มีบัญชีอยู่แล้ว?
จงอย่าถามในสิ่งที่เราไม่อยากได้ยิน - Sweet Tooth
ซีรีส์เเนวเเฟนตาซีที่หนูชอบมากๆค่ะคุณชีส หนูเพิ่งดูเรื่องนี้จบไปเมื่อวานเลย วันนี้ก็จะมารีวิวให้อ่านกันค่ะ
มีทั้งหมด 8 ตอน
นักเเสดง: Nonso Anozie,Christian Convery,Adeel Akhtar,Stefania LaVie Owenเเละนักเเสดงอีกมากมาย
ดูได้ที่ Netflix
ก่อนอื่นเรื่องราวของเรื่องนี้
"เป็นเรื่องราวของผู้คนเลวที่ปกครองโลกด้วยความโลภ ธรรมชาติจึงลงโทษพวกเขาด้วยโรคภัย เเล้วได้เกิดเด็กที่เป็นลูกครึ่งมนุษย์กึ่งสัตว์ต่างๆ โดยตัวเอกจะลูกครึ่งมนุษย์กึ่งกวางค่ะ โดยเรียกเด็กเหล่านี้ว่า "ไฮบริด"
1
Sweet Tooth
พวกเขาได้ถือกำเนิดเเต่ก็ต้องถูกล่าโดยคนเลว เด็กๆเหล่านี้ต้องใช้ชีวิตที่ต้องเอาตัวรอดเเละหลบซ่อน เเต่มีอยู่ที่เเห่งหนึ่งที่เขียนไว้ในประกาศ ว่าจะเป็นที่ที่ปลอดภัยสำหรับพวกเขา"
เเต่จะปลอดภัยจริงไหม ต้องไปหาคำตอบได้ในซีรีส์เรื่องนี้เลยค่ะ
(รีวิวค้านล่าง มีสปอยนิดๆนะคะ)
Sweet Tooth
รีวิวจากความรู้สึกของหนูนะคะ
เนื้อเรื่องทำออกมาได้ดีมากๆค่ะ ตัวละครมีที่มาที่ไป เรียบเรียงออกมาได้ดี ดูไม่ซับซ้อน เข้าใจได้ง่ายค่ะ เเต่อาจจะเเอบรู้สึกว่ามันดูยืดไปหน่อย คาดว่าด้วยความเป็นซีซั่นเเรก ซีรีส์เลยอยากจะอธิบายที่มาที่ไปของต้นตอที่เกิดน้องๆไฮบริดเเละไวรัสที่รุนเเรง รวมถึงที่มาที่ไปของตัวละครในเเต่ละตัวค่ะ
น้องกวางกัสน่ารักมากกกกกกกกกกกกก เเต่บางตอนก็เเอบโมโหน้องเล็กๆค่ะ เพราะน้องดูซนมากเช่นกัน5555555 พ่อหนุ่มจอมเขมือบของหวาน ที่เป็นที่มาของชื่อเรื่องค่ะ ตัวละครอื่นๆที่เป็นไฮบริดก็น่ารักไม่เเพ้กัน เเต่พวกเขาน่าสงสารมากค่ะในเรื่อง ที่ต้องถูกตามล่าเพื่อความอยู่รอดของมนุษย์
Sweet Tooth
ในเรื่องของฉากเเละCG ถือว่าทำออกมาได้ดีเลยค่ะ ภาพสวย สีของภาพสวย เเต่CGบางฉากก็แปลกๆ ดูหลอกตาไปหน่อย ดูลอยนิดๆ เเต่ความน่ารักของน้องกัสมากลบหมดเเล้ว555555 หนูเเอบลำเอียงไหมเนี่ย
คำพูดที่หนูชอบมากๆในซีรีส์เรื่องนี้คือ "จงอย่าถามในสิ่งที่เราไม่อยากได้ยิน"
บางทีเรื่องที่เราสงสัย เราก็อยากจะรู้คำตอบ บางทีคำตอบก็อาจจะไม่ใช่สิ่งที่เราคาดหวังไว้ในใจก็ได้ มันก็ขึ้นอยู่กับว่า เราจะยอมรับผลที่ตามมาเมื่อเราได้ยินคำตอบนั้นมากน้อยเเค่ไหน เเต่ในบางทีคำถามที่เราอยากรู้คำตอบ เเต่ในใจลึกๆของเราเหมือนรู้คำตอบอยู่เเล้ว เราก็เลือกที่จะเก็บไว้ ไม่ถามเเล้วปล่อยให้มันคาใจตลอดไป
