มีบัญชีอยู่แล้ว?
ลองทำแพลนล่วงหน้าไหมครับ แบบพรุ่งนี้เราจะใช้ชีวิตทำอะไรบ้าง กี่โมงถึงกี่โมง อีก 2 วันทำอะไรบ้าง อีก 3 วันทำอะไรบ้าง
แล้วลองคิดดูว่าถ้าเราไม่ทำวันนี้ มันจะไปรบกวนเวลาการนอนดูทีวีของเราในวันพรุ่งนี้นะ หรือว่าจะไปรบกวนเวลาเกาพุงแมวในอีกสองวันข้างหน้าแทนนะ ใส่เรื่องที่เราจะทำให้มันสำคัญเข้าไว้แล้วเราจะรู้สึกว่าเราไม่อยากไปรบกวนเวลาของวันอื่น
คำตอบอื่น
 • ถ้าพรุ่งนี้เราตื่นมาขยับตัวไม่ได้ เราจะรู้สึกเสียดายที่ไม่ได้ทำสิ่งนั้นมั้ย ไม่มีอะไรแน่นอนในชีวิตค่ะ🥺💖
 • เป็นนิสัยยอดแย่ของผมเลยครับ
  พอตั้งใจทำอะไรแล้วไม่สำเสร็จ​ ผมก็ชอบบอกตัวเองว่า​ พรุ่งนี้จะตั้งใจจริงๆแล้วนะ​ ไม่เอาแบบนี้แล้ว
  แต่พรุ่งนี้ยังไม่เคยมีจริงสักที...
 • พรุ่งนี้ค่อยบอก
 • คิดว่าพรุ่งนี้จะไม่อยู่แล้ว ต้องทำวันนี้เท่านั้น ทำให้มันเสร็จ
  xr_bk
  ถ้าเป็นภาระงานหรือการบ้าน ผลออกมาจะกลายเป็นไม่ทำซะมากกว่าครับ 😆
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  นับตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ยังไม่เคยมีนักเตะชาวเอเชียคนไหนเลย ที่สามารถคว้ารางวัลดาวซัลโวสูงสุดของฟุตบอล 5 ลีกใหญ่สุดของยุโรป (พรีเมียร์ลีก, ลา ลีกา, บุนเดสลีกา, กัลโช่ เซเรีย อา และ ลีก เอิง) มาครองได้เลยแม้แต่คนเดียว ปีกทีมชาติอิหร่านอย่าง อาลีเรซ่า จาฮานบัคช์ อาจเคยได้ดาวซัลโวของ เอเรดิวิชี่ ลีกของเนเธอร์แลนด์ จากผลงานยิงไป 21 ประตูให้ อาแซ่ด อัลค์มาร์ ในฤดูกาล 2017-18 แต่นั่นก็ยังถือว่าอยู่นอกกลุ่ม 5 ลีกระดับท็อปอยู่ดี
  "ซันเวนดิ้ง เทคโนโลยี" เปิดผลงานไตรมาส 1/65 รายได้พุ่งแตะ 538.65 ล้านบาท เร่งสปีดบุกเบิกพื้นที่ใหม่ รองรับการขยายพื้นที่วางตู้ขายสินค้าอัตโนมัติ ดันธุรกิจโตต่อเนื่องตั้งเป้า 17,000 เครื่อง ตอบโจทย์ผู้บริโภคภายใต้บริบทชีวิตวิถีใหม่ ดันธุรกิจปี 65 เติบโตตามเป้า
  “พระเจ้าหลุยส์ที่ 14 แห่งฝรั่งเศส (Louis XIV)” กษัตริย์ที่ได้ชื่อว่ามีพระวรกาย “เหม็น” ที่สุดในประวัติศาสตร์ “พระเจ้าหลุยส์ที่ 14 แห่งฝรั่งเศส (Louis XIV)” ได้ชื่อว่าเป็นกษัตริย์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดพระองค์หนึ่งในประวัติศาสตร์ฝรั่งเศส
  สหรัฐ พ่อพระ ขายขีปนาวุธลูกละ 52 ล้าน ให้ยูเครน ช่วยแก้วิกฤติขาดอาหารโลก ครองอาหารได้ก็ครองประเทศ ครองพลังงานได้ก็ครองทวีป ครองเงินตราได้ก็ครองโลก แต่ยามนี้ฝ่ายสหรัฐ ผู้คุมระเบียบโลกเก่า ดูเหมือนจะตกม้าตายน้ำตื้นเสียแล้ว ชาวอเมริกันกำลังเผชิญสถานการณ์ “Bidenflation” อัตราเงินเฟ้อ 8.3% รุนแรง
  ดูทั้งหมด