มีบัญชีอยู่แล้ว?
ห่างหายจากการโพสไปนานเลย เนื่องจากผู้เขียนไปเรียนต่อ ป. โท จ้า ด้านเครื่องสำอางโดยตรง ผู้เขียนจะบอกว่าการไปเรียนต่อได้ประสบการณ์อะไรใหม่เยอะมากทั้งด้านสิ่งเเวดล้อม ความรู้ เพื่อนๆทุกคนปรับตัวเข้าหากันเร็ว การเรียนการสอนก็เข้มข้นมากกกก งานหินมากๆ ผู้เขียนเรียนเฉพาะวันเสาร์นะเเต่ทุกครั้งจะมีการเรียนทั้งทฤษฎี เเละLAB รวมถึงต้องทำรายงานส่งภายในศุกร์หน้าด้วย
🎒👝 หลายๆคนน่าจะเคยได้ยินว่า ป. โท เรียนง่ายกว่า ป. ตรี จะบอกว่าไม่ใช่ความจริงค่ะ เพื่อนๆ วุฒิสูงขึ้นความยากก็มากขึ้น ความเครียดก็มากขึ้น เล่นซะปวดหัวเลย 5555 เเต่อย่างที่บอกในข้างต้นเลย ตัวเราได้อะไรใหม่เยอะ สามารถเอามาต่อยอดได้จริงอันนี้คือความคุ้มค่าในการเรียนเลย
💁♀️ หากเพื่อนๆคนไหนคิดว่าอยากจะเรียนต่อเเนะนำว่าเรียนเถอะค่ะ เเล้วเราจะได้สัมผัสว่ามีอะไรที่พร้อมให้เราเรียนรู้เเละค้นหาอีกมาก
👉 ฝากติดตามหรือมาพูดคุยกันได้นะค่ะเพื่อนๆ
pu
สุดยอดเลย
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  กู้ผ่อนบ้าน-คอนโดฯ เตรียมรับมือขึ้นดอกเบี้ย ธนาคารส่งสัญญาณยกเลิกดอกเบี้ยบ้านคงที่ ปล่อยดอกลอยตัว ธอส.ตรึงถึงแค่ ต.ค. 65 บ้านคือปัจจัยหลักในการดำรงชีวิต ทุกคนต้องมีบ้าน หรืออย่างน้อยก็มีห้องพักเป็นของตัวเอง เพื่อความมั่นคงในชีวิตเอาไว้ซุกหัวนอน
  ออล โคโค กับกระบวนการผลิตที่เป็นมิตรที่สุด 🌴​ มะพร้าวน้ำหอมถือว่าเป็นที่สุดของมะพร้าวของประเทศไทย ด้วยรสชาติและกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ อุดมไปด้วยแร่ธาตุและประโยชน์ที่มากมาย ​
  ปาร์ตี้ผลาญเงินจบสิ้นแล้ว เมื่อซิลิคอนแวลลีย์เตรียมพร้อมสำหรับยุคใหม่ของความวุ่นวายทางการเงิน อาคารริมถนนที่พลุกพล่านในตัวเมืองซานฟรานซิสโก ซึ่งเคยเป็นสำนักงานใหญ่ของ Fast ผู้ผลิตซอฟต์แวร์ชำระเงินสำหรับแม่ค้าออนไลน์ สำนักงานที่ร้าง อดีตบริษัทดาวรุ่งแห่งซิลิกอน วัลเลย์
  นี่คือภาพขีปนาวุธลูกที่ตกใส่ศูนย์การค้า Kremenchuk ในยูเครนเมื่อวันจันทร์ (มีคลิปภาพ) ประธานาธิบดีโวโลดิเมียร์ ซิเลนสกี้ ได้โพสต์คลิปวิดีโอเพื่อตอบโต้ข้ออ้างของรัสเซียที่ว่า การโจมตีห้างสรรพสินค้าด้วยขีปนาวุธเป็นเรื่องโกหก
  ดูทั้งหมด