มีบัญชีอยู่แล้ว?
UNFOLD EP.61: ราคาน้ำมันจะแตะ US$ 100/bbl ในปี 65 ชัวร์ หรือ มั่วนิ่ม?
📌 อะไรที่เป็นตัวทำให้เทรนน้ำมันดิบปรับตัวขึ้นหรือลดลง
📌 มุมมองต่อน้ำมันดิบในอนาคตจะเป็นอย่างไร
📌 ราคาน้ำมันที่ขึ้นมาจากสาเหตุอะไรบ้าง
✅ พบคำตอบได้ใน UNFOLD
🗣 พูดคุยกับ คุณคมสัน สุขสำราญ
นักวิเคราะห์พลังงาน กลุ่มธุรกิจการเงินเกียรตินาคินภัทร
==================
🎧 ฟังต่อให้ครบทุก EP Click>>>>
==================
#KKP #KiatnakinPatra #น้ำมัน #น้ำมันดิบ #ดอลลาห์ #ราคาน้ำมัน #ลงทุน #ลงทุนต่างประเทศ #ไทย #เศรษฐกิจ #พลังงาน #OPEC #ตะวันออกกลาง
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ‘มังกี้ดีลูฟี่’ ผู้สมัครสมาชิก อบต. วัย 25 ปี รับพ่ายแพ้แต่ภูมิใจ ทุกคะแนนสะอาด-ไม่มีซื้อเสียง ก่อนหน้านี้ THE STANDARD เคยสัมภาษณ์ มังกี้ดีลูฟี่ ฤทธิโต ในวัย 25 ปี ที่ลงสมัครสมาชิก อบต. จากตำบลประจัน อำเภอยะรัง จังหวัดปัตตานี โดยเฉพาะประเด็นเรื่องของการเป็นคนรุ่นใหม่ที่ลงสนามการเลือกตั้งท้องถิ่น
   กรณีศึกษา 60 ปี ไทยออยล์ บริษัทโรงกลั่นน้ำมัน ที่มีขนาดใหญ่สุดในประเทศไทย ไทยออยล์ X ลงทุนแมน ปัจจุบันโรงกลั่นนํ้ามันในประเทศไทยมีอยู่ 6 แห่ง แต่รู้หรือไม่ว่า โรงกลั่นน้ำมันที่มีขนาดใหญ่และมีอัตราการกลั่นน้ำมันสูงที่สุดในประเทศ ก็คือโรงกลั่นน้ำมันไทยออยล์
   ร้านอินทนิล ประกาศรับชำระค่าเครื่องดื่ม ด้วยคริปโทฯ เริ่ม 1 ธ.ค. และจะครอบคลุมทั่วประเทศในปีหน้า คริปโทฯ เป็นเทรนด์อนาคตที่กำลังได้รับความสนใจอย่างมาก ณ เวลานี้ โดยเฉพาะในกลุ่มคนรุ่นใหม่
   กรณีศึกษา Skype วิดีโอคอล ที่โลกลืม ย้อนกลับไป “มาคุย Skype กัน” อาจเคยเป็นคำฮิตติดปาก ของใครหลายคน และใช้เรียกแทนการติดต่อสื่อสารผ่านทางวิดีโอคอล
   ดูทั้งหมด