มีบัญชีอยู่แล้ว?
มาชมวิวกับบรรยากาศ​ตอนเลิกงาน​กันครับช่วงใกล้พระอาทิตย์​ตกดิน​ คูสุดริมแม่น้ำ​หนอง​หาร​
จ.สกลนคร​ ภาพถ่าย​โดย​เจ​หนุ่ม​สกล​คน​อิสระ​
ฟ้าเริ่มคลึ้มลมแรง​มากๆครับเหมือนฝนกำลังจะ​ตก​แต่ก็ไม่ใช่อุปสรรค​สำหรับ​ผม​ ถึงแม้​จะมาถ่ายภาพ​แล้ว​วิวไม่ได้​แต่ก็อยากถ่ายเหมือนเดิม
คูสุดเป็น​อีกสถานที่​ที่น่าสนใจ​ของ​ จ.สกลนคร
เหมาะสำหรับ​คนที่ชอบมาท่องเที่ยว​หรือชมวิว
ปล.ขออภัย​สำหรับ​ฝีมือ​การถ่ายภาพ​อาจจะไม่เก่งเหมือน​เดิม​ เพราะ​ผมทิ้งฝีมือ​มาเป็น​ครึ่งปีเพิ่งจะมีโอกาส​ได้มากลับ​มาถ่ายภาพ​อีกครั้ง
เจหนุ่ม​สกล​คน​อิสระ​
  Zomwiploy (ฝากPage➡️โลกมันกลม) 🌏
  ภาพสวยมากค่ะ ขอกดติดตามด้วยนะคะ😊
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ว้าวๆ....กันเลยค่ะ‼️ 🌟 กับเมนู 3 มิติฉายภาพอาหารเสมือนจริง
   "Yes, You Can Reverse Your Age. Let Me Show You How" 😊🧡🤎 "ย้อนวัยทำได้จริง มาค่ะ แม่จะบอกเคล็ดลับให้" 😊🧡🤎 I am 46 year-old and my health is at its peak. When the doctor saw my health chart, he was surprised. He said that he didn't know what I did but I should keep doing it.
   สาววัย 19 ที่หาเงินหลักล้าน จากการตั้งชื่ออังกฤษ ให้ทารกชาวจีน บางคนอาจจะไม่เคยคาดคิดว่า “การตั้งชื่อให้คนอื่น” มันจะกลายมาเป็นธุรกิจที่ทำเงินอย่างจริงจังได้ หากเราไม่ใช่ครูบาอาจารย์ชื่อดัง ที่คร่ำหวอดในวงการมาก่อน
   8 1/2 EP993 - ความเข้าใจผิดมหันต์เกี่ยวกับความเครียด - - - - ติดตามสาระดี ๆ จากแปดบรรทัดครึ่งได้ตามช่องทางเหล่านี้ครับ Facebook: facebook.com/eightandahalfsentences LINE: @eighthalf (มี @ ด้วย) Podcast: eighthalf.podbean.com Instagram: www.instagram.com/eighthalf1/ Twitter: twitter.com/eighthalf1 Youtube: bit.ly/eighthalf_youtube Blockdit: bit.ly/eighthalf_blockdit #แปดบรรทัดครึ่ง #eighthalf #ไลฟ์สาระ
   ดูทั้งหมด