มีบัญชีอยู่แล้ว?
เริ่มวางแผนเหมือนกัน ว่าจะดำเนินชีวิตต่ออย่างไรและต้องได้อะไร แผนซ้อนแผน
  คำตอบอื่น
  • ชีวิตต้องดำเนินต่อไป ผ่านไปแล้ว ไม่ต้องทำอะไรแล้วค่ะ ทำปัจจุบันให้ดีค่ะ (ปล่อยผ่าน) คำถามในหัว ทำไม เพราะอะไร ให้เปลี่ยนเป็น ทำเพื่อตัวเราวันนี้ และพรุ่งนี้ค่ะ
   • ถ้าหมายถึงว่า..เขากับเรา..เลิกกันแล้ว และเขามีครอบครัวใหม่แล้ว และเผอิญเราไปรับรู้มาว่า .. เขาวางแผนเรื่องครอบครัวใหม่ไว้แล้ว (ตั้งแต่ตอนที่ยังไม่เลิกกับเรา) .. ก็ต้องทำใจครับ และทิ้งความคิดด้านลบไป มุ่งหน้าสู่ชีวิตใหม่..ทำส่วนที่เหลือให้ดีที่สุดไม่ว่าจะเดินเดี่ยว หรือ เดินคู่อีก...
    • ควรถามเขาอย่างตรงไปตรงมาด้วยน้ำเสียงและท่าทีที่สุภาพและเป็นมิตรและด้วยความมีเหตุผลไม่ใช้อารมณ์ครับ
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      "เซเลนสกี" เตรียมดึงนาโตเข้าสู่สงคราม หลังเร่งนาโตรับเป็นสมาชิก ล่าสุด!! ประธานาธิบดี Zelensky เตรียมยกระดับสงคราม หลังใช้ข้ออ้างการผนวกดินแดน เป็นแรงหนุน เร่งให้นาโตรับเป็นสมาชิกโดนด่วนที่สุด
      รู้หรือไม่ ขับถ่ายทุกวันมีประโยชน์ กินทุกวัน ก็ต้องขับถ่ายทุกวัน เพื่อลดการสะสมของอุจจาระที่หมักหมมอยู่ภายในลำไส้ แต่เมื่อไม่มีการระบายออก อุจจาระเหล่านั้นจะเปลี่ยนเป็นแก๊สและสารพิษวนกลับเข้าไปในร่างกาย
      ยุโรปกำลังระแวงชาวรัสเซียที่หนีการเกณฑ์ทหารข้ามเข้ามา อาจเป็น"โทรจัน ม้าไม้แห่งเมืองทรอย"
      "รัสเซีย"กล่าว : สหรัฐฯได้ประโยชน์หลัง Nord Stream ถูกก่อวินาศกรรม ล่าสุด!! เอกอัครราชทูตรัสเซียประจำสหประชาชาติได้ออกมากล่าวว่าสหรัฐฯ ได้ประโยชน์มากมายจากการขายก๊าซ หลังจากท่อก๊าซใต้ทะเลถูกทำลาย
      ดูทั้งหมด