มีบัญชีอยู่แล้ว?
ทิ้งระเบิด💩ยังไง...ไม่ให้คนที่มาเข้าต่อมองหน้า 🤢🤮
และพาไปดู “Items ลับ” ในห้องน้ำบนเครื่องบิน
ตอนแรกจะพิมพ์ว่า ของลับ แต่กลัวเพจโดน Report ค่ะ 😅
((คำว่า Vacant ที่แปลว่า ว่าง ควรออกเสียงว่า เวเคิ่น นะคะ เขินจัง 😝))
เอนี่เว... หลายคน เช่นเพื่อนของอิฉันเอง ไม่ชอบการเข้าห้องน้ำบนเครื่องเลย เพราะนางกลัวสกปรก แต่บางคนก็ไม่รังเกียจอะไรเลย เดินเท้าเปล่าเข้าไปอีก อิฉันเห็นแล้วขนลุกซ์
จริงๆห้องน้ำบนเครื่องบินก็เหมือนห้องน้ำสาธารณะทั่วไปค่ะ มีการทำความสะอาดอยู่ตลอดทั้งไฟล์ท โดยอิเย็น หรืออิฉันเนี่ยแหละค่ะ เพราะฉะนั้นไม่ต้องกลัว
ผู้หญิงหลายคนไม่กล้านั่งโถเวลาปัสสาวะ เลยยืนยองๆแบบนั่งไม่ติดโถ อิฉันเข้าใจค่ะ
แต่เคยอ่านเจอมาว่า การทำแบบนั้นจะทำให้ปัสสาวะไม่สุด และเสียสุขภาพได้
📍บนเครื่องบินมี Seat Cover สามารถปู แล้วนั่งทำธุระได้อย่างสบายใจนะคะ
📍ทำธุระเสร็จก่อนกด flush ต้อง"ปิดฝา"ทุกครั้ง กันเชื้อโรคฟุ้งกระจาย
📍ใครทิ้งระเบิด💩 เปิดเช็คสักนิดนึงว่าเหลือคราบไว้มั้ย เพราะบางทีแรงดูดบนเครื่องบินก็ดูดไปไม่หมดค่ะ ฝากรอย เอาไว้ รู้เลยนะคะว่าเป็นคน💩เหนียว 😝😝😝
📍โดยปกติถ้าแอร์เปิดเข้าไปแล้วเจอรอยระเบิด มักจะใช้น้ำร้อนหรือกาแฟร้อนมาราด เพื่อดับกลิ่นด้วยค่ะ
📍แต่คนเก๋ ก็ควรจะจัดการธุระตัวเองให้เรียบร้อยนะคะ โดยการใช้แก้วกระดาษในห้องน้ำ กดน้ำร้อนแล้วราดคราบออกให้หมด แล้ว Flush อีกรอบค่ะ เพราะบางทีแอร์ก็ยังไม่มีเวลามาทำห้องน้ำ สงสารผู้โดยสารที่มาเข้าต่อนะคะ
📍ถ้าสถานการณ์ปกติ อาจจะหยิบน้ำหอมที่วางไว้ให้ มาฉีดสักฟืด สองฟืด ดับกลิ่นให้คนที่มาเข้าต่อได้ฟินๆ
📍เสร็จแล้วอย่าลืมล้างมือให้สะอาด เช็ดมือให้แห้ง กลับที่นั่งแล้วฉีดแอลกอฮอล์อีกสักรอบค่ะ
พอรู้เทคนิคแบบนี้แล้วก็ไม่จำเป็นต้องอั้นไว้ให้เสียสุขภาพเราเลยนะคะ
1L...บินปลอดภัยหัวใจอบอุ่นไปด้วยกันค่า
/ส่งมินิฮาร์ท ❤️
  BELL.ThicklyBelly.Creator
  อยากกลับไปบินแล้ว🥲
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เทสต์ไดรฟ์ ORA Good Cat ขับง่าย นั่งสบาย ได้สปอร์ตนิดๆ | เรื่อง CAR ใจ EP.34 "โอร่า กู๊ดแคท" อีวี รุ่นแรกของเกรท วอลล์ ที่จะทำตลาดในไทย แต่ก่อนจะถึงการเปิดตัวเปิดราคา 29 ต.ค.นี้ เราไปดูสมรรถนะการขับขี่ ความสามารถในการใช้งานของเจ้าแมวไฟฟ้าคันนี้กันก่อน “เรื่อง CAR ใจ” คุยรอบคันเรื่องยานยนต์ กับ ‘สุทธิพันธ์ ภู่ระหงษ์’ และ ‘สินธุ์ชัย ภมรพล’ ทุกวันเสาร์ ทาง Soundcloud, Spotify, YouTube และ Blockdit: 'กรุงเทพธุรกิจ'
   📍ฟ้องบริษัทแคนนอน เรียก 160 กว่าล้านบาท เหตุเครื่องปริน All-in-One 👨‍⚖️ •ผู้ฟ้องบริษัทแคนอน คือ คุณเดวิด เลียคราฟต์
   ถอดบทเรียนโควิดสิงคโปร์ก่อน “เปิดประเทศ” ความสำเร็จในการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ของประเทศร่ำรวยอย่างสิงคโปร์ ทำให้หลายประเทศที่กำลังต่อกรกับไวรัสร้ายต้องอิจฉา แต่จำนวนผู้ติดเชื้อและเสียชีวิตที่พุ่งทุบสถิติ กลายเป็นเครื่องเตือนใจว่าความเสี่ยงอาจยังรออยู่ข้างหน้า
   หลังจาก Céline เปลี่ยนแปลงสู่ Celine มีข้อถกเถียงเกี่ยวกับอัตลักษณ์อันน่าจดจำของแบรนด์ที่หายไป และการเซ็นสัญญากับลิซ่า สาวน้อยจากวง Blackpink ในฐานะ Global Brand Ambassador เพราะต้องการยอดขายที่ฉาบฉวยและหวังพึ่งความนิยมของเธอเพียงเท่านั้นหรือ? จริงๆแล้ว Hedi Slimane มองเห็นอะไรในตัวสาวน้อยคนนี้กันแน่ เขาต้องการให้ลิซ่าเกี่ยวข้องกับแบรนด์อย่างมีนัยสำคัญอะไร และเอดี้ต้องการให้’ซีลีน’ในกำมือของเขาเป็นแบบไหน เรามาเจาะลึกซีลีนผ่านมุมมองลิซ่าไปพร้อมๆกัน ย้อนกลับไปในปี 2018 Hedi Slimane นักออกแบบซุปเปอร์สตาร์ได้เข้ามารับตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ให้กับแบรนด์ ‘เซลีน’ พร้อมกับโปรเจคที่สุดแสนจะทะเยอทะยานในการรีบู๊ตแบรนด์ชนชั้นนายทุนหัวโบราณให้กลับมายืนหยัดบนแถวหน้าในพอร์ตโฟลิโอของ LVMH Group
   ดูทั้งหมด