มีบัญชีอยู่แล้ว?
อาจจะจริง แต่ไม่ใช่ทุกช่วงเวลาหรอกค่ะ 😊
คำตอบอื่น
 • เหงาบ้าง ไม่เหงาบ้างครับ เเต่ทั้งชีวิตผมก็ไม่เคยมีเเฟนเลย😅
  Mew_นี่ฉันเอง
  🤝 ยินดีด้วย ที่คุณยังไม่ต้องเจอ ความเหงาจากการมีแฟน #เราหลุดพ้นแล้ว
 • โสด แล้วเหงามันเป็นเรื่องปรกติ... ไม่โสดแต่เหงานี่สิน่าตั้งคำถาม.
  Mew_นี่ฉันเอง
  เคยเหงาตอน มีคู่ เหงาจิงสุด เหมือนขั้วโลกเหนือ
 • ความเหงามันน่าจะมาจากการที่ไม่มีใคร​ แล้วยังไม่รู้จะจัดการกับชีวิตยังไง​ มันเลยเกิดความนิ่ง​ เศร้า​ เยือย​ จนนำไปสู่ความเหงา
  มีเพลงของพี่มาช่า​ เขาบอกว่า​ ไม่มีแค่คนรักไม่ใช่เรื่องใหญ่​ ฉันยังมีมากมายให้รัก...
  Mew_นี่ฉันเอง
  แต่เห็นคนอื่น มีคู่ ก็ อดเหงา ไม่ได้ 555 แต่ก็มีความสุข
 • ไม่โสดก็เหงาค่ะ เพราะบางทีมีแฟนแล้วก็เหมือนไม่มีเหงายิ่งกว่าคนเป็นโสดซะอีก
 • เพิ่งสังเกตุ นิยาม คำว่าเหงาออกค่ะ
  คนโสด จะไม่เหงา ถ้าไม่คิดถึงใคร หู๋ย มันจริงๆเลย ความรู้สึกนี้ ถ้าคิดถึงใคร คนนั้นอยู่ซ้ำๆๆๆ เหงาเลยฮะ โอ้ว คนโสด ไม่ควรเหงาเลยฮะ มันเจ็บปวดจิมๆ ทีแรกนึกว่า ก็แค่คิดถึง ก็เป็นสุขใจ พอคิดถึงมากไป ยังไงก็เหงา ยังไงก็ทุกข์ เฮ้อ น้อออ...
  Mew_นี่ฉันเอง
  ใช่คะ สรุปเราจะต้องเหงา ตามที่เพื่อนบอก 555 เรา : บอกไม่เหงา เพื่อน : ต้องเหงา
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เป็นที่วิพากษ์วิจาาณ์อีกครั้งกับเรื่องของการเลี้ยงดูลูกและความเข้มงวดที่มันดูจะมีมากเกินไปรึเปล่า ?? เหมือนกับคุณแม่ชาวจีนคนนี้ เธอถูกวิจารณ์อย่างหนักเพราะ เธอมักจะบังคับให้ลูกสาววัย 22 ปีของเธอเป่าเครื่องตรวจแอลกอฮอร์ทุกครั้งหลังจากกลับมาถึงบ้าน
  SiS หนึ่งในตัวแทนผู้นำเข้า และจำหน่ายสินค้าไอทีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ท่ามกลางการแข่งขันที่ดุเดือดในตลาด Cloud Service SiS ซึ่งเป็นตัวแทนจัดจำหน่าย “รายแรกและรายเดียวในประเทศไทย” ของ AWS หรือ Amazon Web Services ทำอย่างไร ให้เป็นผู้นำด้านการให้บริการ Cloud ของตลาดในประเทศไทยได้ ? ติดตามกันได้ใน ลงทุนแมน ORIGINALS
  วิจัยชี้ 69% ของลูกจ้างในไทยยอมไม่ขึ้นเงินเดือนและไม่เลื่อนตำแหน่ง ไมเคิล เพจ เผย69% ของลูกจ้างในประเทศไทยยอมไม่ขึ้นเงินเดือนและไม่เลื่อนตำแหน่งเพื่อสมดุลชีวิตที่ดีขึ้น ขณะที่ 82% ต้องการทำงานในรูปแบบผสมผสานทั้งจากการทำงานที่บ้านและที่ทำงาน
  ⚠️ Tiida_Daily: ตลาดหุ้นสหรัฐฯร่วงหนักหลังความเชื่อมั่นผู้บริโภคดิ่ง 🇺🇸 1️⃣ ฟินแลนด์และสวีเดนผ่านก้าวย่างสำคัญสู่การเป็นสมาชิกของ NATO หลังจากที่ตุรกีไม่ต่อต้าน นับเป็นการรับประกันว่าชาติพันธมิตรทางทหารจะขยายตัวเข้าสู่หน้าประตูรัสเซีย
  ดูทั้งหมด