1.ติวเตอร์อาจจะเป็นคนเรียนเก่งแต่ความสามารถในการถ่ายทอดไม่เก่งอันนี้ต้องสอบถามจากลูกๆครับเป็นข้อแรก
2.ลูกเรียนอ่อนวิชาไหนก็เรียนเฉพาะวิชานั้น อย่าเรียนเยอะมากไป
อ่อนล้าไป ลูกจะไม่อยากเรียน
3.เห็นเพื่อนไปเรียนที่พญาไท อยากไปเรียนบ้างแต่ลืมไปว่าบ้านตัวเองอยู่รังสิตเดินทางเหนื่อยไปไม่ดี อย่าหาทำ
ผมพิจารณาจากสามข้อนี้ ท้ายที่สุดสอบเข้ามหาลัยได้ตามที่ต้องการครับ ไม่เครียด ไม่เหนื่อยมาก มีความสุขกับการเรียน ส่ยกลางดีสุดครับ
1ถูกใจ
349รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (1)
  • อันนี้หนูขอตอบในฐานคนเรียนพิเศษนะคะ ส่วนตัวจะเลือกจากการรีวิว+การสอนของคุณครูของนั้น ว่าเหมาะกับเเนวเราหรือป่าว สอนสนุกหรือป่าว มีทริคในการสอนไหม ประมาณนี้นะคะ
   • กำลังนิยมในบล็อกดิต
    ซงฮเยคโย เผยความในใจหลังจากถูกชาวเน็ตวิจารณ์ว่าหน้าตาดูแก่ขึ้นแบบเห็นได้ชัด เมื่อบางครั้งริ้วรอยที่อยู่บนใบหน้าเรา ดันไปมีน้ำหนักอยู่บนศรีษะของคนอื่นซะงั้น
    PURE CHOCOLATEY GOODNESS วันเค้กช็อกโกแลตนั้นเป็นวันแห่งการฉลองขนมเค้กสุดคลาสสิกที่หลายๆคนทานเป็นประจำอยู่ทุกวัน เรามักเห็นเค้กช็อกโกแลตอยู่ทุกที่
    5 เทรนด์ที่คาดว่าจะเปลี่ยนการทำงานในปี 2023 | MM EP.1747 ในปีที่ผ่านมาเราเห็นปัจจัยทางเศรษฐกิจ-สังคม ส่งผลกับโลกการทำงาน จนเกิดเทรนด์อย่าง การลาออกครั้งใหญ่ (The Great Resignation) หรืออาการหมดใจในการทำงาน (Quiet Quitting) แล้วในปี 2023 ที่มีการคาดการณ์ว่าจะ “ยาก” และอาจจะ “แย่” กว่าปีที่ผ่านมาล่ะ โลกการทำงานจะเปลี่ยนไปอย่างไรบ้าง? รู้จัก 5 เทรนด์ที่คาดว่าจะเปลี่ยนการทำงานในปี 2023 จากบทความจาก Harvard Business Review ตั้งแต่เรื่อง Quiet Hiring กระแสตอบกลับจากองค์กร ไปจนถึงความเปลี่ยนแปลงของเทรนด์การจ้างงาน เชิญรับฟังพร้อมๆ กันได้ใน MM Podcast EP.1747 │ 5 เทรนด์ที่คาดว่าจะเปลี่ยนการทำงานในปี 2023 #missiontothemoon #missiontothemoonpodcast #society
    สมาคมผู้ผลิตข่าวออนไลน์ จ่อออกแถลงการณ์-ฟ้อง line today สมาคมผู้ผลิตข่าวออนไลน์ เตรียมออกแถลงการณ์ ขู่ฟ้อง line today ละเมิดลิขสิทธิ์และผิดสัญญาเผยแพร่ข่าวส่งผลกระทบความน่าเชื่อถือ
    ดูทั้งหมด