มีบัญชีอยู่แล้ว?
อาจจะยากที่จะทำ แต่คงง่ายที่จะพูด
เราเองก็มีเรื่องที่อยากทำแต่ไม่กล้าลงมือทำ เพราะเหตุผลในหัวที่มันตีกันเองในหัวอยู่เรื่อยๆ
วิธีการแก้สำหรับเราคือ..ลองนั่งคืดทบทวนสิ่งที่จะทำตามนี้ดู
1. สิ่งที่จะทำ..ถ้าไม่ได้ทำตอนนี้เราเสียใจ ผิดหวัง หรือ เสียดายมั้ย
2. ทำไปแล้วใครได้ประโยชน์ หรือมันส่งผลดี ผลเสียกับเรายังไงบ้าง
3. เราติดอะไรอยู่ถึงยังไม่ทำมันสักที..
4. ถ้าไม่ติดอะไรจาก 3 ข้อนี้ก็ลองเริ่มทำดู
หลายๆอย่างลองทำดู ลองผิดลองถูกกันไป ก็ได้ประสบการณ์ ถ้าเราไม่ทำมัน เราอาจจะไม่ได้เรียนรู้จากมันเลยก็ได้✌
  จุดเริ่มต้นของเด็กนอกคอก
  งือออ ขอบคุณมากๆเลยค่ะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Laughing Man Coffee ร้านกาแฟกำไร 0% ที่ก่อตั้งโดย Hugh Jackman ณ เวลานี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก “Hugh Jackman” นักแสดงฮอลลีวูดชื่อดัง ผู้ที่ฝากการแสดงอันยอดเยี่ยมไว้ในภาพยนตร์มากมาย ตั้งแต่ The Prestige, The Greatest Showman ไปจนถึงแฟรนไชส์ซูเปอร์ฮีโรอย่าง X-Men
   #ข่าวด่วน เหรียญ KUB ขึ้นมา300บาทแล้วพร้อมมุ่งหน้าไป350ในเร็วๆนี้ จากนี้ไปทิศทางเหรียญ KUB จะไปสิ้นสุดที่ไหนไม่มีใครรู้คำตอบ และการเติมโตของ KUB อย่างก้าวกระโดดนี้มีนัยสำคัญหรือไม่แล้วอะไรทำให้ KUB โตมาได้ขนาดนี้ ตัวผมเองคิดว่า KUBมาถึงแน่แต่คงไม่ใช่ตอนนี้ แต่แล้ววันนี้ก็ทำให้ผมคิดใหม่อีกรอบของการมาถึงราคา300บาทของ KUB
   ⚠️[BREAKING]⚠️ การระบาดสายพันธุ์ใหม่ในแอฟริกาใต้ ดันให้เหรียญคริปโตที่ชื่อ Omicron ราคาดีดขึ้น x8 เท่าทันทีในวันเดียว ! ถึงแม้ว่าการระบาดรอบใหม่นี้จะทำให้นักลงทุนทั่วโลกเกิดความกังวลและสินทรัพย์เสี่ยงอย่างหุ้น น้ำมัน รวมไปถึงคริปโต กำลังโดนเทขายอย่างรวดเร็ว
   รวดเร็วกว่าที่คิด !! ไวรัสสายพันธุ์ใหม่โอไมครอน ได้แพร่ระบาดไปใน 4 ประเทศยุโรปคือ อังกฤษ เยอรมัน อิตาลี และเบลเยียมแล้ว จากสถานการณ์โควิด-19 ที่พบไวรัสกลายพันธุ์สายพันธุ์ใหม่ชื่อ โอไมครอน(Omicron) ซึ่งเป็นอักษรกรีกอันดับที่ 15
   ดูทั้งหมด