มีบัญชีอยู่แล้ว?
ความสุขสำหรับผม..คือการแบ่งปันสิ่งดีๆให้กับคนรอบข้าง เห็นรอยยิ้มเสียงหัวเราะผู้คน คุณไม่จำเป็นต้องวิ่งหาความสุขเพราะความสุขเริ่มจากการที่คุณใส่ใจตนเอง บอกรักตัวเอง เห็นถึงคุณค่าและความสำคัญในตนเองก่อนอันดับแรกครับ
คำตอบอื่น
 • อยู่จุดไหนแล้วมีค่า มีประโยชน์ต่อตนและสังคม อยู่เลยจ่ะ
 • อยู่กับปัจจุบันขณะ
  ไม่ว่าเหตุการณ์นั้นจะเกี่ยวกับการเจ็บป่วย
  จากสถานการณ์ปัจจุบัน การตกงาน เป็นหนี้
  ต้องเลิกกิจการหรือผิดหวังจากความรัก... อ่านต่อ
 • นั่นนะสิ 😥😥
 • มันอยู่ที่ใจล้วนๆ ไม่ใช่ที่กาย
 • ที่เดิมนี่แหละค่ะ เมื่อความคิดเปลี่ยนเรื่องเดิมที่เคยหนักหนาจะหายไปเป็นปลิดทิ้ง หากยากที่จะถอดใจหยุดคิดกับสิ่งเดิมๆให้ใช้กฏการทดแทนเข้ามาค่ะ เมื่อตั้งใจนึกแต่สิ่งดีๆแล้ว"ลงมือ"ทำมัน ห้ามเอาแต่คิดแล้วไม่ทำนะผลลัพธ์จจะค่อยๆมาแทนที่ความทุกข์นะคะ
 • ให้อยู่ตรงที่ความคิดที่ว่า มีเหมือนไม่มี ถ้าอย่างนั้นไม่มีดีกว่าไหม ผ?
  ถ้าเรามีทุกข์ก็มองถูกว่าเกิดจากอะไร แล้วให้ลองดูว่าถ้าไม่มีสิ่งนั้นจะมีทุกข์นี้ไหมผ,?
  ถ้าเรามีความสุขศุกร์นี้เกิดจากอะไร แล้วถ้าไม่มีสิ่งนี้จะมีความสุขไหม?...
 • ความสุขทั้งหมดทั้งมวนที่ผมค้นพบคืออยู่ที่การปล่อยวาง บางเรื่องทำให้เราทุกข์ได้แต่เมื่อเราปล่อยวางมันได้ มันก็จะมีความสุขขึ้นมาทันทีครับ
 • จากผมนั่งสมาธิมา 2 ปี วันล่ะ 1 ชม.ผมจึงได้เข้าใจ ความสุขนั้น ไม่มีจริงทุกสิ่งทุกอย่างรวมถึงอารมณ์ ความรู้สึก รัก โลภ โกรธ และ หลงนั้น เราเองเป็นคนสร้างขึ้น มันอาจจะน่าเศร้าแต่มันคือเรื่องจริง
 • อยู่ที่การแก้ปัญหาชีวิต และรู้จักพัฒนาตนเอง มนุษย์ทุกคนปรารถนาความสุขความเจริญในชีวิต ทว่าหากเราเอาแต่หลีกหนีความทุกข์ ก็จะไม่มีวันพบเจอความสุขได้
  การลงแรงแก้ปัญหานั้น ต้องรู้สึกเดือดร้อนรำคาญใจและเจ็บปวดเป็นธรรมดา แต่เมื่อเทียบกับการต้องทนทุกข์โดยไม่รู้ว่าเมื่อไรจะจบสิ้นนั้น ถือว่าเป็นเรื่องเล็กน้อย...
 • ลางาน นอนกลางวัน ตื่นมาอาบน้ำ ไปหาอะไรอร่อยๆกิน ว้าวววว ว้าววว ว้าววว
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เกิดอะไรขึ้นกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำไมพวกเขากลายเป็นบ๊วยพรีเมียร์ลีก ณ เวลานี้ 2 นัดแพ้รวด โดนยิง 6 ลูก วิเคราะห์บอลจริงจังจะไปลำดับเรื่องราวตั้งแต่แรก จากวันนี้ไป เสื้อสีเขียวสะท้อนแสงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะถูกจดจำในฐานะ "เสื้อที่แพ้เบรนท์ฟอร์ด 4-0" คือเปิดฉากมาใช้งานวันแรกก็โดนเละตุ้มเป๊ะเลย
  ใบแจ้งหนี้ หรือ Invoice ต้องตรวจสอบอะไรบ้าง? ใบแจ้งหนี้มักจะมี Template ที่แตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับบริษัท หรือองค์กรนั้น ๆ แต่ก็จะมีส่วนที่ทุกบริษัทมีเหมือนกัน เพื่อให้แผนกบัญชีในการทำอนุมัติ เบิกจ่ายได้สะดวก โดยการตรวจสอบว่า ใบแจ้งหนี้ หรือ Invoice นั้นถูกต้องหรือไม่ จะมีจุดสังเกตหลัก ๆ 5 จุด ได้แก่
  ช่อดอกกัญชา ไม่ใช่ยาเสพติด แต่มีข้อห้ามขาย เข้าข่ายผิดกฎหมาย ช่อดอกกัญชาไม่ใช่ยาเสพติด จำหน่ายไม่ผิดกฎหมาย แต่แปรรูป-สูบในที่สาธารณะ-ขายให้เด็ก เป็นความผิดซึ่งหน้า
  ⚠️[BREAKING]⚠️ ยังไม่จบ ! คณะผู้แทนรัฐสภาสหรัฐ นำโดยวุฒิสมาชิก Ed Markey ประกาศเยือนไต้หวันวันนี้ ! ทำให้ความตึงเครียดจีน-ไต้หวันกลับมาร้อนแรงใหม่อีกครั้ง ตอนแรกนึกว่าเรื่องกำลังจะซาลงแล้ว สำหรับประเด็นการเดินทางเยือนไต้หวันของนาง Nancy Pelosi ประธานสภาผู้แทนราษฎรสหรัฐ ที่สร้างความไม่พอใจเป็นอย่างมากกับจีน จนต้องออกมาประกาศฝึกซ้อมรบบริเวณรอบเกาะไต้หวันเป็นเวลาหลายวัน แต่สุดท้ายทางจีนก็ได้ประกาศยุติการซ้อมรบไปแล้วในวันพฤหัสที่ผ่านมา
  ดูทั้งหมด