สรุปซีรีส์ "Sweet Tooth" เป็นซีรีส์ที่หนูอยากจะเเนะนำเลยค่ะ สนุก ให้ข้อคิด เนื้อเรื่องดี ฉากจบทำเอาน้ำตาไหลเลย อบอุ่นเเละน่าสงสาร อดใจรอซีซั่นสองไม่ไหวเเล้วค่ะคุณชีส หนูคาดว่าซีซั่นสองเนื้อเรื่องต้องเข้มข้นมากเเน่ๆ มาเอาใจช่วยพวกเขาเหล่าหนูน้อยไฮบริดกันค่ะ
Sweet Tooth
คุณชีสท่านไหนที่ดูเเล้ว เเวะเข้ามาเมาท์มอยกันได้นะคะ เเละอย่าลืมรักษาสุขภาพกันด้วยน้าาาา🙏💕
ฝากติดตามเพจ หนูขอรีวิวด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ💖💖
💮 ลงเวรมารีวิว..💃
น้องกวางน่ารักค่ะ อิอิ เห็นแว๊บๆใน netflix เด๋วไว้ไปตามดูบ้างจ้า
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ย้อนตำนาน JSL จากยุคเฟื่องฟูสู่ยุคถดถอย ปิดฉาก 43 ปีในทีวีไทย ตำนาน 43 ปีของ JSL ผู้ผลิตรายการโทรทัศน์ระดับ "ยักษ์ใหญ่" ของวงการบันเทิงไทย เป็นภาพประทับใจในความทรงจำของผู้ชมทีวีมาหลายยุคสมัย วันนี้ เจ เอส แอล โกลบอล มีเดียฯ ประกาศตัดสินใจยุติการดำเนินงานบางส่วนของบริษัท มีผล 1 ก.ค. เรามาย้อนเส้นทางกว่าจะถึงวันนี้ของ JSL ไปด้วยกัน
  จุดเริ่มต้นของลิปสติก เครื่องสำอางติดกระเป๋าที่ขาดไม่ได้! [EP.1] รู้หรือไม่ว่าไอเท็มยอดฮิตติดกระเป๋าของสาวๆ อย่างลิปสติกนี้มีประวัติยาวนานย้อนไปตั้งแต่เมื่อ 5,000 ปีที่แล้ว ทั้งยังมีบทบาทสำคัญในประวัติศาสตร์มากมายอีกด้วย
  ตุรเคีย : ยิงปืนนัดเดียวได้นก 5 ตัว หนึ่งในเหตุการณ์สำคัญจาก NATO Summit ณ กรุงแมดริด ประเทศสเปน เมื่อ 28 มิ.ย.65 คือ ประธานาธิบดี Recep Tayyip Erdoğan แห่งตุรเคีย ได้เจรจากับ ประธานาธิบดี Sauli Niinistö แห่งฟินแลนด์ และ นายกรัฐมนตรี Magdalena Andersson แห่งสวีเดน เป็นผลให้ ตุรเคีย ประกาศยอมรับการเข้าเป็นสมาชิก NATO ของสวีเดน และฟินแลนด์
  กรณี "ไฟไหม้สำเพ็ง" ชวนรู้ทำไม "หม้อแปลงไฟฟ้า" มีน้ำมัน 1,000 ลิตร? หลังเหตุ "ไฟไหม้สำเพ็ง" นำไปสู่การเร่งตรวจสอบ "หม้อแปลงไฟฟ้า" 400 ลูกทั่วกรุงเทพฯ โดยหนึ่งในสาเหตุ "หม้อแปลงระเบิด" อาจจะมาจากน้ำมันในหม้อแปลงร้อนจัดจนเดือด ชวนหาคำตอบว่าน้ำมันในหม้อแปลงคืออะไร? เป็นปัจจัยให้เกิดไฟไหม้หรือไม่?
  ดูทั้งหมด