ไปยิงปืนกันค่ะ 🔫
สนามยิงปืนต่างจังหวัดก็จะอยู่ในป่าแบบนี้แหละค่ะ ที่จริงเส้นทางนี้เป็นเส้นทางที่มดวิ่งอยู่ประจำในวันวิ่งระยะไกลเกินสิบกิโลเมตร
วันนี้มายิงปืนสั้น ระยะ 25 เมตร และ 50 เมตร
ในคลิปจะเป็นคาลิเบอร์ .22 สำหรับยิงมือเดียวระยะ 50 เมตร
หลังจากนั้นจึงย้ายไปยิงอีกสนามเป็น 9มม ระยะ 25 เมตร ซึ่งสนามนั้นจะเข้มงวดเรื่องความปลอดภัยมากกว่า จึงไม่ได้ถ่ายคลิปมาให้ชมนะคะ
ความแตกต่างของสนามที่สวิสกับที่ไทยอย่างนึงก็คือ ไม่เปลี่ยนเป้า แต่ใช้วิธีแปะสติ๊กเกอร์ลงบนเป้าแทน ซึ่งเป้าจะเป็นกึ่ง ๆ ผ้าใบไม่ขาดง่ายเหมือนเป้ากระดาษ
ถ้าครั้งหน้าไปสนามยิงปืนยาว จะนำคลิปมาฝากกันอีกครั้งนะคะ เพราะสนามยิงปืนยาวจะเป็นระยะ 300 เมตร อุปกรณ์ในการเช็คเป้าจะเป็นอีกระบบค่ะ
ขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ
❤️🙏
1.5K รับชม
  พู่กันแต้มเลือด
  เป้าอย่างไกล
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ราชวงศ์อังกฤษพร้อมรับสารคดีซีรีส์หกตอน “แฮร์รีและเมแกน” เรื่องราวชีวิตเจ้าชายแฮร์รีและชายาเมแกน ที่แค่ตัวอย่างออกมาก็สร้างรอยร้าวกับเจ้าชายวิลเลียม พระเชษฐา สำนักข่าวเอเอฟพีรายงาน สารคดีที่จะออกอากาศในวันพฤหัสบดี (8 ธ.ค.) นี้ เปิดเผยเรื่องราวเบื้องหลังชีวิตเจ้าชายแฮร์รี วัย 38 ปีและเมแกน วัย 41 ปี กับสัมพันธ์ตึงเครียดกับราชวงศ์อังกฤษ ที่ทั้งคู่บอกให้ทราบว่า “เกิดอะไรขึ้นเบื้องหลัง” ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อแฉกันออกมาแล้วก็เสี่ยงสร้างความเสียหายให้กับทั้งราชวงศ์และตัวของเจ้าชายแฮร์รีและเมแกนเอง
   เคอรี่ เอ็กซ์เพรส เริ่มแล้ว ปรับเปลี่ยนธุรกิจเพื่อมุ่งสู่ Net Zero 2050 เปิดตัวกล่องพัสดุรุ่นใหม่ออกสู่ตลาด ผลิตจากวัสดุรีไซเคิล 100% แข็งแรงทนทาน นำกลับมาใช้งานซ้ำได้ ช่วยโลกลดปริมาณขยะ
   Google เผยผลคำค้นหายอดนิยมประจำปี 2565 สะท้อนสิ่งที่คนไทยให้ความสนใจในปีนี้ พบว่า “บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ” โครงการช่วยเหลือคนจนจากรัฐบาลติดโผอันดับ 1 ของหมวดคำค้นหายอดนิยม ในขณะที่เทรนด์การค้นหาเพื่อความบันเทิงมาแรง ภาพยนตร์ ละคร/ซีรีส์ และเกมคว้า 5 ใน 10 อันดับคำค้นหายอดนิยมประจำปีนี้ คนไทยเริ่มเดินทางออกไปเที่ยวมากขึ้น
   🔥กระทู้ตั้งคำถาม ?? : ทำไมฮิตเลอร์เกลียดยิวขนาดต้องฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ ??🔥 ⚠️ผมได้อ่านหนังสือหลายเล่มเกี่ยวกับชาวยิว ทั้งที่เป็นเรื่องประวัติศาสตร์โมเสสและบัญญัติของพระเจ้า 10 ประการ รวมถึงหนังสือของฝั่ง Anti-Jews ทั้งพิธีสารครองโลก The Protocols ทั้งหลาย ซึ่งแน่นอนว่าเนื้อหาในหนังสือแอนตี้ยิวนั้นจะตรงกันข้ามกับหลักบัญญัติ 10 ประการของพระเจ้าที่ยิวยึดถืออย่างสิ้นเชิง
   ดูทั้งหมด