวเข้าไปไหนExchange ชื่อดังอย่าง Binance เมื่อวันที่ 2|5|2021 ที่ผ่านมาและสามารถทำHigh สูงสุดถึง5000%+++ ในการเปิดให้เทรดไปเมื่อไม่กี่ชม.มานี้
จึงทำให้เป็นเหรียญที่น่าสนใจอีกเหรียญนึงเลยก็ว่าได้ แต่กอนที่้เราจะไปเริ่มเทรดควรจะรู้ข้อมูลของมันซะก่อนน ถ้าเพื่อนๆอยากรู้กันแล้ว ไปเริ่มกันเลย!!!
ATA นั้นย่อมาจาก Automata network ซึ่งเป็นเว็บไซต์หนึ่ง ที่ต้องการจะsolution ระบบของ
MEV ชื่อเต็มๆของมันคือ Miner Extractable Value โดยเป็นโปรโตคอลนี้มอบมิดเดิลแวร์ที่เน้นความเป็นส่วนตัวซึ่งนักพัฒนาสามารถใช้เพื่อสร้างระบบนิเวศที่มีความเป็นส่วนตัวแบบไร้ร่องรอยและการคำนวณที่ราบรื่น หรือที่เรียกกันว่าระบบ P2P
1
คุณรู้หรือไม่ว่า…
คนที่เก่าตั้งATAขึ้นมา คือ Keld van Schreven และผู้ร่วมก่อตั้งอีก2คน พวกเขาทั้งหมดได้ให้สัมภาษณ์ว่า
คุณ Deli Gong ผู้ร่วมก่อตั้ง Automata เชื่อว่าจะสนับสนุนการเปลี่ยนจากเครือข่ายแบบรวมศูนย์เป็นระบบนิเวศแบบกระจาย เขาพูดว่า “เราเชื่อว่าการแยกตัวออกจากโครงสร้างพื้นฐานแบบรวมศูนย์เป็นเพียงจุดเริ่มต้น และการเสนอให้นักพัฒนาและผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ที่ราบรื่นและใช้งานง่าย เพื่อทำให้ความเป็นส่วนตัวเป็นตัวเลือกในตัวเป็นวิธีเดียวที่จะก้าวไปข้างหน้า”
2
ชื่อเต็มของเหรียญATA
และผู้ร่วมก่อตั้งอีกคนนึง Keld van Schreven ยังได้กล่าวอีกว่ากล่าวว่า "จากความก้าวหน้าทางเทคนิคของทีมไปสู่การเป็นพันธมิตรกับโครงการชั้นนำและกระตือรือร้นที่สุดของอุตสาหกรรม เห็นได้ชัดว่า Automata มีทั้งวิสัยทัศน์ และความสามารถในการดำเนินการได้ทันที” และสุดท้ายVan Schreven กล่าวต่อไปว่า "การสนับสนุน Automata Network ของเราบ่งบอกถึงความมุ่งมั่นของเราในการพัฒนาอย่างยั่งยืนของเศรษฐกิจ Web3 ที่เน้นความเป็นส่วนตัว และเราหวังว่าจะได้เห็นการทำงานที่ยอดเยี่ยมมากขึ้นจากทีม"
ดังนั้นซึ่งจากการให้สัมภาษณ์มานั้น ทาง Automata จะเน้นความเป็นส่วนตัวของนักพัฒนาให้นั้นเข้ามาในระบบของP2P ซึ่งมีความเป็นส่วนตัวมากกว่าและส่งข้อมูลได้มีประสิทธิภาพและรวดเร็วมากกว่า และคิดว่าจะพัฒนาระบบให้มีความปลอดภัยและให้ผู้ใช้สามารถไว้วางใจได้มากที่สุดไปเรื่อยๆ
“ในความคิดของผม ผมเชื่อว่า เหรียญATA ยังสามารถไปได้อีกไกล เรื่องจากการพัฒนาที่มีประสิทธิภาพและได้รับการระดมทุนถึง2.4ล้านเหรียญสัหรัฐเลยทีเดียว ก่อนที่จะเข้ามาในBinance “
***บทความนี้ไม่ได้เป็นการชี้ชวนให้งงทุน ควรศึกษาก่อนการลงทุนนะครับ:)***
  ส้ม&ป้าพา🧸
  มาคิดตามคร้า เม่าตัวบิ๊กๆ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   จะดีขนาดไหน ถ้าคุณสามารถเข้าไปนั่งในใจของผู้คนได้ คิดแบบไหน ต้องการอะไร ทุกคนก็ทำตามอย่างเต็มใจ ให้ความร่วมมือในทุกเรื่อง ถ้าอยากได้ชีวิตสดใส ชีวิตดีๆ พอดแคสต์นี้มีคำตอบค่ะ ฟังแล้วสบายใจขึ้น มันจะทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นแน่นอนค่ะ 🔴 ฟังแบบเสียงอ่านผ่านยูทูป https://youtu.be/diBkl7G5n6E
   สะอาด ปลอดภัย ไว้ใจเรา !!! โครงการ BIG Cleaning & Safety เป็นโครงการทำความสะอาดใหญ่และตรวจสอบความปลอดภัยในทุกวันพุธอย่างต่อเนื่องของ SABINA
   ชายคลั่งบุกกราดยิงศูนย์เด็กเล็กฯ จ.หนองบัวลำภู เด็ก ครู ผู้ปกครอง เสียชีวิตจำนวนมาก เกิดเหตุกราดยิง ภายในศูนย์เด็กเล็กฯ หนองบัวลำภู ตำรวจ สภ.นากลาง จ.หนองบัวลำภู ยืนยันเบื้องต้นมีรายงานว่า มีผู้เสียชีวิตเป็นจำนวนมาก ถึง 32 คน โดยเป็นทั้งเด็กเล็กที่อยู่ในศูนย์ฯ และผู้ปกครอง
   เหตุสลดใจ !! กราดยิงเด็กเล็กและครูเสียชีวิต 32 ราย ที่ศูนย์เด็กเล็กจังหวัดหนองบัวลำภู วันนี้ (6ตค2565) ได้เกิดเหตุน่าเศร้าสลดใจยิ่ง ที่มีคนร้ายทราบภายหลังว่าเป็นอดีตตำรวจที่ถูกไล่ออกจากราชการ และมีส่วนพัวพันกับยาเสพติด
   ดูทั้งหมด