มีบัญชีอยู่แล้ว?
หลายคนเคยอ่านพระคัมภีร์ หรือเรียนจบทางการศึกษาพระคัมภีร์ แต่ไม่เคยรู้เลยว่า จะต้อนรับพระคัมภีร์อย่างไร และพระคัมภีร์นั้นได้ให้อะไรกับท่าน ลองมาฟังกัน
โยฮัน/ยอห์น 5:39 ท่านทั้งหลายได้ค้นดูในพระคัมภีร์ เพราะว่าท่านคิดว่าในนั้นมีชีวิตนิรันดร์แต่พระคัมภีร์นั้นเป็นพยานถึงเรา
2 ติโมเธียว/ทิโมธี 3:16 พระคัมภีร์ทุกตอน ล้วนเป็นลมปรานที่พระเจ้าได้ระบายออก และเป็นประโยชน์, สำหรับการตักเตือน, สำหรับการแก้ไข, และสำหรับการสอนในความชอบธรรม.
2 เปโตร 1:20-21 ประการแรกจงรู้ว่าคำพยากรณ์ทุกคำ ที่จารึกไว้ในพระคัมภีร์นั้น(ล้วน)ไม่ได้เป็นการตีความหมายของมนุษย์เอง. ด้วยว่าไม่เคยมีคำพยากรณ์ใด ที่มาจากความคิดเห็นของมนุษย์ แต่มนุษย์ได้กล่าวคำซึ่งมาจากพระเจ้าตามที่พระวิญญาณบริสุทธิ์ได้ทรงผลักดัน.
ต้องการหนังสือฟรี 7 เล่มนี้ ขอที่นี่
หรือ ติอต่อผ่าน Line Nourish : https://lin.ee/KyuVF85
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ผู้หญิงด้วยกันคงเข้าใจดี เคล็ดลับผมสวยของนุ่น คือ สระผมครึ่งเดียว ครึ่งเดียวที่ว่า แค่ศีรษะด้านหน้า
  Thailand 4.0 เอกสารราชการอะไรที่ใช้เป็น e-Document แล้ว เมื่อไม่กี่ปีก่อนหลายคนน่าจะเคยได้ยินข่าว เรื่องการชูนโยบาย Thailand 4.0 สังคมไทยไร้กระดาษ ราชการ Paperless กันมาแล้ว
  นักการตลาดต้องรู้! เด็กสมัยนี้ ใช้ Social ตัวไหนมากสุด Youtube นำโด่ง TikTok มาแรง FB ขาลง สิ่งที่น่าปวดหัวอย่างหนึ่งของธุรกิจและนักการตลาดในยุคนี้คือความเปลี่ยนแปลงของโซเชียลมีเดียที่เปลี่ยนไปไม่เว้นแต่ละวัน
  นักการเมืองรัสเซียขู่ว่าจะยิงขีปนาวุธถล่มสะพาน Tower Bridge ของอังกฤษ เพราะเชื่อว่าอังกฤษคือผู้อยู่เบื้องหลังยูเครน ..
  ดูทั้งหมด