มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไม่เข้าใจแม่ตัวเองเลย ?
คำถามนี้ถูกลบ
เขาก็คงอยากให้ภาพลักษณ์ของคนที่เขารักออกมาดูดี ทั้งภายนอกและภายในน่ะคับ คำว่า 'ดี' ก็คงเป็น 'ดี' ในแบบอุดมคติของเค้าล่ะครับ
ทีนี้มันอาจจะไม่ถูกใจเราบ้าง ก็ค่อยๆ ปรับกันไปนะครับ
ดังนั้นเมื่อรุ้ว่าเป็นแบบนี้ ก่อนจะตัดสินใจทำอะไรที่มันสุ่มเสี่ยงพิพาท ก็พูดคุยกัน ปรึกษากันก่อนจะดีกว่าครับ
ในกรณีนี้ ก็ค่อยๆ เริ่มเปลี่ยนจากสีที่ไม่ได้ต่างจากเดิมมากนัก ให้เขาเริ่มชินตา ไม่ได้สังเกตหรือน่าตกใจอะไร แล้วก็ค่อยๆ เพิ่มไปจนสุดท้ายเป็นสีที่เราชอบ คิดว่าปฏิกิริยาน่าจะไม่รุนแรงเท่ากับเปลี่ยนไปเลยทีเดียว
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  สหรัฐ พ่อพระ ขายขีปนาวุธลูกละ 52 ล้าน ให้ยูเครน ช่วยแก้วิกฤติขาดอาหารโลก ครองอาหารได้ก็ครองประเทศ ครองพลังงานได้ก็ครองทวีป ครองเงินตราได้ก็ครองโลก แต่ยามนี้ฝ่ายสหรัฐ ผู้คุมระเบียบโลกเก่า ดูเหมือนจะตกม้าตายน้ำตื้นเสียแล้ว ชาวอเมริกันกำลังเผชิญสถานการณ์ “Bidenflation” อัตราเงินเฟ้อ 8.3% รุนแรง
  "Younique Customized Furniture" อิสระการสั่งตัดเฟอร์นิเจอร์เป๊ะที่สุด ดีที่สุด ทุกพื้นที่ ครบฟังก์ชัน ดีไซน์ให้เลือกกว่าล้านดีไซน์ พร้อมดีไซน์เนอร์ส่วนตัวดูแลคุณ
  “พระเจ้าหลุยส์ที่ 14 แห่งฝรั่งเศส (Louis XIV)” กษัตริย์ที่ได้ชื่อว่ามีพระวรกาย “เหม็น” ที่สุดในประวัติศาสตร์ “พระเจ้าหลุยส์ที่ 14 แห่งฝรั่งเศส (Louis XIV)” ได้ชื่อว่าเป็นกษัตริย์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดพระองค์หนึ่งในประวัติศาสตร์ฝรั่งเศส
  UPDATE : รัสเซียประกาศชัยชนะเหนือเมือง Mariupol อย่างเป็นทางการ หลังนักรบ Azov คนสุดท้ายออกมามอบตัวแล้ว !
  ดูทั้งหมด