มีบัญชีอยู่แล้ว?
เรา เลือกคนดีที่รักเราค่ะ คนรวยอาจจะรักเราและพร้อมแต่ ถ้า เราไม่ได้อยู่ระดับเดียวกับเขาอยู่ด้วยเราจะรู้สึกไร้ค่าในสายตาคนอื่น หรือ ญาติโกโหติกา ของเขา คะ อยู่กับคนดี อะไรๆก็ดีตามมาคะ จะมีชีวิตครอบครัวที่อบอุ่นคะ อย่าเลือกเพียงเพราะเขารวย แต่ได้คนห่วยๆมาเป็นแฟนนะคะ
  คำตอบอื่น
  • ถ้าสำหรับ ผช แล้ว เลือกคนแบบไหนก็ได้ครับที่เขารักเรา อยู่กับเราแล้วเขามีความสุข คนดีรักเราก็มี คนรวยรักเราก็มี ขึ้นอยู่กับว่า คนแบบไหนรักเราครับ
   • กำลังนิยมในบล็อกดิต
    ตรวจสอบข้อเท็จจริง: จีนมีรัฐประหาร และ Xi Jinping ถูกจับกุมหรือไม่? ่ล่าสุด!! มีข่าวลือเรื่องการทำรัฐประหารต่อประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ของจีนกำลังเกิดขึ้นบนโซเชียลมีเดีย แต่ผู้เชี่ยวชาญได้เน้นย้ำว่าจนถึงขณะนี้ยังไม่มีหลักฐานที่เป็นรูปธรรม
    YGG ผนึกพันธมิตรยักษ์ใหญ่เอเชียบุกซีรี่ย์แอนิเมชั่น รุกหนักเกมเปิดตัว ”GOI - 9eyes - โปรเจคแกรนด์โดร่า” ปลายปี
    คว่ำบาตรรัสเซียอาจไม่ได้ผล ยุโรปส่อลำบากเสียเอง . ฤดูหนาวที่ใกล้เข้ามากำลังสร้างความหวั่นใจให้คนยุโรป เมื่อวิกฤตพลังงานมีทีท่าจะทวีความรุนแรงขึ้น หลังรัสเซียยื่นคำขาดระงับการส่งก๊าซผ่านท่อส่ง Nord Stream 1 อย่างไม่มีกำหนด จนกว่าสหภาพยุโรป (EU) จะเลิกคว่ำบาตร . ผลกระทบจากการระงับส่งก๊าซของรัสเซียจะรุนแรงมากหรือน้อยแค่ไหน ทำไม EU กล่าวหารัสเซียว่าพยายามจะใช้ก๊าซเป็น ‘อาวุธ’ และมาตรการคว่ำบาตรที่ผ่านมาทำอะไรรัสเซียได้หรือไม่ รายการ KEY MESSAGES จะสรุปให้เข้าใจ . เรื่อง: สุธามาส ทวินันท์ ตัดต่อ: ศุภอาฒย์ มั่นสิงห์
    "รัสเซีย" อธิบายความชัดเจนเรื่อง "คำเตือนนิวเคลียร์ของปูติน" ล่าสุด!! ทางการรัสเซียยืนยันว่าจะไม่คุกคามประเทศใด ๆ ด้วยอาวุธนิวเคลียร์ แต่ขอเรียกร้องให้สหรัฐฯไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับยูเครน
    ดูทั้งหมด