มีบัญชีอยู่แล้ว?
ข้าเจ้าไปอยู่ไหนมา....
เพิ่งมารู้ว่าเดี่ยวนี้เขามี....แบบนี้
ภาพจากเพจกินๆเที่ยวๆ
เคยไปกินที่ญี่ปุ่นกับเกาหลีมาแล้วชอบมาก
ต้องสอยมากินตลอด
หาที่ไทยกินไม่ค่อยได้
ตอนนี้ไม่ต้องตามหาแล้วจ้าาา
มีขายแล้วววว....
บังเอิญไปเจอมา
2
มีคนบอกว่ามีมาพักหนึ่งแล้ว
ส่งสัยว่าจะไม่ได้เข้า7/11นานจัด
ภาพจากเจ้าของเพจกินๆเที่ยวๆ
มีสองรสให้เลือกจ้าาา
กินทั้งสองอย่าง อร่อยทั้งคู่
สีส้มจะเค็มกว่า
สีขาวจะมันๆรถนมกว่า
ภาพจากเจ้าของเพจกินๆเที่ยวๆ
แต่แท่งละ 19บาท ถือว่าราคาก็แรงอยู่นะ นานๆกินที่...แต่ถ้ามองว่าเป็นชีสก็โอเค รับได้ระดับหนึ่ง
ในแง่ของรสชาติคือ
ชอบ เป็นตามที่เคยกินมา
ถามว่าจะกินอีกไหม
ต้องมีไปตำอีกจ้าาา...555
ภาพจากเจ้าของเพจกินๆเที่ยวๆ
ไม่ได้มานาน...พอมาก็แอบบ่นๆแล้วก็ไป
หรือจะเปลี่ยนชื่อเพจว่า
กินไปบ่นไปดีค่ะ555
คิดถึงทุกคนนะคะ เพื่อนๆ
กินๆเที่ยวๆ
  Suphaluck Jum
  เพิ่งเคยเห็นเลยค่ะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ย้อนรอยความรักดุจดั่งเทพนิยายของ “กษัตริย์จิกมี เคเซอร์ นัมเกล วังชุก” และ “พระราชินีเจตซุน เพมา แห่งภูฎาน” 📍เนื่องในวาระครบรอบ 10 ปี อภิเษกสมรส 👦🏻 คนไทยหลายๆคน คงไม่มีใครไม่รู้จัก “ เจ้าชายจิกมี เคเซอร์ นัมเกล วังชุก “ ที่ในขณะนั้นทรงเป็นมกุฎราชกุมาร แห่งภูฎาน โดยเสด็จพระราชบิดา ‘ สมเด็จพระราชาธิบดี จิกมี ซิงเย วังชุก’ เสด็จพระราชดำเนินเยือนประเทศไทยในฐานะพระราชอาคันตุกะ
   เพลงใหม่ของ Adele มาแล้ววววว Easy on Me คือน้ำตาแตกตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ฟัง​ 😭 เนื้อเพลงที่เรียบง่ายแต่สะท้อนอะไรหลายอย่าง​ น่ำเสียงที่ไม่ได้แผดกรีดร้องเหมือนที่ผ่านมา​ แต่กลับกินเข้สไปลึกซึ้งกว่าที่เคย... อเดลคงผ่านอะไรมามาก​ เจ็บปวดมา​ และเติบโตขึ้นอีก​ จึงถ่ายทอดผลงานชิ้นนี้ออกมาแบบนี้.... นี่คือสะท้อนกับชีวิตตอนเริ่มเป็นผู้ใหญ่ของตัวเอง... และรวมถึงชีวิตในตอนนี้ที่กำลังเผชิญอะไรหลายอย่างด้วย... ฮือ.... รักมาก เลยแปลมาให้ได้อินกัน ปกติไม่ได้ทำแนวแปลเพลงนะคะ แต่อันนี้เป็น​เพราะอยากแบ่งปัน​ จริงๆ​ เป็นการแปลโดยเน้นอรรถ​รสของถ้อยคำและเนื้อหานะคะ​ บางประโยคอาจไม่ตรงตัว​ 100% แต่พยายามเก็บไว้ให้ได้มากที่สุดค่ะ
   อังกฤษผวา ผู้ก่อการร้ายเหิมเกริมหนัก จ้วงแทงผู้แทนอังกฤษดับนับสิบแผล เมื่อเที่ยงวานนี้ มีข่าวใหญ่ช็อคประเทศของอังกฤษ เมื่อมีคนร้าย ใช้มีดจ้วงแทง สส. อังกฤษ พรรคอนุรักษ์ ชื่อนาย เดวิด เอเมส ผู้แทนเขต Southend West วัย 69 ปี จนเสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ ท่ามกลางสายตาชาวเมือง ที่ต่างตกตะลึงในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตรงหน้า
   สรุปข่าว : ช่างทาสีถูกมือปริศนาตัดเชือกขณะกำลังโรยตัวทาสีที่คอนโดสูงกว่า 32ชั้น โชคดีที่มีคนในคอนโดมาช่วยไว้ทันไม่อย่างนั้นเรื่องใหญ่แน่ๆ
   ดูทั้งหมด