มีบัญชีอยู่แล้ว?
ร้อนนัก ก็พกแอร์ส่วนตัวกันไปเลย
1
ญี่ปุ่นเจ้าแห่งนักคิดนักประดิษฐ์จริงจัง ทำให้เห็นสินค้าอะไรใหม่ ๆ แบบเหลือเชื่อว่าคิดได้ไง เอาอะไรคิดด ออกมาอยู่บ่อย ๆ
นี่ไปเดินดองกี้ ก็เจอซุ้มน่าสนใจ เป็นเสื้อแบบมีพัดลมในตัว เรียกว่า ใส่ตัวนี้ไปเลยไม่ต้องกลัวร้อน ไม่ต้องใช้มือถือพัดลม สะดวกสุด เสื้อเป็นผ้าร่มแบบเบามาก
มีสินค้าตัวจริงให้ดูให้จับ
เลยแอบสงสัย มีคนซื้อไปใช้บ้างไหมเนี่ย สรุปว่ามีค่า เพราะนี่ไปเห็นคนที่ซื้อไปใช้ เห็นแล้วแบบว่าเออ มันสะดวกดีอะ ไปตีกอล์ฟกลางแดด นี่ ใส่ตัวนี้ไป สบายเลย
1
แต่ข้อเสียคือมันไม่สวย ไม่เหมาะกับสายถ่ายรูปอย่างเรา และสาว ๆ คงไม่ชอบเท่าไหร่ เหมาะกับผู้ชายมากกว่า
1
น้ำหนักพัดลมถือว่าเบานะ แต่ความทนทานนี่ไม่แน่ใจ แต่ที่แน่ ๆ เหมาะกับการเที่ยวหน้าร้อนมาก
หน้าตาพัดลมและวิธีการใช้งาน
สาว ๆ ต้องแบบนี้เลย แขวนคอไปค่ะ ไม่ต้องถือ ได้อารมณ์ ลมพัดผมปลิวสยาย ไปในตัว 🤣🤣🤣 ราคาก็ 1000 เยนเอง ประมาณ 300 บาทไทย
อันนี้แบบแขวนคอ แล้วก็จะพัดลมตีขึ้นมาที่หน้า
คนที่นี่จริงจังกับความร้อนแค่ไหน คิดดูละกันค่ะ 😆
เพื่อน ๆ หละ ดับร้อนกันยังไง มาเล่าให้ฟังกันบ้างนะคะ จะได้เอาไปทำตาม ส่วนตัวโน๊ตนะเหรอค่ะ กินน้ำแข็งเป็นขนมแทนไปเลยค่ะ 😅
  Yoga with LaLa
  สนับสนุน10 เพชร
  ฟ้าหลังฝน
  ไอเดียสุดยอดมาก
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   [PODCAST] หญิงไทยอายุ 28 ที่สร้างบริษัท 30,000 ล้าน เป็นยูนิคอร์นในอินโดนีเซีย เส้นทางสตาร์ตอัป สู่ยูนิคอร์น ของ Ajaib แพลตฟอร์มการลงทุนในอินโดนีเซีย ที่มีคนเปิดบัญชี 1 ล้านคน ใน 2 ปี เป็นอย่างไร ? ลงทุนแมนสัมภาษณ์พิเศษ เป็นครั้งแรก คุณญาดา ปิยะจอมขวัญ Co-Founder ผู้ร่วมก่อตั้ง Ajaib ยูนิคอร์นตัวล่าสุดของอินโดนีเซีย
   เปิดการแจ้งเตือนเพื่อให้ไม่พลาดการอ่านคำตอบในฟีเชอร์ Question ผู้ใช้งานที่เล่นฟีเชอร์ Question และมีความต้องการติดตามอ่านคำตอบจากกระทู้คำถามที่เราสนใจ ว่าผู้คนใน Blockdit มีความคิดเห็นเป็นเช่นไรจากการตอบคำถามเหล่านั้น
   #อย่าหลุดโฟกัส . เป้าหมายจริงๆของคุณคืออะไร? เป็นคนรวย หรือ ดูเป็นคนรวย? เป็นคนฉลาด หรือ ดูเป็นคนฉลาด? . หลายคนสนใจแต่ภาพลักษณ์ของตัวเอง จนลืมไปว่าเป้าหมายที่แท้จริงคืออะไร . ลองมาฟังคลิปนี้กันดูครับ . ถ้าชอบก็ฝากกดติดตามด้วยนะครับ Facebook: https://bit.ly/2QRYQus YouTube: https://bit.ly/2QsWVNg Blockdit: https://bit.ly/340y7Q1 . เข้ากลุ่มเพื่อมาฟังเรื่องราวทุกคนกัน https://bit.ly/3eM7y5X
   รัชกาลที่ 5 กับกุศโลบายทางการทูต สู่การยอมรับจากนานาประเทศ . หลังจากรัชกาลที่ 5 ขึ้นครองราชย์ และสยามประเทศถูกรุกรานจากจักรวรรดินิยม เป็นเหตุให้เกิดกุศโลบายทางการทูต นำไปสู่เส้นทางการเจริญสัมพันธไมตรียังประเทศมหาอำนาจ เพื่อสร้างจุดยืนที่มั่นคงให้แก่สยามประเทศท่ามกลางภัยคุกคามจากลัทธิล่าอาณานิคม . Time Index 00:31 เส้นทางการเจริญสัมพันธไมตรี 01:39 เสด็จพระราชดำเนินไปยังประเทศรัสเซีย 03:25 เสด็จพระราชดำเนินไปยังสหราชอาณาจักร 04:14 เสด็จพระราชดำเนินไปยังประเทศเยอรมัน 05:10 เสด็จพระราชดำเนินไปยังสาธารณรัฐฝรั่งเศส
   ดูทั้งหมด