ยากในตอนแรก ถ้าปรับตัวได้แล้วก้อไม่ยากเรียนรู้อยู่กับภาวะของโรรคระบาด แล้วมันจะผ่านไป
14 รับชม
  คำตอบอื่น (4)
  • ยากมากค่ะ เด็กม.6 จะเข้ามหาวิทยาลัย เอาอะไรแน่นอนไม่ได้เลย ระบบการสอบเปลี่ยนไป คะแนนสอบล้วนๆไม่คิดเกรด(ที่เก็บสะสมมา) แนวข้อสอบเปลี่ยน เครียดเพิ่มขึ้นเมื่อเรียนออนไลน์ วันจันทร์-เสาร์
   184 รับชม
    Chibi Anchko Chan
    สู้ๆนะคะ
   • ได้เที่ยวน้อยลง
    ไม่ค่อยได้ทานอาหารนอกบ้าน
    เจอเพื่อนหรือญาติน้อยลง
    เรื่องงาน WFH มีประสิทธิภาพมากกว่าไปออฟฟิศ...
    46 รับชม
     Chibi Anchko Chan
     ทำคนเดียวเร็ว
    • ยากขึ้นนะครับ​ โดยเฉพาะเรื่องงาน​ การติดต่อประสานงานกับหน่วยงานอื่นมันทำได้ช้าลง​ ติดขั้นตอนหลายอย่าง​ การทำงานที่บ้านมันก็มีอะไรมารบกวนเราหลายอย่าง​ ​มันไม่เหมาะกับคนสมาธิสั้นอย่างผมเลย​
     45 รับชม
     • ไม่นะ ดีเสียอีกรถไม่ติด ทำงานน้อยลง เงินเดือนไม่ขึ้น...แต่ได้เงินรัฐฯ
      53 รับชม
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       เกิดเหตุไฟไหม้ห้างสรรพสินค้าใหญ่ ใกล้กรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย ยืนยันเสียชีวิตแล้วอย่างน้อย 1 ราย
       ALLY REIT รายได้โตต่อเนื่อง ปิดรายได้รวม 9 เดือน อยู่ที่ 1,167.6 ล้านบาท รวมจ่ายปันผลไปแล้ว 0.4770 บาทต่อหน่วย คิดเป็นเป็นอัตราผลตอบแทน 9% ณ ราคาปิดตลาด สิ้นไตรมาส และกองทรัสต์ยังคงมีความตั้งใจในการลงทุนในทรัพย์สินใหม่เพิ่มเติมในปีถัดๆ ไป เพื่อเพิ่มผลตอบแทนให้แก่นักลงทุน โดยทรัพย์สินที่น่าสนใจเป็นหลัก ยังคงเป็นกลุ่ม retail mall / office และอื่น ๆ ที่มีศักยภาพในแง่ของ performance Location รวมถึงการพิจารณามูลค่าเข้าลงทุนที่เหมาะสมที่สุด
       ความโหดร้ายของทหารญี่ปุ่นต่อชาวจีนในสงครามโลกครั้งที่ 2 เมื่อพูดถึง "สงครามโลกครั้งที่ 2 (WWII)" สิ่งที่ทุกคนนึกถึงเป็นอย่างแรกๆ ก็คือความโหดร้ายและความสูญเสีย
       - รัฐสภาเกาหลีใต้แก้กฎหมาย "นับอายุ" เริ่มนับแบบสากล ทำพลเมือง "เด็กลง 1-2 ปี" มีผลบังคับใช้ มิ.ย. 2023 - 1) รัฐสภาเกาหลีใต้ผ่านกฎหมายยกเลิกระบบการนับอายุแบบดั้งเดิม และเปลี่ยนมาใช้การนับอายุตามมาตรฐานสากลเมื่อวันที่ 8 ธ.ค. 65 ซึ่งจะทำให้อายุของพลเมืองเกาหลีใต้ที่ระบุในเอกสารของทางการลดลง 1-2 ปี
       ดูทั้งหมด