มีบัญชีอยู่แล้ว?
อยู่รอดมาตั้ง3ปีมันต้องมีทางไปต่อแน่นอนครับ
คำตอบอื่น
 • มีหลากหลายอย่างค่ะ...สมัยนี้มันง่ายกว่าแต่ก่อน...ขึ้นอยู่กับเรากล้าลงมือทำหรือไม่ บางอย่างไม่ต้องลงทุนด้วยซ้ำ...คนส่วนใหญ่ล้มเลิกเพราะไม่อดทน....ลองมองสักธุรกิจ..แล้วจินตนาการอนาคตตัวเอง...เชื่อว่ามันต้องเป็นไปอย่างที่เราต้องการ...ลงมือ
 • สถานการณ์มันแย่ โอ๋ๆ ไม่เห็นเป็นไรเลย ดีนะที่ตกงาน ไม่ตกเป็นโรคโควิดที่กำลังฮิตเหมือนคนอื่นประเทศอื่นเขา
  เดี่๋ยวมันก็ดีขึ้น วันนี้ยังมีเรี่ยวแรงทำงาน มีแรงร้องไห้ ก็ร้องไห้ให้พอ เสร็จแล้วก็ลุก ขึ้น มองหาอะไรทำที่มีประโยชน์กับตัวเอง ออกกำลังกาย พัฒนาภาษา อ่านหนังสือ...
  Supakpron imsuwan
  :) ขอบคุณมากนะคะ
 • ต้องยอมอธิบายถึงรายละเอียดก่อนนะคะ ถึงคิดหาวิธีช่วยได้
  Supakpron imsuwan
  คือตอนนี้หดหู่ พยายามฮีลตัวเองอยุ่คะ ทำไม่ค่อยได้ T T
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  6 ข้อคิดประสบความสำเร็จทั้งด้านชีวิตและการทำงาน จาก 6 คนดัง หากมอง “ความสำเร็จ” จากภายนอก เราคงเห็นแต่ชื่อเสียงและเงินทอง แต่ถ้าหากมองให้ลึกไปยัง “เบื้องหลังความสำเร็จ” เราจะเห็นอะไรบ้าง?
  3 ระบบขับเคลื่อน มอเตอร์ไซค์ มีแบบไหนบ้าง ส่วนมากมักนิยมในกลุ่มรถประเภท Scooter , Big Scooter ไปถึง Cruiser แต่ถ้าพูดถึงส่วนใหญ่แล้ว รถที่ใช้ระบบขับเคลื่อนสายพานที่เราสามารถพบเห็นได้บ่อยๆ คือ รถออโตเมติกขนาดเล็กและขนาดกลาง ที่มีขายตามท้องตลาดทั่วไป
  นักการตลาดต้องรู้! เด็กสมัยนี้ ใช้ Social ตัวไหนมากสุด Youtube นำโด่ง TikTok มาแรง FB ขาลง สิ่งที่น่าปวดหัวอย่างหนึ่งของธุรกิจและนักการตลาดในยุคนี้คือความเปลี่ยนแปลงของโซเชียลมีเดียที่เปลี่ยนไปไม่เว้นแต่ละวัน
  ผู้หญิงด้วยกันคงเข้าใจดี เคล็ดลับผมสวยของนุ่น คือ สระผมครึ่งเดียว ครึ่งเดียวที่ว่า แค่ศีรษะด้านหน้า
  ดูทั้งหมด