เคย แต่ไม่เคยสำเร็จสักครั้ง
จนปัจจุบัน เลิกบนบานแล้ว
สิ่งศักดิ์สิทธิ์ คงจัดคิวให้ไม่ทัน เลยไม่สำเร็จ
33 รับชม
  คำตอบอื่น (1)
  • เคยขอพรพระเจ้าทันใจ พระธาตุดอยคำค่ะ
   ครั้งที่ 1 ไปบนขอให้ท่านให้ได้งานในองค์กรที่เราอยากไปทำค่ะ สมัครไปหลายที่มาก มีหลายหน่วยงานทยอยเรียก จังหวะและเวลา เราได้งานตามที่ขอท่านค่ะ
   อีกครั้งขอเรื่องธุรกิจที่ดิวไว้ ก็ได้สมดั่งใจตามที่ขอค่ะ...
   655 รับชม
    moon away
    ขอบคุณนะคะ พอมีกำลังใจขึ้น เราอยากขอพรเรื่องงานกับหลวงพ่อทันใจค่ะ แต่ยังติดเรื่องการเดินทาง
   • กำลังนิยมในบล็อกดิต
    PANTONE ประกาศสีประจำปี 2023 แล้ว สีของปีหน้าคือ “Viva Magenta” PANTONE อธิบายคุณลักษณะของสี Viva Magenta ว่าเป็นเฉดสีที่แสดงออกถึงความมีชีวิตชีวา เพราะมาจากรากของแม่สี คือสีแดง ซึ่งเป็นโทนสีที่แสดงออกถึงความแข็งแกร่ง กล้าหาญ และไม่เกรงกลัว โทนสีของ Viva Magenta นี้ยังสื่อถึงบรรยากาศที่เร้าใจ มีชีวิตชีวา เหมาะกับการนำไปใช้งานเพื่อการเฉลิมฉลองที่สนุกสนาน
    iiG ปรับกลยุทธ์การเติบโต เพิ่มอัตรากำไรสุทธิ ลดเสี่ยงอัตราแลกเปลี่ยน เผยข่าวดีขยายธุรกิจสู่ CLMV มั่นใจรายได้ปี 66 พุ่ง 1,400 ล้าน iiG ตั้งเป้ารายได้ปี 66 New High โต 60% แตะ 1,400 ล้านบาท พร้อมปรับกลยุทธ์เพิ่มอัตรากำไรสุทธิ และลดความเสี่ยงจากอัตราแลกเปลี่ยน
    กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อหนุ่มพนักงานออฟฟิศคนหนึ่งแอบถ่ายภาพของเพื่อนร่วมงานสาวของเขาขณะนั่งทำงานอยู่ในออฟฟิศและมาโพสต์ถามชาวเน็ตว่า
    ทำไม คนอินเดีย ถึงเก่ง คณิตศาสตร์ และคอมพิวเตอร์ หากพูดถึงความเก่งของคนอินเดีย ที่ได้รับการยอมรับไปทั่วโลก หลายคนน่าจะนึกถึง ความสามารถด้านคณิตศาสตร์ และคอมพิวเตอร์
    ดูทั้งหมด