มีบัญชีอยู่แล้ว?
เกลียดครับ
แต่ยิ่งเกลียดยิ่งเจอ เลยพยามมองหาข้อดีอันน้อยนิดที่มันอาจจะพอมีอยู่บ้างครับ แก้อาการหัวร้อน เพราะถ้าหัวร้อนงานจะงอกไม่จบครับ🙄
คำตอบอื่น
 • เขาเป็นคนที่เราควรจะเอาไว้เป็นเยี่ยงอย่างนะ ว่าเราจะต้องไม่เป็นแบบเขา จะต้องไม่เป็นแบบเขาเด็ดขาด
  forest gums
  ขอเพิ่มเติมสำหรับผมครับ ถ้าเลี่ยงได้ก็เลี่ยง หรือไม่คบค้าสมาคมด้วย
 • ทำใจครับ ปล่อยให้เค้าไปอยู่ในสังคมของเค้า แล้วคุณก็ออกมาจากคน Toxic เช่นนี้เถอะ อยู่ด้วยกันไปก็มีแต่จะทนทุกข์ทรมาน
  เรื่องมันมีอยู่ว่า...
  เป็นคำแนะนำที่ดีมากคะ ชอบมากตรง "ปล่อยให้เขาอยู่กับสังคมของเขา" บางทีเราดูเขาก็สนุกดีนะคะเราแค่แกล้งโง่ไป แต่อะไรที่มากไปก็ต้องมีพูดกันบ้าง ขอบคุณสำหร... ดูเพิ่มเติม
 • คนประเภทนี้จัดให้เป็นกลุ่มคนที่เห็นแก่ตัวสุดๆเลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากจะมองคนอื่นในแง่ลบแล้ว ยังคอยสร้างปัญหาให้คนอื่นอยู่เสมอ คนแบบนี้ถ้าถอยห่างได้คือถอยค่ะ
  เรื่องมันมีอยู่ว่า...
  ขออนุญาตติดตามด้วยนะคะ ขอบคุณคะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  อ้าว‼️ไหงงั้น ลูกชายของ Nancy Pelosi ที่เดินทางไปไต้หวันกับเธอ ดันมีหุ้นอยู่ในบริษัทเทคฯ จีน 🇨🇳 เฉยเลย
  เคล็ดไม่ลับ ติดบูโรทำแบบไหนถึงออกรถกับเฮงได้ การออกรถสักคัน โดยเฉพาะการผ่อน เป็นเรื่องที่มีความยุ่งยากในสายตาของใครหลายคน โดยเฉพาะเรื่องของเอกสารที่ต้องเตรียมทั้งเอกสารทั่วไปและเอกสารทางการเงิน
  วิกฤตเมียนมาเบี้ยวหนี้ เศรษฐกิจล้ม การเมืองล่ม . วิกฤตความขัดแย้ง การใช้ความรุนแรงต่อประชาชน และการหมดความสามารถในการชำระหนี้ ส่งผลให้สถานการณ์ของเมียนมาเลวร้ายลงเรื่อยๆ คำถามคือ เมื่อประเทศเพื่อนบ้านร่วมภูมิภาคเกิดปัญหา ธุรกิจไทยที่ไปลงทุนในประเทศดังกล่าวจะเผชิญผลกระทบอะไรบ้าง . The Secret Sauce เอพิโสดนี้ ฉายภาพถึงสังคมและเศรษฐกิจเมียนมา รวมถึงชีวิตในปัจจุบันของผู้คนที่นั่น พร้อมแนวโน้มที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต เพื่อให้ธุรกิจไทยรับมือกับสถานการณ์ดังกล่าวได้ทันท่วงที
  รวมแบรนด์ที่ ขายสินค้าราคาย่อมเยา แต่รายได้ไม่ธรรมดา
  ดูทั้งหมด